[Tải PDF] Can Trường Bước Tiếp (Tái Bản 2021) PDF

[Tải PDF] Can Trường Bước Tiếp (Tái Bản 2021) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Can Trường Bước Tiếp () được viết bởi tác giả Tuệ Nghi, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Can Trường Bước Tiếp () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Can Trường Bước Tiếp () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Tuệ Nghi
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2022
Số trang 256
Loại bìa
Trọng lượng 250 gram
Người dịch

Download ebook Can Trường Bước Tiếp () PDF

Can Trường Bước Tiếp ()

Tải sách Can Trường Bước Tiếp () PDF ngay tại đây

Review sách Can Trường Bước Tiếp ()

Hình ảnh bìa sách Can Trường Bước Tiếp ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Can Trường Bước Tiếp ()

Can Trường Bước Tiếp
Là tác phẩm mới nhất của Tuệ Nghi, “Can trường bước tiếp” chính là câu chuyện về nỗ lực phi thường của nữ doanh nhân Tuệ Nghi. Qua câu chuyện đời mình, tác giả muốn gởi đến bạn đọc những thông điệp tích cực về cuộc sống, đưa ra hướng giải quyết những khó khăn và cách vực dậy tinh thần sau khi vấp ngã.
Mỗi người đều sẽ gặp nhau vào đúng thời điểm cần phải gặp, ra đi vào đúng thời điểm cần phải đi. Đừng sợ hãi mà cũng đừng mất lòng tin, những câu chuyện cổ tích ngọt ngào trên đời này vốn không thay đổi giá trị của nó, thứ duy nhất đổi thay là người cùng chúng ta viết nên cổ tích. Chương cũ không đóng lại làm sao có cơ hội cho chương mới mở ra. Cứ rực rỡ, vui vẻ lạc quan và dõng dạc: ”Người tiếp theo!!“
Ba à, đừng lo con sẽ buồn khi cuộc đời không như ý. Bởi vì con hiểu phận của con là cứ sống cho thật tử tế, vạn điều còn lại trời xanh đã tự có an bài. Ba cũng đừng sợ con sẽ khổ đau vì những lời hứa hứa quên quên trên thế gian, nếu không dũng cảm buông tay khỏi những điều chẳng còn lành lặn, thì biết bao giờ mới có cơ hội đón nhận những thứ tốt đẹp hơn
Con sẽ sống một cuộc đời luôn tiến về phía trước, điều đó có nghĩa là đối với những người không còn phù hợp với hành trình của mình, con sẽ nhẹ nhàng từ bỏ để họ có thể tìm kiếm một người bạn đồng hành mới phù hợp hơn con. Nơi con tuyệt đối không bao giờ có hận thù mặc dù chặng đường đã đi cùng nhau rất có thể vướng đôi ba điều chẳng hài lòng.
Ba và mẹ đã đi cùng nhau trên chuyến tàu thanh xuân năm ấy, thế rồi số phận buộc ba phải xuống ga ở giữa đoạn đường. Con biết ba mẹ đã có nhiều điều bỏ lỡ trong quãng đời tuổi trẻ, chính vì thế mà con bây giờ không chỉ sống cho riêng mình mà còn là sống cho những gì mẹ và ba chưa làm được.
Con biết dù bây giờ ba không thể bước đi cùng con, chẳng thể chia vui với những thành công hay là đưa bờ vai cho con nương tựa trướ c những khổ đau mà cuộc đời ai cũng phải đôi ba lần nếm trải. Nhưng con tin ba vẫn luôn ngắm nhìn con Can trường bước tiếp, ngẩng cao đầu kiêu hãnh dưới ánh bình minh vào mỗi sớm mai thức dậy. Con luôn tin rằng cuộc sống của con có hạnh phúc hay không, giá trị của con có tăng theo thời gian hay không là do chính con chọn lựa chứ không phụ thuộc vào số phận hay bất kỳ ai.
Và con sẽ luôn chọn sống can trường như ba luôn mong đợi. Quyển sách này con gửi cho ba. Cảm ơn ba đã cho con hình hài, trái tim và lòng can đảm. Ba mãi sống ở nơi trang trọng nhất trong tim con.

Mua sách Can Trường Bước Tiếp () ở đâu

Bạn có thể mua sách Can Trường Bước Tiếp () tại đây với giá

77.430 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Can Trường Bước Tiếp () PDF

Can Trường Bước Tiếp () MOBI

Can Trường Bước Tiếp () Tuệ Nghi ebook

Can Trường Bước Tiếp () EPUB

Can Trường Bước Tiếp () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
sự công bình thứ ba
bìa mềm

2022

256

250

dũng cảm bước tiếp theo

Là tác phẩm mới nhất của Tuệ Nghi, “Dũng cảm để thực hiện bước tiếp theo” Đây là câu chuyện về nỗ lực phi thường của một nữ doanh nhân sự công bình thứ baTác giả hy vọng thông qua câu chuyện cuộc đời của mình sẽ gửi đến người đọc những thông điệp tích cực về cuộc sống, cách giải quyết khó khăn, cách vực dậy tinh thần sau những lần vấp ngã.

Mọi người sẽ gặp nhau đúng lúc và ra đi đúng lúc. Đừng sợ, đừng mất niềm tin, những câu chuyện cổ tích ngọt ngào trên đời này không thay đổi giá trị của nó, điều duy nhất thay đổi chính là chúng ta, người cùng viết nên câu chuyện cổ tích với chúng ta. Chương cũ chưa đóng thì làm sao có cơ hội mở chương mới. Vui vẻ, lạc quan, mạnh dạn: “Tiếp theo !!”

Bố đừng lo lắng, khi cuộc sống không theo ý mình, con buồn lắm. Vì tôi hiểu rằng số phận của mình là sống tốt và phần còn lại là do ông trời sắp đặt. Đừng sợ mình sẽ đau khổ vì đã quên những lời hứa trên đời, nếu không đủ dũng khí buông bỏ những thứ không còn lành lặn thì đến bao giờ bạn mới có cơ hội chấp nhận một điều tốt đẹp hơn?

Tôi sẽ sống một cuộc sống cầu tiến, có nghĩa là tôi sẽ nhẹ nhàng từ bỏ những ai không còn phù hợp với hành trình của mình để họ có thể tìm được người bạn đời mới. phù hợp hơn trẻ em. Nơi tôi hoàn toàn không có thù địch, dù con đường chúng ta đi cùng nhau có thể vướng vào hai ba điều không vừa ý.

Năm đó, ba mẹ tôi cùng nhau lên chuyến tàu thanh niên, nhưng số phận lại cho anh đứt gánh giữa đường. Tôi biết bạn và bố mẹ bạn đã bỏ lỡ rất nhiều khi bạn còn nhỏ, đó là lý do tại sao tôi sống bây giờ không chỉ cho bản thân mình, mà cho những điều mà bố và mẹ không thể.

Em biết rằng ngay cả bây giờ anh cũng không thể sánh bước bên em, chia sẻ niềm vui thành công hay cho em một bờ vai để tựa vào nỗi đau mà ai cũng vài lần trải qua trong đời. Nhưng cha tôi vẫn dõi theo tôi dũng cảm tiến về phía trước, và tôi thức dậy mỗi sáng tự hào ngẩng cao đầu trong ánh bình minh. Tôi luôn tin rằng cuộc sống của mình có hạnh phúc hay không, giá trị của bản thân có tăng lên theo thời gian hay không, là do tôi tự lựa chọn và không phụ thuộc vào số phận hay bất kỳ ai.

Tôi sẽ luôn chọn sống dũng cảm như những gì bạn đã hằng mong đợi. Tôi đã gửi cuốn sách này cho cha tôi. Cảm ơn bạn đã cho tôi cơ thể, trí óc và lòng dũng cảm. Bố sẽ luôn sống ở nơi trang trọng nhất trong trái tim con.

Vượt lên phía trước (phát hành lại vào năm 2021)

Giá đặc biệt
77.430 VND

250

Cập nhật lúc 8:47 - 24/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment