[Tải PDF] Tiến Trình Thành Nhân – On Becoming A Person: A Therapist’S View Of Psychotherapy PDF

[Tải PDF] Tiến Trình Thành Nhân – On Becoming A Person: A Therapist’S View Of Psychotherapy PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tiến Trình Thành Nhân – On Becoming A Person: A Therapist’S View Of Psychotherapy được viết bởi tác giả Carl R Rogers, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tiến Trình Thành Nhân – On Becoming A Person: A Therapist’S View Of Psychotherapy được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tiến Trình Thành Nhân – On Becoming A Person: A Therapist’S View Of Psychotherapy PDF

Thông tin về sách

Tác giả Carl R Rogers
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam
Ngày xuất bản 2020
Số trang 456
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 450 gram
Người dịch

Download ebook Tiến Trình Thành Nhân – On Becoming A Person: A Therapist’S View Of Psychotherapy PDF

Tải sách Tiến Trình Thành Nhân – On Becoming A Person: A Therapist’S View Of Psychotherapy PDF ngay tại đây

Review sách Tiến Trình Thành Nhân – On Becoming A Person: A Therapist’S View Of Psychotherapy

Hình ảnh bìa sách Tiến Trình Thành Nhân – On Becoming A Person: A Therapist’S View Of Psychotherapy

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tiến Trình Thành Nhân – On Becoming A Person: A Therapist’S View Of Psychotherapy

“Mỗi chúng ta có thể là một mảnh vỡ giữa đời này, chính chúng ta cũng vỡ làm muôn mảnh. Nhưng xin bạn hãy nhớ, luôn có những giọt vàng quý giá giúp bạn hàn gắn những mảnh vỡ ấy, để một ngày, bạn trở nên vẹn toàn hơn bao giờ hết. Từ giữa những đau thương khốn khó của đời, bạn luôn tỏa sáng lấp lánh”

Trong tâm tưởng sinh viên khoa Tâm lí, đọc Tiến Trình Thành Nhân chẳng những là niềm tự hào để hỉ hả khoe ngầm với bạn bè, mà còn là mục tiêu phấn đấu đầy quyến rũ không dễ đạt tới ngay tắp lự. Với những ai ít nhiều trải nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và làm kẻ trợ giúp nói chung, các phẩm chất nhân cách nhà trị liệu mà Carl Rogers khởi phát hơn nửa thế kỉ qua vẫn tiếp tục gợi mở nhiều điều đòi buộc phản tỉnh, thay đổi, dựng xây và phát triển, không chỉ kiến thức, kĩ năng mà bao gồm cả đạo đức nhân văn lẫn thành tựu tương tác liên nhân kết hợp dựa trên cả nền tảng khoa học và nghệ thuật.

Nhờ thường xuyên gặp gỡ, trao đổi thư từ và gắn bó chặt chẽ với giới trẻ, tôi biết té ra ngoài các tác phẩm của hai vị triết gia lừng lẫy là Osho và Krishnamurti vốn quá quen thuộc với những ai đang tìm kiếm câu trả lời khi bản thân đang trải qua giai đoạn khủng hoảng tuổi đôi mươi, Tiến Trình Thành Nhân của Carl Rogers là người bạn lớn tâm tình bao chuyện ban sơ, ngỡ khô khan xa lạ mà rốt ráo, lại vô cùng thân thiết. Tiến Trình Thành Nhân vô hình trung, thiết thực giúp đỡ chính họ bước vào con đường tự giáo dục:

NHẬN CHÂN SỰ THẬT CỦA RIÊNG MÌNH, ĐỊNH HÌNH TÍNH CÁCH, VÀ TỪ ĐÓ, LẦN HỒI THẤU HIỂU VỀ Ý NGHĨA VÀ MỤC ĐÍCH SỐNG Ở ĐỜI

– Thái Phác Ngô Toàn –

BẠN CÓ THỂ TÌM THẤY ĐIỀU GÌ TỪ CUỐN SÁCH?

Cuốn sách này không chỉ dành cho những nhà trị liệu, hơn hết, nó dành cho mỗi người trong chúng ta, đang trên hành trình Trở-thành-một-con người: Một bản thể tự do và toàn vẹn, một cá nhân độc lập và sáng tạo. Điều ta sáng tạo nên là chính-mình và cuộc-sống-của-mình.

Đây là cuốn sách sẽ cho bạn những chỉ dẫn để:

Đến gần hơn, và gần hơn nữa với nội tâm mình, dù cho là khó khăn hay khổ đau, dù cho khỏe mạnh hay tật bệnh, dù bất kể hoàn cảnh nào chăng nữa

Thực hiện những mối tương giao giữa người với người một cách chân thành, ấm áp và hữu hiệu, giúp cho sự trưởng thành của mỗi người

Tìm ra con đường đi tích cực để phát triển nhân cách, hàn gắn những vết thương và trở thành một con người toàn vẹn, tỏa sáng

Nhớ nhé, dầu cho bạn là ai, đã từng trải qua điều gì, bạn ở đâu và làm bất cứ gì, luôn có những giọt vàng quý giá giúp bạn hàn gắn những mảnh vỡ tâm hồn, và trong bạn luôn có một nguồn sáng chỉ lối dẫn đường.

ĐẾN MỘT NGÀY MAI TƯƠI SÁNG

VÀ ĐẾN CHÍNH-BẠN: VẸN TOÀN ĐẸP ĐẼ

THÔNG TIN TÁC GIẢ

MỘT TRONG NHỮNG NHÀ TÂM LÍ TRỊ LIỆU CÓ ẢNH HƯỞNG NHẤT THẾ KỈ XX

Carl Rogers (1902 – 1987) là một trong những nhà trị liệu tâm lí có ảnh hưởng nhất thế kỉ XX. Liệu pháp thân chủ – trọng tâm của ông đánh dấu bước ngoặt trong sự phát triển của tâm lí trị liệu. Triết lí của ông trở thành hòn đá tảng cho một phương pháp tiếp cận mới được gọi là Tâm lí học nhân văn, mà ông đã cùng Abraham Maslow và Rollo May thiết lập trong những năm 1950.

Rogers góp phần quan trọng vào triết lí Liệu pháp nhóm trong những năm 1960, và đưa tham vấn tâm lí trở thành hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực mở rộng khác như giáo dục, cộng tác xã hội, và là người tiên phong trong nỗ lực giải quyết xung đột quốc tế dựa trên việc giao tiếp hiệu quả hơn.

Các tác phẩm chính:

Counseling and Psychotherapy: Newer Concepts in Practice (Tham vấn và liệu pháp tâm lí), 1942

Client-Centered Therapy: Its Current Practice, Implications and Theory (Liệu pháp thân chủ – trọng tâm), 1951

On Becoming a Person: A Therapist’s View of Psychotherapy (Tiến trình thành nhân), 1961

Mua sách Tiến Trình Thành Nhân – On Becoming A Person: A Therapist’S View Of Psychotherapy ở đâu

Bạn có thể mua sách Tiến Trình Thành Nhân – On Becoming A Person: A Therapist’S View Of Psychotherapy tại đây với giá

90.300 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tiến Trình Thành Nhân – On Becoming A Person: A Therapist’S View Of Psychotherapy PDF

Tiến Trình Thành Nhân – On Becoming A Person: A Therapist’S View Of Psychotherapy MOBI

Tiến Trình Thành Nhân – On Becoming A Person: A Therapist’S View Of Psychotherapy Carl R Rogers ebook

Tiến Trình Thành Nhân – On Becoming A Person: A Therapist’S View Of Psychotherapy EPUB

Tiến Trình Thành Nhân – On Becoming A Person: A Therapist’S View Of Psychotherapy full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Carl Rogers
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

Năm 2020

456

bìa mềm

450

“Mỗi chúng ta đều có thể là một mảnh ghép của cuộc đời này, và bản thân chúng ta cũng bị chia cắt thành nhiều mảnh. Nhưng hãy nhớ rằng, sẽ luôn có vàng quý giá giúp bạn hàn gắn những mảnh vỡ đó, và một ngày bạn sẽ hơn bao giờ hết. hoàn thiện hơn, giữa những khó khăn, gian khổ của cuộc sống, anh vẫn luôn tỏa sáng ”.

Trong tâm trí của sinh viên tâm lý, đọc quá trình trở thành con người Khoe khoang bí mật với bạn bè không chỉ là một loại tự hào mà còn là một mục tiêu hào nhoáng, không thể đạt được trong một sớm một chiều. Đối với những người có một số kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và với tư cách là điều hành viên nói chung, những phẩm chất của nhân cách nhà trị liệu mà Carl Rogers đã phát triển trong nửa thế kỷ qua tiếp tục đặt ra nhiều yêu cầu đáp ứng. Tỉnh, thay đổi, xây dựng và phát triển, không chỉ là kiến ​​thức và kỹ năng mà còn là đạo đức nhân văn và thành tựu giữa các cá nhân dựa trên nền tảng khoa học và nghệ thuật.

Nhờ thường xuyên gặp gỡ, trao đổi thư từ và tiếp xúc gần gũi với những người trẻ tuổi, tôi biết rằng mình còn xa những bài viết của hai triết gia lỗi lạc Osho và Krishnamurti, vốn rất quen thuộc với những ai đang đi tìm câu trả lời của. Tôi ở tuổi hai mươi, quá trình trở thành con người Carl Rogers là một người bạn tuyệt vời, người đã tâm sự trong nhiều câu chuyện ban đầu có vẻ khô khan và xa lạ, nhưng cuối cùng lại rất thân thiết. quá trình trở thành con người Phương tiện vô hình, nó thực sự giúp ích cho bản thân trên con đường tự học:

Chấp nhận sự thật của chính bạn, hình thành tính cách của bạn và học từ đó ý nghĩa và mục đích của cuộc sống

– Thái Pắc Ngô Toàn –

Bạn có thể tìm thấy gì trong cuốn sách?

Cuốn sách này không chỉ dành cho các nhà trị liệu, mà quan trọng nhất, nó áp dụng cho mỗi chúng ta, trên hành trình trở thành một con người: một con người tự do và toàn vẹn, một cá thể duy nhất được tạo ra và tạo ra. Những gì chúng ta tạo ra là chính chúng ta và cuộc sống của chúng ta.

Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn:

Đến gần hơn và gần hơn với nội tâm của bạn, dù khó khăn hay đau đớn, dù khỏe mạnh hay ốm đau, dù trong hoàn cảnh nào

Tương tác với mọi người một cách chân thành, nhiệt tình và hiệu quả để giúp mọi người cùng phát triển

Tìm một cách tích cực để phát triển nhân cách của bạn, chữa lành vết thương và trở thành một con người toàn diện, tỏa sáng.

Hãy nhớ rằng, dù bạn là ai, đã trải qua những gì, ở đâu, dù bạn làm gì thì vẫn luôn có những giọt vàng quý giá giúp bạn hàn gắn những mảnh vỡ trong tâm hồn, vẫn luôn có ánh sáng ở bên bạn. giá như.

Hướng tới một ngày mai tốt đẹp hơn

và bản thân bạn: hoàn toàn xinh đẹp

thông tin tác giả

Một trong những nhà trị liệu tâm lý có ảnh hưởng nhất của thế kỷ XX

Carl Rogers (1902 – 1987) là một trong những nhà trị liệu tâm lý có ảnh hưởng nhất thế kỷ XX. Liệu pháp Thân chủ – Trọng tâm của ông đã đánh dấu một bước ngoặt trong sự phát triển của liệu pháp tâm lý. Triết lý của ông đã trở thành nền tảng của một cách tiếp cận mới được gọi là tâm lý học nhân văn, mà ông đã thiết lập cùng với Abraham Maslow và Rollo May vào những năm 1950.

Rogers đã có những đóng góp đáng kể cho triết lý trị liệu nhóm vào những năm 1960, và là người tiên phong trong việc thực hành tư vấn như một hoạt động chuyên môn trong các lĩnh vực mở rộng khác như giáo dục, hợp tác xã hội và những lĩnh vực khác. Các nỗ lực giải quyết xung đột quốc tế dựa trên giao tiếp hiệu quả hơn.

Tác phẩm chính:

Tư vấn và Trị liệu Tâm lý: Các khái niệm mới trong thực hành, 1942

Liệu pháp lấy khách hàng làm trung tâm: Thực hành hiện tại, hàm ý và lý thuyết, 1951

Trở thành một con người: Quan điểm của một nhà trị liệu về Tâm lý trị liệu, 1961

[Tải PDF] Tiến Trình Thành Nhân – On Becoming A Person: A Therapist’S View Of Psychotherapy PDF
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
90.300 đ

450

Cập nhật lúc 12:30 - 09/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment