[Tải PDF] Đứng Dậy Lần Nữa – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Đứng Dậy Lần Nữa – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công được viết bởi tác giả XIONG LI FAN, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Đứng Dậy Lần Nữa – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Đứng Dậy Lần Nữa – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công PDF

Thông tin về sách

Tác giả XIONG LI FAN
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2018
Số trang 216
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch Phương Linh

Download ebook Đứng Dậy Lần Nữa – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công PDF

Đứng Dậy Lần Nữa - Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công

Tải sách Đứng Dậy Lần Nữa – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công PDF ngay tại đây

Review sách Đứng Dậy Lần Nữa – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công

Hình ảnh bìa sách Đứng Dậy Lần Nữa – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đứng Dậy Lần Nữa – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công

Nhiều năm về trước, tôi tình cờ đọc được một cuốn sách có tên Những câu cách ngôn về cuộc đời của Carnegie. Những câu nói giản dị nhưng hàm chứa triết lí phong phú trong sách đã thu hút tôi. Carnegie chủ trương xây dựng một thái độ sống tích cực, đề xướng phát huy những ưu điểm trong tính cách, khai phá tiềm năng, bồi dưỡng nhân sinh quan tích cực. Kinh nghiệm thành công của ông đã ảnh hưởng tới toàn thế giới trong suốt hơn nửa thế kỉ qua, vô số người đã học hỏi được những điều hữu ích với bản thân từ đó. Những câu cách ngôn kinh điển này luôn có ích cho sự phát triển của chúng ta. Xã hội hiện nay tuy phát triển với tốc độ nhanh chóng, khoa học kĩ thuật, kinh tế đều không ngừng tiến bộ, nhưng cạnh tranh cũng ngày càng khốc liệt.
Trong bối cảnh như vậy, chúng ta cần học hỏi kinh nghiệm của người đi trước để có thể phát triển tốt hơn, nâng cao tố chất tự thân, khiến bản thân thực hiện được những mục tiêu to lớn hơn trong cuộc đời. Cuốn sách này đúc rút những tinh tuý trong lí thuyết thành công của Carnegie, đồng thời giải thích chúng một cách tường tận qua các câu chuyện thú vị, nội dung phong phú và ngụ ý sâu sắc, chắc chắn sẽ đem lại cho độc giả nhiều điều bổ ích. Luôn kiên trì, không từ bỏ dễ dàng là một trong những tinh tuý mấu chốt trong lí thuyết thành công của Carnegie, bởi đó là điều kiện bắt buộc để thành công. Khi mới xuất bản sách, Carnegie cũng từng trải qua nhiều lần thất bại, nhưng ông tin vào năng lực của bản thân, đồng thời kiên trì với quan điểm của mình, nhờ đó đạt được thành công. “Kiên trì bền chí, vượt qua giới hạn” sẽ giúp chúng ta tạo ra được một cuộc sống vui vẻ và thành công!

  [Tải PDF] Tôi Tái Sinh Sau Ngàn Lần Vụn Vỡ PDF

Mua sách Đứng Dậy Lần Nữa – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Đứng Dậy Lần Nữa – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công tại đây với giá

56.000 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Đứng Dậy Lần Nữa – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công PDF

Đứng Dậy Lần Nữa – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công MOBI

Đứng Dậy Lần Nữa – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công XIONG LI FAN ebook

Đứng Dậy Lần Nữa – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công EPUB

Đứng Dậy Lần Nữa – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Xiong Li những người hâm mộ
Báo Thanh niên

2018

216

bìa mềm

220

Fangling

Cách đây nhiều năm, tôi tình cờ đọc được một cuốn sách có tên Carnegie’s Life Quotes. Những câu nói giản dị và nổi tiếng trong cuốn sách rất giàu triết lý đã thu hút tôi. Carnegie ủng hộ việc thiết lập một thái độ tích cực đối với cuộc sống, phát triển các lợi thế về nhân cách, giải phóng tiềm năng và nuôi dưỡng một cái nhìn tích cực về cuộc sống. Kinh nghiệm thành công của ông đã ảnh hưởng đến thế giới trong hơn nửa thế kỷ, và vô số người đã học được điều gì đó hữu ích cho bản thân. Những câu châm ngôn cổ điển này luôn hữu ích cho sự phát triển của chúng tôi. Bất chấp sự phát triển nhanh chóng của xã hội ngày nay và sự tiến bộ không ngừng của khoa học kỹ thuật và kinh tế, sự cạnh tranh cũng ngày càng trở nên gay gắt.

  [Tải PDF] Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân PDF

Trong bối cảnh đó, chúng ta cần học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước để phát triển tốt hơn, nâng cao phẩm chất của bản thân và đạt được những mục tiêu lớn hơn trong cuộc sống. Cuốn sách này đúc kết những tinh hoa trong lý thuyết thành công của Carnegie, chắc chắn sẽ mang đến cho độc giả nhiều điều bổ ích đồng thời lý giải cặn kẽ thông qua những câu chuyện thú vị, nội dung phong phú, hàm ý sâu sắc. Sự kiên trì và không dễ dàng bỏ cuộc là một trong những bản chất quan trọng trong lý thuyết thành công của Carnegie, bởi đó là điều kiện cần để thành công. Khi cuốn sách được xuất bản lần đầu, Carnegie cũng đã trải qua rất nhiều thất bại, nhưng ông đã thành công nhờ tin tưởng vào khả năng của mình đồng thời kiên định với quan điểm của mình. “Kiên trì, Vượt lên trên Giới hạn” sẽ giúp chúng ta tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc và thành công!

Đứng dậy một lần nữa - Trên con đường thành công với Dale Carnegie
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
56.000 vnđ

2018

Ngày xuất bản: May 20, 2022 @ 11:42

Cập nhật lúc 5:08 - 25/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment