[Tải PDF] Cẩm Nang Phòng Chống Bắt Nạt Dành Cho Teen PDF

[Tải PDF] Cẩm Nang Phòng Chống Bắt Nạt Dành Cho Teen PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Cẩm Nang Phòng Chống Bắt Nạt Dành Cho Teen được viết bởi tác giả Raychelle Cassada Lohmann, Julia V Taylor, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Cẩm Nang Phòng Chống Bắt Nạt Dành Cho Teen được nhà xuất bản NXB Kim Đồng phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Cẩm Nang Phòng Chống Bắt Nạt Dành Cho Teen PDF

Thông tin về sách

Tác giả Raychelle Cassada Lohmann, Julia V Taylor
Nhà xuất bản NXB Kim Đồng
Ngày xuất bản 2019
Số trang 154
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 160 gram
Người dịch

Download ebook Cẩm Nang Phòng Chống Bắt Nạt Dành Cho Teen PDF

Cẩm Nang Phòng Chống Bắt Nạt Dành Cho Teen

Tải sách Cẩm Nang Phòng Chống Bắt Nạt Dành Cho Teen PDF ngay tại đây

Review sách Cẩm Nang Phòng Chống Bắt Nạt Dành Cho Teen

Hình ảnh bìa sách Cẩm Nang Phòng Chống Bắt Nạt Dành Cho Teen

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cẩm Nang Phòng Chống Bắt Nạt Dành Cho Teen

Tự tin và dũng cảm chống lại nạn bạo hành

Là teen đã khó, phải đương đầu với việc bị bạo hành còn khó khăn hơn. Nếu bạn từng bị bạo hành tại trường hay qua mạng Internet, bạn nên biết mình không đơn độc. Đối với những cô cậu học trò vốn đã căng thẳng từ áp lực điểm số, chuyện hẹn hò, những khó khăn trong quá trình chuyển từ trẻ nít thành người lớn thì việc bị bắt nạt và bạo hành có thể sẽ là giọt nước làm tràn li.

Cẩm nang phòng chống bắt nạt dành cho teen đưa ra những mẹo dễ áp dụng từ phương pháp điều trị hành vi có kiểm chứng và những lời khuyên bổ ích làm giảm căng thẳng, trầm cảm và những cảm xúc khác do bị bạo hành gây nên. Các hoạt động được hướng dẫn từng bước trong cuốn cẩm nang này cũng giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp với người khác.

Ai cũng có thể là nạn nhân của bạo hành nhưng với một chút hướng dẫn, bạn có thể tạo ra những thay đổi tích cực thực sự và làm chủ cuộc đời của mình, một lần và mãi mãi. Với cuốn cẩm nang này, bạn sẽ học được:

• Những mẹo và phương thức chống bạo hành hiệu quả

• Cách kiểm soát cảm xúc

• Các kĩ năng giao tiếp giúp bạn thể hiện cảm xúc

• Cách xác định và tránh bạn xấu

• Nên xin giúp đỡ khi nào và từ ai.

Cuốn sách đem đến một cái nhìn rõ ràng và sẽ rất hữu dụng với bất kì một teen nào là nạn nhân của nạn bạo hành.

“Cẩm nang phòng chống bắt nạt dành cho teen là một nguồn tuyệt vời, quan trọng dành cho cả các bạn tuổi teen và những chuyên gia: Lôi cuốn và đưa ra những giải pháp thiết thực nhằm giúp học sinh vượt qua và đương đầu với các tình huống bị bắt nạt, thêm tự tin. Cuốn sách đem đến một cái nhìn rõ ràng và hữu dụng với bất kì một teen nào là nạn nhân của nạn bạo hành.” – Rosalind Wiseman, tác giả Queen Bees & Wannabes, cuốn sách truyền cảm hứng cho bộ phim điện ảnh Mean Girls.

“Cẩm nang phòng chống bắt nạt dành cho teenlà một cuốn sách đồng hành không định kiến, một công cụ hỗ trợ và khai sáng cho những cô cậu tuổi teen đang cảm thấy mình bị cô lập. Đây cũng là một bộ công cụ mà những chuyên gia tâm lí rất cần. Tôi khuyên mọi người nên tìm đọc và tôi rất hứng thú áp dụng nó.” – Rachel Simmons, tác giả cuốn sách Odd Girl Out.

RAYCHELLE CASSADA LOHMANN, chuyên tư vấn cho các cá nhân và tổ chức về cách kiểm soát nóng giận, là tác giả của cuốn Cẩm nang kiềm chế giận dữ dành cho teen, Dũng cảm lên em! Sách hướng dẫn vượt qua sang chấn xâm hại tình dục dành cho teen.

JULIA V. TAYLOR, tác giả cuốn Perfectly You, G.I.R.L.S (Girls in Real Life Situations) và Salvaging Sisterhood

Mua sách Cẩm Nang Phòng Chống Bắt Nạt Dành Cho Teen ở đâu

Bạn có thể mua sách Cẩm Nang Phòng Chống Bắt Nạt Dành Cho Teen tại đây với giá

51.000 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Cẩm Nang Phòng Chống Bắt Nạt Dành Cho Teen PDF

Cẩm Nang Phòng Chống Bắt Nạt Dành Cho Teen MOBI

Cẩm Nang Phòng Chống Bắt Nạt Dành Cho Teen Raychelle Cassada Lohmann, Julia V Taylor ebook

Cẩm Nang Phòng Chống Bắt Nạt Dành Cho Teen EPUB

Cẩm Nang Phòng Chống Bắt Nạt Dành Cho Teen full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Raychelle Cassada Lohmann, Julia V Taylor
Nhà xuất bản Jindong

2019

154

bìa mềm

160

Tự tin và can đảm chống lại bạo lực

Là một thanh thiếu niên đã khó, và đối phó với lạm dụng còn khó hơn. Nếu bạn đã từng bị bạo lực ở trường hoặc trên Internet, bạn nên biết rằng bạn không đơn độc. Đối với những học sinh đang phải vật lộn với áp lực điểm số, áp lực hẹn hò và chuyển tiếp từ thời thơ ấu sang tuổi trưởng thành, việc bị bắt nạt và lạm dụng là một điều đáng tiếc.

Cẩm nang Phòng chống Bắt nạt Thanh niên Cung cấp các mẹo dễ áp ​​dụng từ các liệu pháp hành vi đã được chứng minh, cũng như các mẹo hữu ích để giảm căng thẳng, trầm cảm và các cảm xúc khác do lạm dụng. Các hoạt động từng bước trong sách hướng dẫn này cũng có thể giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người khác.

Bất kỳ ai cũng có thể là nạn nhân của lạm dụng, nhưng với một chút hướng dẫn, bạn có thể thực hiện những thay đổi thực sự tích cực và kiểm soát cuộc sống của mình một lần và mãi mãi. Qua sách hướng dẫn này, bạn sẽ học:

• Các kỹ thuật và chiến lược chống bắt nạt hiệu quả

• Cách quản lý cảm xúc

• Kỹ năng giao tiếp để giúp bạn bày tỏ cảm xúc của mình

• Cách nhận biết và tránh những người bạn xấu

• Yêu cầu giúp đỡ khi nào và ai.

Cuốn sách này cung cấp một quan điểm rõ ràng có thể rất hữu ích cho bất kỳ thanh thiếu niên bị lạm dụng nào.

Cẩm nang Phòng chống Bắt nạt Thanh niên Một nguồn lực tuyệt vời cho thanh thiếu niên và các chuyên gia: tham gia và cung cấp các giải pháp thiết thực để giúp học sinh vượt qua và đối phó với các tình huống bắt nạt và có được sự tự tin. Cuốn sách này cung cấp những hiểu biết rõ ràng và hữu ích cho bất kỳ thanh thiếu niên bị lạm dụng nào. ” Rosalind Wiseman, tác giả của Queen Bees & Wannabes, cuốn sách đã truyền cảm hứng cho bộ phim Những cô gái có ý nghĩa.

“Sổ tay Phòng chống Bắt nạt Thanh thiếu niên là một cuốn sách đồng hành không thiên vị, một công cụ hỗ trợ và truyền cảm hứng cho những thanh thiếu niên cảm thấy bị cô lập. Đây cũng là một bộ công cụ rất cần thiết cho các nhà tâm lý học. Tôi giới thiệu nó cho mọi người và tôi rất vui khi có thể áp dụng nó . ” Rachel Simmons, tác giả của Weird Girl.

RAYCHELLE CASSADA LOHMANN tư vấn cho các cá nhân và tổ chức về quản lý cơn tức giận và là tác giả của cuốn sách này. Cẩm Nang Quản Lý Cơn Giận Dữ Ở Tuổi Thiếu Niên, Hãy Dũng Cảm! Hướng dẫn vượt qua chấn thương cho thanh thiếu niên.

Julia V. Taylor, Tác giả hoàn hảo bạn cô gái (cô gái ngoài đời thực) và cứu tình chị em

Cẩm nang Phòng chống Bắt nạt Thanh niên

Giá đặc biệt
51,000 vnđ

160

Cập nhật lúc 14:55 - 06/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment