[Tải PDF] Sách – Xé Vài Trang Thanh Xuân, Đổi Lấy Một Bản Thân Nỗ Lực PDF

[Tải PDF] Sách – Xé Vài Trang Thanh Xuân, Đổi Lấy Một Bản Thân Nỗ Lực PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Sách – Xé Vài Trang Thanh Xuân, Đổi Lấy Một Bản Thân Nỗ Lực được viết bởi tác giả Văn Cát Nhi, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Sách – Xé Vài Trang Thanh Xuân, Đổi Lấy Một Bản Thân Nỗ Lực được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Sách – Xé Vài Trang Thanh Xuân, Đổi Lấy Một Bản Thân Nỗ Lực PDF

Thông tin về sách

Tác giả Văn Cát Nhi
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2021
Số trang 232
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Bạch Ngọc Sugar

Download ebook Sách – Xé Vài Trang Thanh Xuân, Đổi Lấy Một Bản Thân Nỗ Lực PDF

Tải sách Sách – Xé Vài Trang Thanh Xuân, Đổi Lấy Một Bản Thân Nỗ Lực PDF ngay tại đây

Review sách Sách – Xé Vài Trang Thanh Xuân, Đổi Lấy Một Bản Thân Nỗ Lực

Hình ảnh bìa sách Sách – Xé Vài Trang Thanh Xuân, Đổi Lấy Một Bản Thân Nỗ Lực

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sách – Xé Vài Trang Thanh Xuân, Đổi Lấy Một Bản Thân Nỗ Lực

Sách – Xé Vài Trang Thanh Xuân, Đổi Lấy Một Bản Thân Nỗ Lực
“Cuộc đời con người giống như một cuốn sách!Ai cũng có một vài trang muốn xé đi trong đời”
Bạn có biết làm sao để cảm nhận rằng mình đang trưởng thành hay không? Đó chính là hai khoảnh khắc khi nhắm mắt và mở mắt mỗi ngày của chúng ta đấy. Với từng ngày trôi qua trong cuộc đời mà chúng ta đang sống, không chỉ cần phải cố gắng bước về phía trước, mà còn phải học được cách tìm kiếm niềm hạnh phúc cho chính mình. Tuổi trẻ này chính là nguồn vốn tốt nhất của bạn. Cho dù chỉ còn một tia hy vọng, bạn cũng phải nỗ lực để thay đổi bởi trên thế giới này, ngoại trừ chính bản thân mình ra, không một ai có thể giúp bạn. Có người cười nhạo bạn, có người gây trở ngại cho cuộc sống của bạn, nhưng tất cả đều không hề quan trọng bằng việc bạn có đủ dũng khí, đủ nỗ lực để vươn tới ngày mai rạng rỡ. Bởi vậy cô gái à, nếu bạn chân thành và nỗ lực, ắt sẽ có vì sao sáng soi rọi con đường phía trước cho mình.
Những câu chuyện có thật ngoài đời thực cùng với giọng văn sắc sảo nhưng cũng không kém phần hài hước và ấm áp của Văn Cát Nhi, cuốn sách “Xé vài trang thanh xuân, đổi lấy một bản thân nỗ lực” sẽ giúp những người trẻ đang hoang mang, mơ hồ nhìn ra chân lý của cuộc sống mà vẫn tin yêu cuộc đời, đồng thời truyền cảm hứng để người trẻ trưởng thành hơn thông qua thông điệp: “Dù cuộc đời có cả ngàn lý do khiến bạn khóc thì bạn cũng phải viện ra cả vạn lý do để cười.”
Những trích dẫn hay trong cuốn sách
1. Có rất nhiều người thích hoài niệm những chuyện thanh xuân xưa cũ của mình, lúc đó, lòng ta chưa từng trống trải, chứ đâu như bây giờ, khi không lại cứ cảm thấy năm tháng vô vị chẳng có gì hay ho cả. Khi xưa, chúng ta chẳng bao giờ thích mặc chiếc áo đồng phục trường xấu xí, người mà ta thích lại ngồi ở dãy bên kia lớp học, xa ơi là xa. Đến khi trưởng thành rồi mới nhận ra, tấm áo khi xưa rực rỡ, chói mắt nhường nào, chỉ cần được nhìn thấy người mình thích thì có xa cách bao nhiêu cũng sẽ như gần ngay bên cạnh vậy.2. Có người nói rằng: “Tôi chẳng muốn là kẻ xuất sắc hơn người làm gì, mệt mỏi lắm. Tôi chỉ muốn sống những ngày tháng nhàn nhã, bình thản, ngày ngày chơi với mèo, trồng cây cỏ.” Thử hỏi quanh bạn xem, có ai mà lại không muốn được như thế? Những người ngày ngày chen chúc trên quãng đường đi làm, có lẽ quá nửa đương mong mỏi được tua nhanh đến quãng đời nghỉ hưu nhàn nhã. Thế nhưng, chi phí để cung ứng cho quãng đời thảnh thơi này từ đâu mà ra cơ chứ? Bởi vậy, đương cái tuổi cần phải cố gắng phấn đấu thì đừng lựa chọn hưởng thụ, an nhàn.
3. Tôi chẳng thích phải bước trên con đường mờ tối âm u, muốn có ánh sáng chiếu rọi thì hãy cứ tự mình tỏa sáng. Đôi khi, tính khí tôi sẽ hơi thất thường, lời an ủi hiệu quả nhất mà tôi từng nghe là: “Cậu chỉ mới xuống dốc được hôm nay thôi, có người còn tụt dốc cả đời kia kìa!” Tuổi càng lớn thì càng từng trải, cũng là phải đối diện với đủ loại khủng hoảng tâm lý khác nhau. Thế nhưng, còn có thể làm gì được đây? Đời này làm người, đến thì cũng đã đến rồi, học được cách dung hòa với vận mệnh mới là quan trọng nhất.
4. Bạn có biết làm sao để cảm nhận rằng mình đang trưởng thành hay không? Đó chính là hai khoảnh khắc khi nhắm mắt và mở mắt mỗi ngày của chúng ta đấy. Nhắm mắt lại, ngủ đi thôi, những trải nghiệm tồi tệ đều đã trôi qua cả rồi, giờ phút này, mình vẫn có thể nằm trên giường để tập trung vào giấc ngủ cũng có nghĩa là mình hãy còn sống, chẳng có chuyện gì là to tát cả. Mở mắt ra, tỉnh dậy thôi, lại một ngày mới bắt đầu với bao điều còn chưa hé mở, hãy ôm ấp niềm mong mỏi để đón nhận những sắp xếp mà vận mệnh đã an bài, có lẽ ngày hôm nay, ta sẽ gặp được điều gì đó mới mẻ tuyệt vời nhất không chừng!
5. Rất nhiều người trải qua thất bại sẽ an ủi mình rằng: Khi Thượng đế đóng một cánh cửa, ngài sẽ mở ra một cánh cửa khác. Một cánh cửa đã bị đóng lại rồi, mở thêm một cánh cửa khác nữa thì có tác dụng gì đây? Hít thở bầu không khí trong lành, rồi giương mắt nhìn những phong cảnh chẳng thuộc về mình qua khung cửa đó hay sao?
Thất bại có đáng sợ không? Đáng sợ chứ. Khi ta cố gắng biến mình trở thành một con át chủ bài tiềm tàng thì hãy tự hỏi xem, làm sao để có thể biến nó thành một con bài tẩy!
6. Cuộc sống không phải là vòng lặp vô tận, bước vào ngõ cụt cũng là bởi bản thân mình đi nhầm đường mà thôi. Vẫn còn có người thương bạn, vẫn còn có việc để làm, vẫn còn có thể thấy được hy vọng, vậy thì hãy cứ gió mặc gió, mưa mặc mưa.

Mua sách Sách – Xé Vài Trang Thanh Xuân, Đổi Lấy Một Bản Thân Nỗ Lực ở đâu

Bạn có thể mua sách Sách – Xé Vài Trang Thanh Xuân, Đổi Lấy Một Bản Thân Nỗ Lực tại đây với giá

76.800 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Sách – Xé Vài Trang Thanh Xuân, Đổi Lấy Một Bản Thân Nỗ Lực PDF

Sách – Xé Vài Trang Thanh Xuân, Đổi Lấy Một Bản Thân Nỗ Lực MOBI

Sách – Xé Vài Trang Thanh Xuân, Đổi Lấy Một Bản Thân Nỗ Lực Văn Cát Nhi ebook

Sách – Xé Vài Trang Thanh Xuân, Đổi Lấy Một Bản Thân Nỗ Lực EPUB

Sách – Xé Vài Trang Thanh Xuân, Đổi Lấy Một Bản Thân Nỗ Lực full

Cập nhật lúc 22:14 - 13/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment