[Tải PDF] Cãi Gì Cũng Thắng (Tái Bản 2017) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Cãi Gì Cũng Thắng () được viết bởi tác giả Madsen Pirie, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Cãi Gì Cũng Thắng () được nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội phát hành
11-2017 .

Bạn đang xem: Cãi Gì Cũng Thắng () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Madsen Pirie
Nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội
Ngày xuất bản 11-2017
Số trang 360
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Nguyễn Thụy Khánh Chương

Download ebook Cãi Gì Cũng Thắng () PDF

Tải sách Cãi Gì Cũng Thắng () PDF ngay tại đây

Review sách Cãi Gì Cũng Thắng ()

Hình ảnh bìa sách Cãi Gì Cũng Thắng ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cãi Gì Cũng Thắng ()

Cãi Gì Cũng Thắng
Hiểu biết về ngụy biện cung cấp khả năng phòng thủ cũng như tấn công cho bất kỳ ai. Khả năng phát hiện ra các ngụy biện sẽ cho phép bạn bảo vệ bản thân khi chúng được những người khác sử dụng và khả năng sử dụng các ngụy biện tài tình sẽ cho phép bạn thành công và ở thế công kích khi bạn hướng tranh luận theo cách của mình.
Lý luận hợp lý là nền tảng để chiến thắng trong mọi cuộc tranh luận.
Cuốn sách này được viết ra như một chỉ dẫn thực tiễn cho những ai mong muốn giành chiến thắng trong tranh luận. Nó dạy bạn cách tạo ra những ngụy biện quỷ quái và hiểm ác một cách có chủ ý ; từ đó bạn có thể nhận ra chúng trong các cuộc tranh luận và biết cách đối phó với nó.
Tác giả mô tả từng ngụy biện đi kèm với ví dụ và lý giải vì sao chúng mang tính dối lừa. Sau những đoạn văn miêu tả tổng quát về lịch sử hay sự xuất hiện của một ngụy biện, tác giả đều khuyến nghị người đọc về cách thức và tình huống sử dụng giúp ngụy biện phát huy hiệu quả dối lừa cao nhất. Cuốn sách sẽ dạy người đọc cách tranh luận hiệu quả, thậm chí là không trung thực. Tuy nhiên, trong quá trình học cách tranh luận, và trong quá trình thực hành cũng như đánh bóng các ngụy biện, người đọc sẽ biết được cách xác định và xây dựng hệ thống miễn nhiễm trước các ngụy biện kia. Độc giả sẽ được cung cấp một kho từ vựng để đối thoại với các chính trị gia và những tay bình luận truyền thông.

Mua sách Cãi Gì Cũng Thắng () ở đâu

Bạn có thể mua sách Cãi Gì Cũng Thắng () tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 1/10/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cãi Gì Cũng Thắng () PDF

Cãi Gì Cũng Thắng () MOBI

Cãi Gì Cũng Thắng () Madsen Pirie ebook

Cãi Gì Cũng Thắng () EPUB

Cãi Gì Cũng Thắng () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Madsenpiri
Báo Lao động – Xã hội

11-2017

360

bìa mềm

400

Ruan Chui Qingzhong

bất kỳ đối số nào đều thắng

Hiểu được các ngụy biện có thể cung cấp khả năng bào chữa và xúc phạm cho bất kỳ ai. Khả năng phát hiện ra các ngụy biện cho phép bạn bảo vệ bản thân khi người khác sử dụng chúng và khả năng sử dụng các ngụy biện khéo léo cho phép bạn thành công và gây hấn khi bạn đưa ra các lập luận theo cách của mình.

Suy luận hợp lý là cơ sở để chiến thắng mọi cuộc tranh luận.

Cuốn sách này là một hướng dẫn thiết thực cho những ai muốn giành chiến thắng trong cuộc tranh luận. Nó dạy bạn cách cố tình tạo ra những ngụy biện xấu xa và xấu xa; để bạn có thể nhận ra chúng trong một cuộc tranh cãi và biết cách đối phó với chúng.

Tác giả mô tả mỗi ngụy biện với các ví dụ và giải thích lý do tại sao chúng lừa đảo. Sau khi mô tả khái quát về lịch sử hoặc sự xuất hiện của ngụy biện, tác giả đề xuất với người đọc cách thức và sử dụng ngữ cảnh để giúp ngụy biện mang lại hiệu quả lừa dối cao nhất. Cuốn sách này sẽ dạy người đọc cách tranh luận hiệu quả, ngay cả khi không trung thực. Tuy nhiên, trong quá trình học cách lập luận, và trong quá trình thực hành và sửa chữa các lỗi ngụy biện, người đọc sẽ học được cách nhận biết và xây dựng khả năng miễn nhiễm đối với chúng. Độc giả sẽ được cung cấp vốn từ vựng để nói chuyện với các chính trị gia và nhà bình luận truyền thông.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
103.200 đ

11-2017

Cập nhật lúc 22:10 - 24/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM