[Tải PDF] Bye Béo – Cách Giảm 7Kg Trong 30 Ngày PDF

[Tải PDF] Bye Béo – Cách Giảm 7Kg Trong 30 Ngày PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Bye Béo – Cách Giảm 7Kg Trong 30 Ngày được viết bởi tác giả Phan Bảo Long, bàn về chủ đề Nữ Công Gia Chánh và được in với hình thức .

Quyển sách Bye Béo – Cách Giảm 7Kg Trong 30 Ngày được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Bye Béo – Cách Giảm 7Kg Trong 30 Ngày PDF

Thông tin về sách

Tác giả Phan Bảo Long
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2022
Số trang 184
Loại bìa
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Bye Béo – Cách Giảm 7Kg Trong 30 Ngày PDF

Bye Béo - Cách Giảm 7Kg Trong 30 Ngày

Tải sách Bye Béo – Cách Giảm 7Kg Trong 30 Ngày PDF ngay tại đây

Review sách Bye Béo – Cách Giảm 7Kg Trong 30 Ngày

Hình ảnh bìa sách Bye Béo – Cách Giảm 7Kg Trong 30 Ngày

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bye Béo – Cách Giảm 7Kg Trong 30 Ngày

“Bye béo để Hạnh phúc! Một lời nhắc nhở rằng: Dù có đang đi trên hành trình nào, thì điều quan trọng nhất với chúng ta vẫn là hạnh phúc”

Giảm cân là quá trình đi từ thay đổi nhận thức, cho đến xoa dịu cảm xúc của bản thân và bắt tay vào hành động vì sức khỏe của chính mình. Ba điều này là ba điều luôn cần được phát triển đồng thời.”

Cuốn sách bao gồm những kiến thứckhoa học về giảm cân: Đi từ những hiểu biết sai lầm tới những kiến thức đúng đắn;Giảm cân không khó khănkhi áp dụng cách giảm cân chuẩn Y khoa.

Cuốn sách không chỉ tập trung vàoăn uốngvàtập luyện– sức khỏe cơ thể vật lý mà còn đề cập đến tầm quan trọng củasức khỏe tâm lý, tinh thần.Đây là một trong những cuốnsáchEat Cleanbán chạy hàng đầu.

Giảm cânkhông phải là việc khó khăn như chúng ta vẫn tưởng:Giảm cân hoàn toàncó thể bắt đầu từ những thói quen nhỏ nhặt như ăn uống sạch sẽ, tự chế biến hay vận động nhiều hơn bình thường bằng cách quét nhà hoặc đi thang bộ…

Đối tượng đọc:

Đối tượng 1: Ngườithừa cân,béo phìcó mong muốngiảm cân

Đối tượng 2: Người trẻ tuổi, nhân viên văn phòng muốn tìm hiểuphương pháp giảm cân an toàn, tốnít thời gianchuẩn Y khoa

Nội Dung Cuốn Sách Gồm 4 CHƯƠNG

Chương I:Phân tích những tư duy vềgiảm cân sai cáchvàcách giảm cân khoa học(bao gồm những kiến thức của tác giả); Xây dựng nhận thức đúng đắn cho người đọc trong việc giảm cân.

Chương II:Phân tíchcảm xúc, tâm lýcóảnh hưởngthế nào tới việcgiảm cân; Nhấn mạnh rằnggiảm cân là để khỏe mạnhvàhạnh phúcchứ không phải là một hình thức kiêng khem hành hạ cơ thể.

Chương III:Phân tíchtầm quan trọngcủa mộtchế độ ăn uốnghợp lý vàtập luyện: Nêu bật khái niệm mới về “ĂnClear & Clean” (Ăn sạch sẽ & Ăn rõ ràng); Tập luyện bắt đầu từ những hoạt động thể thao mình yêu thích.

Chương IV:Tầm quan trọng của việc yêu thương, tôn trọng bản thân đúng cách; Một số câu chuyện hoặc lời khuyên truyền cảm hứng của tác giả về việc yêu thương bản thân.

Chương V:Giới thiệu về tác giả: Quá khứ, hành trình phát triển, những kỷ niệm đáng nhớ… để lan truyền tích cực, tạo động lực thay đổi cho người đọc.

Chắc chắn rằng cuốn sách giảm cân này sẽ đem đến cho bạn một góc nhìn thú vị!

Giảm cân là quá trình đi từ thay đổi nhận thức, cho đến xoa dịu cảm xúc của bản thân và bắt tay vào hành động vì sức khỏe của chính mình. Ba điều này là ba điều luôn cần được phát triển đồng thời.

“Cách giảm 7kg trong 30 ngày” chắc chắn sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình đi tới đích giảm cân thành công. Nhưng sẽ không chỉ dừng ở giảm cân, nếu áp dụng những tư duy khoa học này vào cuộc sống hàng ngày thì bạn sẽ còn có được cả một lối sống khoa học hơn, khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn nữa đấy.

TÁC GIẢ

MASTER PHAN BẢO LONG

Kiện tướng thể hình Quốc Gia

Nguyên giảng viên Y khoa ĐHTN

VĐV thể hình chuyên nghiệp

HCV hệ A 70 kg Cúp CLB toàn quốc

HCV đôi nam nữ Cúp CLB toàn quốc

Giải nam cổ điển Quốc gia : 1 HCB, 1HCĐ

Top 4 bodybuilding Đông Nam Á

Top 5 cổ điển thế giới

Founder Longgym 30 days

Founder LMS – Giải Pháp Thay Đổi Hình Thể

Master Trainer SKLZ

Master Trainer Y Bell

Master Trigger Point

Mua sách Bye Béo – Cách Giảm 7Kg Trong 30 Ngày ở đâu

Bạn có thể mua sách Bye Béo – Cách Giảm 7Kg Trong 30 Ngày tại đây với giá

199.000 đ
(Cập nhật ngày 19/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Bye Béo – Cách Giảm 7Kg Trong 30 Ngày PDF

Bye Béo – Cách Giảm 7Kg Trong 30 Ngày MOBI

Bye Béo – Cách Giảm 7Kg Trong 30 Ngày Phan Bảo Long ebook

Bye Béo – Cách Giảm 7Kg Trong 30 Ngày EPUB

Bye Béo – Cách Giảm 7Kg Trong 30 Ngày full

Tìm hiểu thêm
bà chủ
Pan Baolong
bìa mềm

2022

184

200

“Người béo nói lời tạm biệt với hạnh phúc! Chỉ là một lời nhắc nhở: Dù chúng ta đang trên hành trình nào, điều quan trọng nhất đối với chúng ta là hạnh phúc.

Giảm cân là một quá trình từ nhận thức về sự thay đổi đến xoa dịu cảm xúc và hành động vì sức khỏe của bạn. Ba điều này luôn cần phát triển đồng thời. “

Cuốn sách này chứa đựng những kiến ​​thứcKhoa học giảm cân: Từ hiểu biết sai thành kiến ​​thức đúng;Giảm cân không khóKhi áp dụng các phương pháp giảm cân chuẩn y tế.

Cuốn sách này không chỉ tập trung vàoănthực tiễn– Sức khỏe thể chất cũng đề cập đến tầm quan trọng của sức khỏe thể chấtSức khỏe tinh thần và tinh thần.Đây là một trong những cuốn sáchSáchăn thực phẩm sạchNhân viên bán hàng tốt nhất.

giảm cânNó không khó như chúng ta nghĩ:Giảm cân hoàn toànBạn có thể bắt đầu với những thói quen nhỏ như ăn uống sạch sẽ, tự nấu ăn hoặc năng động hơn bình thường như dọn dẹp nhà cửa, đi cầu thang…

Đọc đối tượng:

Chủ đề 1: Con ngườithừa cân,mập mạpcó một điều ướcgiảm cân

Đối tượng 2: Các bạn trẻ, nhân viên văn phòng muốn học hỏiCách giảm cân an toànGiá cảchút thời giantiêu chuẩn y tế

Nội dung Sách gồm 4 chương

Chương một:Phân tích các ý tưởng liên quangiảm cân sai cáchcách giảm cân khoa học(Bao gồm cả kiến ​​thức của tác giả); Để thiết lập nhận thức giảm cân đúng đắn cho người đọc.

Chương hai:phân tíchtình cảm, tâm lýĐúngảnh hưởnglàm thế nào để làm việcgiảm cân; nhấn mạnhGiảm cân là vì sức khỏevui mừngchứ không phải là một hình thức kiêng khem hành hạ cơ thể.

chương thứ ba:phân tíchtầm quan trọngMộtchế độ ănhợp lý vàthực tiễn: Làm nổi bật khái niệm mới về “ăn”sạch sẽ và gọn gàng”(Ăn sạch, ăn ngon); tập thể dục bắt đầu bằng hoạt động thể chất yêu thích của bạn.

Chương bốn:Tầm quan trọng của việc yêu thương và tôn trọng bản thân đúng cách; một số câu chuyện hoặc mẹo truyền cảm hứng từ tác giả về việc yêu thương bản thân.

chương năm:Đôi nét về tác giả: Quá khứ, lịch sử phát triển, những kỷ niệm khó quên… Lan tỏa năng lượng tích cực và tạo động lực thay đổi cho người đọc.

Cuốn sách giảm cân này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một góc nhìn thú vị!

Giảm cân là một quá trình từ nhận thức về sự thay đổi đến xoa dịu cảm xúc và hành động vì sức khỏe của bạn. Ba điều này luôn cần được phát triển cùng một lúc.

“Làm thế nào để giảm 7kg trong 30 ngày” chắc chắn sẽ đồng hành cùng bạn đến đích giảm cân thành công. Nhưng giảm cân không chỉ là giảm cân, nếu áp dụng những ý tưởng khoa học này vào cuộc sống hàng ngày, bạn cũng sẽ có một lối sống khoa học hơn, lành mạnh hơn và hạnh phúc hơn.

tác giả

Bậc thầy Pan Baolong

Bậc thầy thể hình quốc gia

Cựu giảng viên y tế TN

vận động viên thể hình chuyên nghiệp

Huy chương vàng Cúp các câu lạc bộ quốc gia hạng 70 kg hạng A

Huy chương vàng đôi nam nữ Cúp câu lạc bộ quốc gia

Giải nam cổ điển quốc gia: 1 bạc và 1 đồng

Top 4 thể hình Đông Nam Á

5 tác phẩm kinh điển trên thế giới

Người sáng lập Longjian 30 ngày

Người sáng lập LMS – Giải pháp thay đổi cơ thể

Huấn luyện viên trưởng SKLZ

Huấn luyện viên trưởng Y Bell

điểm kích hoạt chính

Fat Bye - Cách giảm 7kg trong 30 ngày

đề nghị đặc biệt
199,000 vnđ

200

Cập nhật lúc 8:47 - 15/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment