[Tải PDF] Sống Như Vầng Thái Dương PDF

[Tải PDF] Sống Như Vầng Thái Dương PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Sống Như Vầng Thái Dương được viết bởi tác giả Lý Nguyệt Lượng, Bắc Thần, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Sống Như Vầng Thái Dương được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Sống Như Vầng Thái Dương PDF

Thông tin về sách

Tác giả Lý Nguyệt Lượng, Bắc Thần
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2020
Số trang 372
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 380 gram
Người dịch Hà My

Download ebook Sống Như Vầng Thái Dương PDF

Tải sách Sống Như Vầng Thái Dương PDF ngay tại đây

Review sách Sống Như Vầng Thái Dương

Hình ảnh bìa sách Sống Như Vầng Thái Dương

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Như Vầng Thái Dương

Sống Như Vầng Thái Dương
 “Em phải sống như một vầng thái dương.
Nếu ánh sáng rực rỡ thì mang đến hạnh phúc cho khắp bốn phương.
Nếu ánh sáng yếu ớt thì mang lại tình thương cho những người thân cận.”
Mọi người đều là vầng thái dương, có vầng thái dương chiếu sáng cho tất cả mọi người, cũng có vầng thái dương chỉ chiếu sáng cho mỗi một người. Nhưng dù là vầng thái dương nào, chỉ cần chúng ta luôn tỏa sáng, vậy thì cuộc đời này sẽ không còn những bóng đêm mù mịt, sẽ không còn những đau khổ hay tối tăm.
“Sống như vầng thái dương” như một chiếc caramel vị đầu đắng ngắt nhưng khi thưởng thức xong, thứ đọng lại nơi cuống họng là sư vị ngọt ngào. Cho nên, dẫu cuộc sống này có khó khăn đến thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng đừng từ bỏ hy vọng và đừng bao giờ ngưng tỏa sáng.
 Cuốn sách “Sống như vầng thái dương”  của tác giả Lý Nguyệt Lượng và Bắc Thần được viết theo lối nhẹ nhàng, tha thiết về cuộc đời, về lẽ sống đẹp. Có rất nhiều cảm xúc bao gồm cả hạnh phúc, buồn bã, bất lực, an ủi, kỳ vọng được đặt vào nơi đây. Chúng hòa nhịp với cuộc sống của bạn, giống như bạn đã từng trải qua những điều đó, cũng giống như bạn sắp phải trải qua những điều đó. 
Nếu bạn đang ở một nơi tăm tối, đừng nản lòng bởi vì bạn có thể sống như một vầng thái dương. Ánh sáng này không nhất thiết là chói sáng hay lóa mắt, nhưng phải tươi sáng, đủ để xua đi bóng tối đang bủa vây xung quanh bạn. Chỉ cần bạn vẫn luôn tỏa sáng, vậy thì cuộc đời này sẽ không còn những bóng đêm mù mịt, sẽ không còn những đau khổ hay tối tăm.

Mua sách Sống Như Vầng Thái Dương ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Như Vầng Thái Dương tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Như Vầng Thái Dương PDF

Sống Như Vầng Thái Dương MOBI

Sống Như Vầng Thái Dương Lý Nguyệt Lượng, Bắc Thần ebook

Sống Như Vầng Thái Dương EPUB

Sống Như Vầng Thái Dương full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Lý Nguyệt Lượng, Thần Bắc Đẩu
Báo Thanh niên

Năm 2020

372

bìa mềm

380

ha me

sống như mặt trời

Bạn phải sống như mặt trời.

Nếu đèn sáng thì ở đâu cũng có phúc.

Nếu ánh sáng mờ mờ, hãy mang yêu thương đến những người xung quanh bạn. “

Mỗi người đều là mặt trời, có mặt trời chiếu rọi cho mọi người, có mặt trời chỉ chiếu rọi cho một người. Nhưng dù mặt trời có như thế nào, chỉ cần chúng ta luôn tỏa sáng thì cuộc đời này sẽ không còn bóng tối, không còn đau khổ và tăm tối.

“Sống như mặt trời” Giống như caramen, ban đầu nó có vị đắng nhưng sau khi ăn vào, tất cả những gì đọng lại trong cổ họng là vị ngọt. Vì vậy, dù cuộc sống này có khó khăn đến đâu, đừng từ bỏ hy vọng và đừng bao giờ ngừng tỏa sáng.

Sách “Sống như mặt trời” tác giả Li YuliangBắc thần Viết về cuộc sống, về vẻ đẹp của cuộc sống, một cách nhẹ nhàng, tha thiết. Hạnh phúc, buồn bã, bất lực, an ủi, kỳ vọng và nhiều cung bậc cảm xúc khác đều được ghim vào đây. Chúng phù hợp với cuộc sống của bạn như bạn đã trải qua, cũng như bạn sẽ phải làm.

Nếu bạn đang ở trong một nơi tăm tối, đừng nản lòng vì bạn có thể sống như mặt trời. Ánh sáng không nhất thiết phải quá chói hay gắt, nhưng cần đủ sáng để xua tan bóng tối xung quanh bạn. Chỉ cần bạn còn tỏa sáng thì cuộc đời này sẽ không còn tăm tối, không còn đau khổ và tăm tối.

[Tải PDF] Sống Như Vầng Thái Dương PDF
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
111.200 đ

Năm 2020

Cập nhật lúc 12:34 - 09/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment