[Tải PDF] Cẩm Nang Tư Duy Đặt Câu Hỏi Bản Chất (Tái Bản 2019) PDF

[Tải PDF] Cẩm Nang Tư Duy Đặt Câu Hỏi Bản Chất (Tái Bản 2019) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Cẩm Nang Tư Duy Đặt Câu Hỏi Bản Chất () được viết bởi tác giả Richard Paul, Linda Elder, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Cẩm Nang Tư Duy Đặt Câu Hỏi Bản Chất () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Cẩm Nang Tư Duy Đặt Câu Hỏi Bản Chất () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Richard Paul, Linda Elder
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2019
Số trang 111
Loại bìa
Trọng lượng 150 gram
Người dịch

Download ebook Cẩm Nang Tư Duy Đặt Câu Hỏi Bản Chất () PDF

Tải sách Cẩm Nang Tư Duy Đặt Câu Hỏi Bản Chất () PDF ngay tại đây

Review sách Cẩm Nang Tư Duy Đặt Câu Hỏi Bản Chất ()

Hình ảnh bìa sách Cẩm Nang Tư Duy Đặt Câu Hỏi Bản Chất ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cẩm Nang Tư Duy Đặt Câu Hỏi Bản Chất ()

“Apprendre à apprendre”(“học cách học”) là một khẩu hiệu nổi tiếng trong tiếng Pháp và không dễ… dịch, vì động từ “apprendre” trong tiếng Pháp dường như có cả hai nghĩa trong tiếng Anh: “to teach” và “to learn”! Không có sự tách bạch giữa “dạy” và “học”, vì vị trí của chúng đôi khi có thể thay thế cho nhau, hay nói ngắn, giữa chúng có một sự “vận động”. Sự vận động ấy chính là phương pháp.

Từ khi René Descartes viết quyển “Các quy tắc hướng dẫn tư duy” (Règles pour la direction de l’esprit) năm 1628 và “Luận văn về Phương pháp” (Discours de la Méthode) năm 1637, khoa học và tư duy khoa học thật sự bước vào thời hiện đại, tức, ta không còn có thể suy nghĩ và làm việc như thể không có… Descartes được nữa! Gần bốn thế kỷ đã trôi qua với biết bao sự cải tiến và tinh vi hóa về phương pháp trên mọi lĩnh vực, nhưng mục tiêu của nó không thay đổi, đúng như Kant đã nói:“Ta không thể học triết học, mà chỉ có thể học cách triết lý”hay như lời của Albert Einstein:“Giá trị của một nền giáo dục (…) không phải là dạy và học được nhiều sự kiện mà là đào luyện cho tinh thần biết tư duy…”.

Bộ sáchCẨM NANG TƯ DUYnày dành cho mọi độc giả, từ học sinh, sinh viên đến các giảng viên, các nhà nghiên cứu, doanh nhân, người đã đi làm cũng như quý phụ huynh… muốn nâng cao năng lực tư duy của mình. Học sinh, sinh viên có thể đọc cẩm nang như tài liệu tham khảo để học tốt các bộ môn; quý phụ huynh có thể sử dụng cẩm nang để vừa nâng cao năng lực tư duy của mình vừa giúp con em mình phát triển các kỹ năng tư duy cần thiết để học tốt; các giảng viên, nhà nghiên cứu có thể sử dụng cẩm nang để xây dựng tốt các chủ đề của mình; người đã đi làm, doanh nhân… có thể áp dụng các kỹ năng, ý tưởng của cẩm nang vào công việc và cuộc sống.

(Bù Văn Nam Sơn)

Mua sách Cẩm Nang Tư Duy Đặt Câu Hỏi Bản Chất () ở đâu

Bạn có thể mua sách Cẩm Nang Tư Duy Đặt Câu Hỏi Bản Chất () tại đây với giá

28.000 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Cẩm Nang Tư Duy Đặt Câu Hỏi Bản Chất () PDF

Cẩm Nang Tư Duy Đặt Câu Hỏi Bản Chất () MOBI

Cẩm Nang Tư Duy Đặt Câu Hỏi Bản Chất () Richard Paul, Linda Elder ebook

Cẩm Nang Tư Duy Đặt Câu Hỏi Bản Chất () EPUB

Cẩm Nang Tư Duy Đặt Câu Hỏi Bản Chất () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Richard Paul, Linda Elder
bìa mềm

2019

111

150

“Apprendre à apprendre”(“Học cách học”) là một khẩu hiệu nổi tiếng bằng tiếng Pháp và không dễ dịch … vì động từ tiếng Pháp “apprendre” dường như có hai nghĩa trong tiếng Anh: “to Teaching” và “to learn”! Không có sự tách biệt giữa “dạy” và “học” vì vị trí của chúng đôi khi có thể hoán đổi cho nhau, hay nói đúng hơn là có sự “vận động”. Hành động đó là phương pháp.

Kể từ khi Rene Descartes viết cuốn Règles pour la direction de l’esosystem (Règles pour la direction de l’esosystem) vào năm 1628 và Discours de la Méthode (Discours de la Méthode) của ông vào năm 1637, khoa học và tư tưởng khoa học đã thực sự bước vào kỷ nguyên hiện đại. . , tức là chúng ta không còn có thể suy nghĩ và làm việc như đã từng làm nếu không có … Descartes! Gần bốn thế kỷ đã trôi qua, đã có nhiều cải tiến và hoàn thiện của phương pháp trong mọi lĩnh vực, nhưng mục tiêu của nó vẫn không thay đổi, như Kant đã nói:“Bạn không thể học triết học, bạn chỉ có thể học triết học.”Hay như Albert Einstein đã nói:“Giá trị của giáo dục (…) không phải là dạy và học nhiều sự thật, mà là rèn luyện trí óc của trí óc …”.

sáchSổ tay tư duyCuốn sách này dành cho mọi đối tượng độc giả, từ sinh viên, đến giảng viên, nhà nghiên cứu, doanh nhân, chuyên gia đang đi làm, phụ huynh … muốn nâng cao kỹ năng tư duy của mình. Học sinh và sinh viên có thể đọc cuốn sổ tay này như một tài liệu tham khảo cho các môn học; Phụ huynh có thể sử dụng cuốn sổ tay này để nâng cao kỹ năng tư duy và giúp con em mình phát triển các kỹ năng tư duy cần thiết để học tốt ở trường; Giảng viên và nhà nghiên cứu có thể sử dụng cuốn sổ tay này để đối tượng của họ; những người đang đi làm, những doanh nhân … có thể áp dụng những kỹ năng và ý tưởng trong sách hướng dẫn vào công việc và cuộc sống.

(Vovan Namsan)

[Tải PDF] Cẩm Nang Tư Duy Đặt Câu Hỏi Bản Chất (Tái Bản 2019) PDF
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
28,000 vnđ

Tiếng Việt

Cập nhật lúc 18:02 - 09/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment