[Tải PDF] Cảm Xúc Cùng Lúc Là Trí Khôn PDF

[Tải PDF] Cảm Xúc Cùng Lúc Là Trí Khôn PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Cảm Xúc Cùng Lúc Là Trí Khôn được viết bởi tác giả Oopsy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Cảm Xúc Cùng Lúc Là Trí Khôn được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Cảm Xúc Cùng Lúc Là Trí Khôn PDF

Thông tin về sách

Tác giả Oopsy
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2019
Số trang 200
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch

Download ebook Cảm Xúc Cùng Lúc Là Trí Khôn PDF

Cảm Xúc Cùng Lúc Là Trí Khôn

Tải sách Cảm Xúc Cùng Lúc Là Trí Khôn PDF ngay tại đây

Review sách Cảm Xúc Cùng Lúc Là Trí Khôn

Hình ảnh bìa sách Cảm Xúc Cùng Lúc Là Trí Khôn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cảm Xúc Cùng Lúc Là Trí Khôn

CẢM XÚC CÙNG LÚC LÀ TRÍ KHÔN

Bước vào thế giới của những cảm xúc thông minh – EQ for life

Đôi lời từ tác giả – Ryu Vội Vã (Oopsy)

“Tôi viêt cuốn sách vì thấy người ta không biết trân trọng cảm xúc. Không trân trọng cái gì, sẽ để mất cái đó. Không trân trọng điều gì, sẽ không hiểu điều đó.

Tôi thấy người ta thích đề cao toan tính, mẹo thuật lắm! Thật lòng tôi thấy họ rất bất hạnh. Thật tâm, tôi thấy họ ngốc nghếch. Không ai ngốc nghếch hơn những người không hiểu được sức mạnh quá đỗi to lớn của CẢM XÚC.

Cuốn sách này chắc chắn dành tặng bạn. Vì trái tim bạn đập như trái tim tôi, và máu bạn cũng đỏ nữa. Vì tôi đã đi qua những thế giới của cảm xúc. Tôi biết quyền năng của nó. Hôm nay, bạn hãy bắt đầu hiểu chính mình đi!”

Thuở nhỏ, tôi hay khóc. Có một lần nước mắt lăn vào tay, tròn sáng, long lanh. Tôi tưởng mình nhặt được một viên ngọc, nhìn kĩ tưởng đó là Mặt Trăng. Vội vàng nắm chặt lại. Mở tay ra, chỉ còn óng ánh.

Mỗi giọt nước mắt đều quý giá. Vì khóc là BIẾT. Đó là hiểu trái tim mình mà không cần giải thích. Đó là hiểu thói đời mà không cần nghĩ ngợi.

Đó là CẢM XÚC. Trong hình hài thuần khiết nhất.

Ai bảo cảm xúc là không thông minh? Cảm xúc quá đỗi thông minh. Nó vượt qua biên giới của toan tính, lập tức thông báo đầy đủ một hồ sơ hoàn chỉnh về tính cách, tâm lý, khát vọng, ước mơ, thậm chí cả tiềm năng, sự khai phóng ở một con người.

Nếu bạn làm chủ được cảm xúc nơi mình, bạn sẽ biết cách xuyên qua đó đi vào mọi thế giới cảm xúc khác. Ở đó, bạn sẽ biết cách liên kết các nguồn sức mạnh của khắp suốt mọi người.

Hơn hết, bạn sẽ vững mạnh, tỉnh táo. Cảm xúc sẽ biến thành trí tuệ. Đó là lúc bạn sẵn sàng cho một đời đích đáng. Nơi từng giọt nước mắt đều rạng rỡ như Mặt

Mua sách Cảm Xúc Cùng Lúc Là Trí Khôn ở đâu

Bạn có thể mua sách Cảm Xúc Cùng Lúc Là Trí Khôn tại đây với giá

80.360 đ
(Cập nhật ngày 20/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Cảm Xúc Cùng Lúc Là Trí Khôn PDF

Cảm Xúc Cùng Lúc Là Trí Khôn MOBI

Cảm Xúc Cùng Lúc Là Trí Khôn Oopsy ebook

Cảm Xúc Cùng Lúc Là Trí Khôn EPUB

Cảm Xúc Cùng Lúc Là Trí Khôn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Giáo sư
Báo Thanh niên

2019

200

bìa mềm

220

Cảm xúc cũng khôn

Bước vào thế giới của cảm xúc thông minh – trí tuệ cảm xúc của cuộc sống

Một vài lời của tác giả – Ryu vội vàng (O Exam)

“Tôi viết cuốn sách này bởi vì mọi người không coi trọng cảm xúc. Nếu bạn không trân trọng điều gì đó, bạn sẽ đánh mất nó. Nếu bạn không trân trọng điều gì đó, bạn sẽ không hiểu nó.

Tôi thấy mọi người thích tính toán công khai, thủ thuật! Thành thật mà nói, tôi không nghĩ họ hạnh phúc. Thành thật mà nói, tôi nghĩ họ thật ngu ngốc. Không ai dại hơn những người không hiểu được sức mạnh to lớn của cảm xúc.

Cuốn sách này chắc chắn là dành cho bạn. Bởi vì trái tim của bạn đập giống như của tôi và máu của bạn có màu đỏ. Bởi vì tôi đã trải qua thế giới cảm xúc. Tôi biết sức mạnh của nó. Nhận biết bản thân ngày hôm nay! “

Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi đã khóc rất nhiều. Xưa nước mắt lăn dài trên đôi bàn tay tròn, sáng. Tôi nghĩ rằng tôi đã tìm thấy một viên đá quý, và khi kiểm tra kỹ hơn, tôi nghĩ đó là mặt trăng. Giữ nhanh. Mở tay ra, chỉ còn lại cầu vồng.

Mỗi giọt nước mắt đều quý giá. Vì khóc là biết. Chỉ là biết trái tim mình mà không cần giải thích. Đó là hiểu những thói quen của cuộc sống mà không cần suy nghĩ.

Đó là cảm xúc. ở dạng tinh khiết nhất của nó.

Ai nói cảm xúc không thông minh? Cảm xúc thật thông minh. Nó vượt qua ranh giới của sự tính toán, ngay lập tức cung cấp một cái nhìn tổng thể đầy đủ về tính cách, tâm lý, tham vọng, ước mơ và thậm chí cả tiềm năng, sự giải phóng của một người.

Nếu bạn làm chủ được cảm xúc của mình, bạn sẽ biết cách tiếp cận tất cả các thế giới cảm xúc khác thông qua chúng. Ở đó, bạn sẽ học cách kết nối các nguồn năng lượng của mọi người.

Quan trọng nhất, bạn sẽ mạnh mẽ và tỉnh táo. Cảm xúc trở thành trí tuệ. Đó là lúc bạn đã sẵn sàng để sống một cuộc sống đàng hoàng.Mỗi giọt nước mắt đều rạng rỡ như một khuôn mặt

Cảm xúc cũng là trí tuệ
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
80.360 VND

220

Cập nhật lúc 8:25 - 29/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment