[Tải PDF] Power Vs Force – Trường Năng Lượng Và Những Yếu Tố Ẩn Quyết Định Hành Vi Của Con Người PDF

[Tải PDF] Power Vs Force – Trường Năng Lượng Và Những Yếu Tố Ẩn Quyết Định Hành Vi Của Con Người PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Power Vs Force – Trường Năng Lượng Và Những Yếu Tố Ẩn Quyết Định Hành Vi Của Con Người được viết bởi tác giả David R Hawkins, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Cứng.

Quyển sách Power Vs Force – Trường Năng Lượng Và Những Yếu Tố Ẩn Quyết Định Hành Vi Của Con Người được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Power Vs Force – Trường Năng Lượng Và Những Yếu Tố Ẩn Quyết Định Hành Vi Của Con Người PDF

Thông tin về sách

Tác giả David R Hawkins
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2022
Số trang 398
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 500 gram
Người dịch Phạm Nguyên Trường

Download ebook Power Vs Force – Trường Năng Lượng Và Những Yếu Tố Ẩn Quyết Định Hành Vi Của Con Người PDF

Power Vs Force - Trường Năng Lượng Và Những Yếu Tố Ẩn Quyết Định Hành Vi Của Con Người

Tải sách Power Vs Force – Trường Năng Lượng Và Những Yếu Tố Ẩn Quyết Định Hành Vi Của Con Người PDF ngay tại đây

Review sách Power Vs Force – Trường Năng Lượng Và Những Yếu Tố Ẩn Quyết Định Hành Vi Của Con Người

Hình ảnh bìa sách Power Vs Force – Trường Năng Lượng Và Những Yếu Tố Ẩn Quyết Định Hành Vi Của Con Người

Đang cập nhật…

Nội dung sách Power Vs Force – Trường Năng Lượng Và Những Yếu Tố Ẩn Quyết Định Hành Vi Của Con Người

Power Vs Force – Trường Năng Lượng Và Những Yếu Tố Ẩn Quyết Định Hành Vi Của Con Người

Tiến sĩ, bác sĩ tâm thần, nhà nghiên cứu nhận thức và giảng viên tâm linh nổi tiếng người Mỹ, ông David R.Hawkins (1927–2012), đã chứng minh được mối liên hệ mật thiết giữa bệnh tật của con người và những suy giảm năng lượng trong cơ thể, đến từ những tư tưởng tiêu cực. Kết quả nghiên cứu được ông trình bày trong cuốn sách bán chạy nhất của mình- “Power vs Force – Trường năng lượng và những nhân tố quyết định tinh thần, sức khỏe con người”.

Theo đó, mỗi người có một tần số rung động hay mức năng lượng khác nhau tùy theo cảnh giới tinh thần của họ, nằm trong khoảng từ 1 đến 1000. Ví dụ như:

Vui vẻ, thanh tĩnh: 540

Lý tính, thấu hiểu: 400

Khoan dung độ lượng: 350

Hy vọng lạc quan: 310

Tự cao, khinh thường: 175

Căm ghét, thù hận: 150

Dục vọng, khao khát: 125

Sợ hãi, lo lắng: 100

Đau buồn, tiếc nuối: 75

Thờ ơ, tuyệt vọng: 50

Nhục nhã, hổ thẹn: 20

Ông cho biết những người không được thương yêu hay có tư tưởng tiêu cực, oán giận, chỉ trích, hận thù người khác hoặc sống ích kỷ đều có tần số rung động thấp. Trong quá trình trách móc, hận thù người khác sẽ làm tiêu hao rất nhiều năng lượng của họ và nó cũng tạo ra nhiều áp lực trên cơ thể vì thế tần số rung động sẽ giảm và những người này có nguy cơ bị mắc rất nhiều loại bệnh. Tần số rung động chính là từ trường mà mọi người thường hay nói.

Lấy ví dụ một người vô gia cư. Anh ta thường cảm thấy thất vọng, tự ti, mặc cảm, chỉ muốn buông xuôi thì tần số rung động chỉ ở mức 20. Tuy nhiên cách nhìn của người xung quanh đối với người vô gia cư này sẽ chỉ rõ tần số rung động của họ ở mức nào. Có người thì cho rằng người vô gia cư kia nghiện ngập và nếu cho tiền thì anh ta cũng đem mua rượu hay cung phụng cho cơn ghiền mà thôi. Họ nghĩ những người vô gia cư không nên tồn tại. Tư tưởng này cho thấy tần số rung động của họ cũng chỉ ở mức 20. Điều thú vị là 2 hoàn cảnh này dường như trái ngược nhau nhưng tần số rung động lại tương đương. Lại cũng có người khác muốn tránh xa người vô gia cư vì có cảm giác sợ sệt hay vô cảm thì tần số rung động cũng chỉ ở mức từ 50-100.

Từ bi, giác ngộ là cảnh giới cao

Cũng theo Tiến sĩ Hawkins, tần số rung động cao nhất mà ông đã quan sát được là 700, tần số trên 700 là những người thuộc hàng đã ở trong cảnh giới giác ngộ, tu hành đắc đạo, tràn đầy từ bi. Năng lượng của họ rất phong phú đầy đủ, khi họ xuất hiện có thể ảnh hưởng tới từ trường của vùng xung quanh.

Tiến sĩ Hawkins lấy ví dụ về nữ tu sĩ Thiên Chúa giáo Teresa. Khi bà xuất hiện trong buổi lễ trao giải Nobel Hòa Bình, bầu không khí trong toàn hội trường rất hòa ái tốt đẹp, tần số rung động cũng rất cao. Tại sao lại như vậy? Nguyên nhân vì tần số rung động của bà làm cho tất cả mọi người trong hội trường đều cảm nhận được nguồn năng lượng đó và chịu ảnh hưởng theo.

Tần số năng lượng là chìa khóa cho sức khỏe, hạnh phúc

Tiến sĩ, bác sĩ David Hawkins đã điều trị rất nhiều bệnh nhân đến từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi ngày ông đều tiếp xúc hơn một nghìn bệnh nhân, nhiều khi quá tải, ông đều phải nhờ đến vị trợ lý của mình. Trong nhiều trường hợp, chỉ cần nhìn thấy bệnh nhân, ông đã biết người đó tại sao mắc bệnh, là vì ông không thể tìm thấy bất kể sự ‘yêu thương’ nào toát ra từ người đó, chỉ toàn là đau khổ và tuyệt vọng bao trùm khắp thân.

Trải qua một loạt các trường hợp thực chứng, Tiến sĩ Hawkins đúc kết ra rằng: những người bị mắc bệnh vì trong nội tâm họ có suy nghĩ tiêu cực.

Nếu tần số rung động của một người từ 200 trở lên thì người đó không mắc bệnh. Những người hay bệnh tật thường có tần số rung động thấp hơn 200. Vậy những ý niệm tiêu cực này là gì? Đó chính là những suy nghĩ thích chỉ trích người khác, khi họ chỉ trích người khác sẽ tiêu hao lượng lớn năng lượng của tự thân, do vậy tần số rung động của họ tụt xuống dưới mức 200. Những người này rất dễ mắc bệnh, mỗi người có thể mắc một loại bệnh khác nhau.

Tiến sĩ Hawkins cho biết, ông đã trải qua trên hàng chục nghìn trường hợp để kiểm chứng điều này và kết quả đều thống nhất như nhau.

Tần số rung động trong xã hội hiện đại

Tiến sĩ Hawkins cũng cung cấp những thực tế thú vị mà ít người biết về tần số rung động dưới đây:

85% dân số trên toàn thế giới có tần số rung động ở mức dưới 200.

Tần số rung động cao gắn với sự khỏe mạnh, tần số rung động thấp gây ra trạng thái ốm yếu/bệnh tật. Từng suy nghĩ, cảm xúc, lời nói, hành động, cũng như mỗi khoảnh khắc mà con người trải qua trong ngày đều đi về một trong hai hướng nêu trên.

Sách, thực phẩm, nước uống, quần áo, người, động vật, các tòa nhà, xe hơi, phim ảnh, thể thao, âm nhạc… đều có thể hiệu chỉnh tần số rung động từ thấp lên cao.Hầu hết phim ảnh sẽ làm suy yếu những người xem chúng bằng cách đưa các mức năng lượng xuống dưới 200.
Những cuốn sách/tri thức mang tần số rung động cao: Kinh Vệ Đà (910), sử thi Ramayana (810), giáo lý Thiền (795), sử thi Mahabarata (780), Tâm Kinh và Kinh Pháp Hoa (cùng 780), Kinh Koran và Kinh Kim Cương (cùng 700)…

Bởi vậy xuất phát từ góc độ là một bác sĩ tâm lý, Tiến sĩ Hawkins khuyên mọi người nên có chính niệm, suy nghĩ lạc quan… Điều này rất quan trọng và có thể mang đến cho bạn những lợi ích đáng kinh ngạc.

Nhiều chuyên gia có cùng quan điểm với David R.Hawkins, là chế độ ăn kiêng và tập thể dục không phải là yếu tố quan trọng nhất để có tuổi thọ. Tiến sĩ Elizabeth Blackburn, người đoạt giải Nobel năm 2009 về sinh lý học, tổng kết các yếu tố sống thọ: Nếu bạn muốn sống hơn 100 năm, chế độ ăn uống hợp lý chiếm 25%, các yếu tố khác 25%, trong khi cân bằng tâm lý chiếm 50%.

Thập niên 1990, cuộc đời của David R.Hawkins đã rẽ sang một bước ngoặt không ngờ. Đáp ứng niềm mong mỏi của bạn bè và người thân yêu, những người đã nhận ra tầm quan trọng của cuốn sách này với thế giới, ông đã tự xuất bản cuốn Power vs. Force: Anatomy of Consciousness (Sức mạnh và lực: Giải phẫu ý thức) vào năm 1995. Ông phân vân khi quyết định đứng tên tác giả cho cuốn sách; thực tế, nó là tác phẩm của không chỉ bản thể cá nhân ông.

Power vs. Force đã được dịch ra 25 thứ tiếng và đã bán được trên một triệu bản. Tiếp theo đó là hơn 10 cuốn sách với hàng trăm bài giảng, các cuộc phỏng vấn truyền thanh, và công tác tổ chức Nhóm nghiên cứu Hawkins trong hầu hết các thành phố lớn trên khắp thế giới, từ Seoul tới Cape Town hay Los Angeles.

Cuốn sách này đã đem đến một bước đột phá lớn lao cho tinh thần con người, phác ra những chiều kích ý thức mà trước đây chỉ những người có khả năng thần bí mới biết tới. Những con người có thiên khiếu trực nhận Thực tại (hay cách gọi gì chăng nữa) như thế, luôn luôn khẳng định vai trò trung tâm của cái “vô hình”.

MỤC LỤC

Lời giới thiệu cho lần xuất bản đầu tiên

Lời tựa cho lần xuất bản đầu tiên

Lời giới thiệu cho lần xuất bản mới

Đôi dòng tự sự

Lời tựa mới

Mở đầu

PHẦN MỘT: CÔNG CỤ

Chương 1: Những tiến bộ quan trọng trong nhận thức

Chương 2: Lịch sử và phương pháp luận

Chương 3: Kết quả thử nghiệm và diễn giải

Chương 4: Các cấp độ ý thức con người

Chương 5: Phân bố xã hội của các cấp độ ý thức

Chương 6: Những chân trời mới trong nghiên cứu

Chương 7: Phân tích điểm tới hạn trong đời thường

Chương 8: Cội nguồn sức mạnh

PHẦN HAI: CÔNG VIỆC

Chương 9: Mô thức sức mạnh trong thái độ của con người

Chương 10: Sức mạnh trong chính trị

Chương 11: Sức mạnh nơi thương trường

Chương 12: Sức mạnh và thể thao

Chương 13: Sức mạnh xã hội và tinh thần nhân loại

Chương 14: Sức mạnh trong nghệ thuật

Chương 15: Thiên tài và sức mạnh sáng tạo

Chương 16: Đứng vững trước thành công

Chương 17: Sức khỏe thể chất và sức mạnh

Chương 18: Cuộc sống khỏe mạnh và quá trình bệnh tật

PHẦN BA: Ý NGHĨA

Chương 19: Cơ sở dữ liệu của ý thức

Chương 20: Quá trình tiến hóa của ý thức

Chương 21: Nghiên cứu về ý thức thuần khiết

Chương 22: Cuộc đấu tranh tâm linh

Chương 23: Tìm kiếm chân lý

Chương 24: Giải pháp

Phụ lục A: Tính điểm cho chân lý của các chương sách

Phụ lục B: Bản đồ ý thức

Phụ lục C: Cách tính điểm hiệu chỉnh cho các cấp độ ý thức

Thuật ngữ

Giới thiệu về tác giả

Tóm tắt tiểu sử tác giả

Tài liệu tham khảo

Mua sách Power Vs Force – Trường Năng Lượng Và Những Yếu Tố Ẩn Quyết Định Hành Vi Của Con Người ở đâu

Bạn có thể mua sách Power Vs Force – Trường Năng Lượng Và Những Yếu Tố Ẩn Quyết Định Hành Vi Của Con Người tại đây với giá

181.830 đ
(Cập nhật ngày 19/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Power Vs Force – Trường Năng Lượng Và Những Yếu Tố Ẩn Quyết Định Hành Vi Của Con Người PDF

Power Vs Force – Trường Năng Lượng Và Những Yếu Tố Ẩn Quyết Định Hành Vi Của Con Người MOBI

Power Vs Force – Trường Năng Lượng Và Những Yếu Tố Ẩn Quyết Định Hành Vi Của Con Người David R Hawkins ebook

Power Vs Force – Trường Năng Lượng Và Những Yếu Tố Ẩn Quyết Định Hành Vi Của Con Người EPUB

Power Vs Force – Trường Năng Lượng Và Những Yếu Tố Ẩn Quyết Định Hành Vi Của Con Người full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
David R. Hawkins
Báo chí thế giới

2022

398

bìa cứng

500

Fan Nguyen Chang

Sức mạnh và Sức mạnh – Trường năng lượng và các yếu tố tiềm ẩn quyết định hành vi của con người

Ông David R. Hawkins (1927-2012), một bác sĩ, bác sĩ tâm thần, nhà nghiên cứu nhận thức và giáo viên tâm linh nổi tiếng người Mỹ, đã chứng minh mối liên hệ chặt chẽ giữa bệnh tật của con người và sự suy giảm năng lượng cơ thể do những suy nghĩ tiêu cực gây ra. Những phát hiện được ông trình bày trong cuốn sách bán chạy nhất của mình – “Sức mạnh và Sức mạnh – Trường Năng lượng và Các Yếu tố Quyết định Sức khỏe và Tinh thần Con người”.

Do đó, mỗi người đều có tần số rung động hoặc mức năng lượng khác nhau, tùy thuộc vào cảnh giới tinh thần của họ, dao động từ 1 đến 1000. Ví dụ:

Vui vẻ, yên tĩnh: 540

Lý do, hiểu biết: 400

Công suất khoan: 350

Hy vọng lạc quan: 310

Kiêu ngạo, khinh miệt: 175

ghét, ghét: 150

mong muốn, mong muốn: 125

Sợ hãi, lo lắng: 100

Buồn, tiếc nuối: 75

Sự thờ ơ, tuyệt vọng: 50

Xấu hổ, xấu hổ: 20

Ông nói rằng những người không được yêu thương hoặc có suy nghĩ tiêu cực, oán giận, chỉ trích, căm ghét người khác hoặc ích kỷ có tần số rung động thấp. Trong quá trình trách móc, ghét bỏ người khác tiêu hao nhiều năng lượng và cũng khiến cơ thể bị căng thẳng nên tần số rung động sẽ giảm xuống, những người này có nguy cơ mắc nhiều bệnh tật. Tần số của dao động là cái thường được gọi là từ trường.

Lấy một người vô gia cư làm ví dụ. Anh thường xuyên cảm thấy chán nản, tự ti, mặc cảm, chỉ muốn bỏ cuộc, tần suất rung chỉ 20 lần. Tuy nhiên, nhận thức của những người xung quanh về người vô gia cư sẽ chỉ ra rõ ràng tần suất của các rung động. Một số người nghĩ rằng người vô gia cư bị nghiện và nếu anh ta cho tiền anh ta sẽ mua rượu hoặc cung cấp cho người nghiện. Họ tin rằng những người vô gia cư không nên tồn tại. Có ý kiến ​​cho rằng chúng cũng chỉ rung ở mức 20. Điều thú vị là hai điều kiện dường như trái ngược nhau, nhưng lại dao động ở các tần số tương tự. Có những người khác muốn tránh xa những người vô gia cư vì họ sợ hoặc không có cảm xúc, và tần số rung động chỉ từ 50-100.

Từ bi và giác ngộ là cảnh giới cao

Cũng theo Tiến sĩ Hawkins, tần số rung động cao nhất mà ông quan sát được là 700, và tần số trên 700 là những người đã ở trong trạng thái giác ngộ, thực hành và từ bi. Năng lượng của chúng dồi dào đến mức khi chúng xuất hiện sẽ ảnh hưởng đến từ trường của khu vực xung quanh.

Tiến sĩ Hawkins trích dẫn nữ tu Công giáo Teresa làm ví dụ. Khi bà xuất hiện tại lễ trao giải Nobel Hòa bình, không khí trong cả hội trường rất hòa hợp và tần số rung động cao. tại sao vậy? Nguyên nhân là do tần số dao động của cô ấy khiến mọi người trong hội trường cảm nhận được nguồn năng lượng đó và bị ảnh hưởng theo.

Năng lượng tần số là chìa khóa của sức khỏe, hạnh phúc

Tiến sĩ David Hawkins đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi ngày anh tiếp xúc với hàng nghìn bệnh nhân, đôi khi quá tải và phải nhờ đến các trợ lý. Nhiều khi chỉ cần nhìn thấy bệnh nhân là biết tại sao mình bị bệnh, vì không tìm được “tình yêu” nào tỏa ra từ người đó, chỉ có đau đớn và tuyệt vọng, và hy vọng cứ bủa vây cơ thể.

Thông qua một loạt các trường hợp tích cực, Tiến sĩ Hawkins kết luận rằng mọi người mắc bệnh vì họ có những suy nghĩ tiêu cực trong đầu.

Nếu tần số rung động của một người từ 200 trở lên thì người đó không mắc bệnh. Người bệnh thường có tần số dao động dưới 200. Vậy những suy nghĩ tiêu cực này là gì? Những người thích chỉ trích người khác sẽ tiêu tốn rất nhiều năng lượng khi chỉ trích người khác, do đó tần số rung động của họ sẽ giảm xuống dưới 200. Những người này dễ bị ốm. , mọi người đều có thể mắc một loại bệnh khác nhau.

Tiến sĩ Hawkins cho biết ông đã thử nghiệm điều này qua hàng chục nghìn trường hợp, tất cả đều cho kết quả như nhau.

Tần số rung động của xã hội hiện đại

Tiến sĩ Hawkins cũng cung cấp những sự thật thú vị sau đây về tần số dao động mà ít người biết:

85% dân số thế giới có tần số rung động dưới 200.

Tần số rung động cao có liên quan đến sức khỏe, tần số rung động thấp có thể dẫn đến ốm đau / bệnh tật. Mọi suy nghĩ, cảm xúc, lời nói, hành động và khoảnh khắc mà một người trải qua trong ngày đều di chuyển theo một trong hai hướng này.

Sách, thức ăn, nước uống, quần áo, con người, động vật, tòa nhà, ô tô, phim ảnh, thể thao, âm nhạc,… đều có thể điều chỉnh tần số rung từ thấp đến cao. Hầu hết các bộ phim sẽ làm tê liệt người xem bằng cách giảm mức năng lượng xuống dưới 200.
Sách / kiến ​​thức rung động cao: Vedas (910), Epic Ramayana (810), Zen (795), Epic Mahabharata (780), Heart Sutra và Lotus Sutra (780), Qur’an và Diamond Sutra (Cùng 700)…

Vì vậy, theo quan điểm của một nhà tâm lý học, Tiến sĩ Hawkins khuyên mọi người hãy lưu tâm, suy nghĩ tích cực … Điều quan trọng và nó có thể mang lại cho bạn những lợi ích đáng kinh ngạc.

Nhiều chuyên gia đồng ý với David R. Hawkins rằng chế độ ăn uống và tập thể dục không phải là yếu tố quan trọng nhất để kéo dài tuổi thọ. Tiến sĩ Elizabeth Blackburn, người đoạt giải Nobel Sinh lý năm 2009, đã tổng kết các yếu tố của tuổi thọ: muốn sống lâu hơn 100 tuổi thì chế độ dinh dưỡng hợp lý chiếm 25%, các yếu tố khác chiếm 25%, trong đó cân bằng tâm lý. chiếm 50%.

Vào những năm 1990, cuộc đời của David R. Hawkins có một bước ngoặt bất ngờ. Đáp lại mong muốn của bạn bè và những người thân yêu, những người nhận ra tầm quan trọng của cuốn sách đối với thế giới, anh đã tự xuất bản nó. Quyền lực và Lực lượng: Giải phẫu của ý thức (Sức mạnh và Lực lượng: Giải phẫu ý thức) 1995. Anh ấy đã do dự khi quyết định viết cuốn sách; trên thực tế, đó không chỉ là công việc cá nhân của anh ấy.

sức mạnh và sức mạnh Nó đã được dịch sang 25 thứ tiếng và đã bán được hơn một triệu bản. Theo sau đó là hơn 10 cuốn sách, bao gồm hàng trăm bài giảng, các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và việc tổ chức các nhóm nghiên cứu của Hawkins ở gần như mọi thành phố lớn trên thế giới, từ Seoul đến Cape Town hay Los Angeles.

Cuốn sách này mang đến một bước đột phá lớn đối với tâm hồn con người, phác thảo một chiều hướng ý thức mà trước đây chỉ những người có sức mạnh huyền bí mới biết đến. Những người có năng khiếu nhận thức thực tại này (hay còn gọi là gì) luôn khẳng định vai trò trung tâm của cái “vô hình”.

Mục lục

Giới thiệu về ấn bản đầu tiên

Lời nói đầu của ấn bản đầu tiên

Giới thiệu phiên bản mới

hồi ký

lời nói đầu mới

lời tựa

Phần 1: Công cụ

Chương 1: Những tiến bộ quan trọng trong nhận thức

Chương 2: Lịch sử và Phương pháp luận

Chương 3: Kết quả thử nghiệm và diễn giải

Chương 4: Các cấp độ của ý thức con người

Chương 5: Sự phân bố xã hội của các cấp độ ý thức

Chương 6: Chân trời mới cho nghiên cứu

Chương 7: Phân tích những bước ngoặt trong cuộc sống hàng ngày

Chương 8: Nguồn sức mạnh

Phần II: Công việc

Chương 9: Các mô hình quyền lực của thái độ của con người

Chương 10: Quyền lực trong chính trị

Chương 11: Quyền lực trên thị trường

Chương 12: Sức mạnh và sự di chuyển

Chương 13: Lực lượng xã hội và tinh thần con người

Chương 14: Sức mạnh của nghệ thuật

Chương 15: Thiên tài và sự sáng tạo

Chương 16: Đứng vững trước thành công

Chương 17: Sức khỏe thể chất và sức mạnh

Chương 18: Sống khỏe và bệnh tật

Phần 3: Ý nghĩa

Chương 19: Cơ sở dữ liệu về ý thức

Chương 20: Sự tiến hóa của ý thức

Chương 21 Nghiên cứu ý thức thuần túy

Chương 22: Chiến tranh tinh thần

Chương 23: Tìm kiếm sự thật

Chương 24: Giải pháp

Phụ lục A: Điểm xác thực của chương

Phụ lục B: Bản đồ Nhận thức

Phụ lục C: Cách tính điểm đã sửa cho mức độ ý thức

điều kiện

Thông tin về các Tác giả

Tóm tắt lý lịch tác giả

tham khảo

Sức mạnh và Sức mạnh - Trường năng lượng và các yếu tố tiềm ẩn quyết định hành vi của con người

đề nghị đặc biệt
181.830 VND

2022

Cập nhật lúc 12:52 - 24/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment