[Tải PDF] Offline – Giải Phóng Tâm Trí Bạn Khỏi Điện Thoại Thông Minh Và Mạng Xã Hội PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Offline – Giải Phóng Tâm Trí Bạn Khỏi Điện Thoại Thông Minh Và Mạng Xã Hội được viết bởi tác giả Imran Rashid, Soren Kenner, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Offline – Giải Phóng Tâm Trí Bạn Khỏi Điện Thoại Thông Minh Và Mạng Xã Hội được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Offline – Giải Phóng Tâm Trí Bạn Khỏi Điện Thoại Thông Minh Và Mạng Xã Hội PDF

Thông tin về sách

Tác giả Imran Rashid, Soren Kenner
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2021
Số trang 231
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 260 gram
Người dịch Trần Ngọc Hà

Download ebook Offline – Giải Phóng Tâm Trí Bạn Khỏi Điện Thoại Thông Minh Và Mạng Xã Hội PDF

Offline - Giải Phóng Tâm Trí Bạn Khỏi Điện Thoại Thông Minh Và Mạng Xã Hội

Tải sách Offline – Giải Phóng Tâm Trí Bạn Khỏi Điện Thoại Thông Minh Và Mạng Xã Hội PDF ngay tại đây

Review sách Offline – Giải Phóng Tâm Trí Bạn Khỏi Điện Thoại Thông Minh Và Mạng Xã Hội

Hình ảnh bìa sách Offline – Giải Phóng Tâm Trí Bạn Khỏi Điện Thoại Thông Minh Và Mạng Xã Hội

Đang cập nhật…

Nội dung sách Offline – Giải Phóng Tâm Trí Bạn Khỏi Điện Thoại Thông Minh Và Mạng Xã Hội

Tác giả Imran Rashid và Soren Kenner đã làm dấy lên cuộc tranh cãi mang tính quốc tế sau khi tiết lộ những “chiêu trò hack não” mà Facebook, Apple, Google và Instagram đã dùng để lôi kéo bạn và con cái của bạn sử dụng đến nghiệp ngập các ứng dụng của họ. Bởi vì bạn càng dán mắt vào màn hình thì họ sẽ càng kiếm được nhiều tiền hơn!

Offline sẽ đưa bạn đi trên hành trình được xây dựng từ những nghiên cứu khoa học để đến với thế giới của những ông lớn trong ngành số hóa, điện thoại thông minh, ứng dụng mạng xã hội và cách họ thao túng não bộ của người dùng. Qua đó chúng ta sẽ thấy được cách các thiết bị điện tử đã thay đổi từng cá nhân và toàn xã hội theo chiều hướng cả tốt đẹp lên lẫn xấu xa đi.

Đây là cuốn sách cần phải đọc dành cho bất cứ ai sử dụng điện thoại thông minh để tham gia các mạng xã hội, chơi các trò chơi trực tuyến (game online) hay chỉ đơn giản là lướt web đọc tin tức giải trí.

Chúng tôi hy vọng, sau khi đọc xong cuốn sách này, các bạn độc giả sẽ nhận ra được những chiêu trò thu hút người sử dụng và cách tự bảo vệ mình khỏi những ô nhiễm kĩ thuật số. Hãy tránh xa khỏi những cám dỗ và hình thành thói quen sử dụng các thiết bị điện tử lành mạnh. Bỏ thói quen sử dụng điện thoại để vào mạng xã hội, chơi game, lướt web mất kiểm soát, từ đó tăng khả năng tập trung, làm việc, học hỏi và kết nối với thế giới thực.

Mua sách Offline – Giải Phóng Tâm Trí Bạn Khỏi Điện Thoại Thông Minh Và Mạng Xã Hội ở đâu

Bạn có thể mua sách Offline – Giải Phóng Tâm Trí Bạn Khỏi Điện Thoại Thông Minh Và Mạng Xã Hội tại đây với giá

81.180 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Offline – Giải Phóng Tâm Trí Bạn Khỏi Điện Thoại Thông Minh Và Mạng Xã Hội PDF

Offline – Giải Phóng Tâm Trí Bạn Khỏi Điện Thoại Thông Minh Và Mạng Xã Hội MOBI

Offline – Giải Phóng Tâm Trí Bạn Khỏi Điện Thoại Thông Minh Và Mạng Xã Hội Imran Rashid, Soren Kenner ebook

Offline – Giải Phóng Tâm Trí Bạn Khỏi Điện Thoại Thông Minh Và Mạng Xã Hội EPUB

Offline – Giải Phóng Tâm Trí Bạn Khỏi Điện Thoại Thông Minh Và Mạng Xã Hội full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Imran Rashid, Soren Kenner
NXB Dân San

Năm 2021

231

bìa mềm

260

Chen Yuxia

Các tác giả Imran Rashid và Soren Kenner đã gây ra tranh cãi quốc tế sau khi tiết lộ cách sử dụng “hack não” Facebook, Apple, Google và Instagram để lừa bạn và con bạn sử dụng chúng để tràn ngập ứng dụng của họ. Bởi vì bạn càng gắn bó với màn hình, họ càng kiếm được nhiều tiền!

Ngoại tuyến đưa bạn vào một cuộc hành trình từ nghiên cứu khoa học đến thế giới khổng lồ của các ngành công nghiệp kỹ thuật số, điện thoại thông minh, ứng dụng mạng xã hội và cách chúng điều khiển bộ não của mọi người. Kết quả là, chúng ta sẽ thấy cách các thiết bị điện tử có thể biến đổi cá nhân và xã hội nói chung, tốt hơn và xấu hơn.

Đây là tài liệu cần phải đọc đối với những ai sử dụng điện thoại thông minh để tham gia mạng xã hội, chơi game trực tuyến hay đơn giản là lướt web để giải trí.

Chúng tôi hy vọng rằng độc giả, sau khi đọc cuốn sách này, sẽ nhận ra các kỹ thuật thu hút người dùng và cách tự bảo vệ mình khỏi ô nhiễm kỹ thuật số. Tránh bị cám dỗ và phát triển thói quen sử dụng thiết bị điện tử lành mạnh. Nâng cao khả năng tập trung, làm việc, học tập và kết nối với thế giới thực bằng cách bỏ thói quen dùng điện thoại truy cập mạng xã hội, chơi game và lướt web không kiểm soát.

Ngoại tuyến - giải phóng tâm trí của bạn khỏi điện thoại thông minh và mạng xã hội

Giá đặc biệt
81.180 đ

Năm 2021

[/su_spoiler]

Leave a Comment