[Tải PDF] Chậm Lại Một Chút PDF

[Tải PDF] Chậm Lại Một Chút PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Chậm Lại Một Chút được viết bởi tác giả Claudia Hammond, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Chậm Lại Một Chút được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Chậm Lại Một Chút PDF

Thông tin về sách

Tác giả Claudia Hammond
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2020
Số trang 382
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Trang Quách

Download ebook Chậm Lại Một Chút PDF

Tải sách Chậm Lại Một Chút PDF ngay tại đây

Review sách Chậm Lại Một Chút

Hình ảnh bìa sách Chậm Lại Một Chút

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chậm Lại Một Chút

Thử nghĩ lại về ngày hôm qua xem. Bạn đã có đủ thời gian để sạc đầy pin cho tinh thần và thể chất của bạn hay chưa ? Bạn có cơ hội nào để tạm dừng và nhìn lại chính mình không ? Bạn có cơ hội được suy nghĩ trước khi làm không ? Nhưng quan trọng là, bạn có cơ hội được nghỉ ngơi thực sự chưa ?

Xã hội hiện đại của chúng ta đang phát triển quá nhanh chóng, khiến cho việc thực sự nghỉ ngơi trở nên xa xỉ và bận rộn trở thành thước đo địa vị xã hội.

Tuy nhiên, sự thiếu nghỉ ngơi, dù là trong cảm nhận hay trong thực tế, đều để lại nhiều hậu quả theo những cách khác nhau. Ngày nay, tại Anh, có đến một nửa triệu người mắc các chứng rối loạn lo âu do áp lực công việc. Tại Mỹ, 13% các chấn thương tại nơi làm việc bắt nguồn từ sự mệt mỏi. Có đến hơn một phần tư số người từng ngủ gật tại chỗ làm, và đến 16% ngủ gật khi đang lái xe. Với những người phải gánh thêm trách nhiệm chăm sóc gia đình, làm việc nhà và vận hành cuộc sống hiện đại, chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi gần như ba phần tư trong số chúng ta cảm thấy quá áp lực, đến độ không thể chịu đựng được hoặc không thể xử lý được, theo kết quả khảo sát ghi lại trong khoảng một năm vừa qua.

Cuốn sách này là một lời kêu gọi nghỉ ngơi với lời gợi ý 10 hoạt động nghỉ ngơi phổ biến nhất. Nó sẽ khuyến khích bạn suy nghĩ lại về việc nghỉ ngơi và đưa nó vào trong danh sách các công việc cần làm trong cuộc sống. Nghỉ ngơi không phải là thứ gì đó xa xỉ, nó là điều thiết yếu, và không thể thiếu. Hy vọng rằng khi gấp cuốn sách này lại, mỗi bạn đọc sẽ tự kê đơn cho mình một công thức nghỉ ngơi hoàn hảo, hoặc mở ra một góc nhìn hoàn toàn mới về cách mà chúng ta sử dụng quỹ thời gian của mình.

——————————————————————————————————————–

Thông tin bổ sung

Thông tin về STYLORY:

Thương hiệu STYLORY ra đời với định hướng là thương hiệu sách Thời trang & Phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Qua  4 năm nỗ lực trưởng thành, STYLORY dần định vị trong lòng độc giả về một thương hiệu sách cao cấp được đầu tư tối đa về mặt nội dung đồng thời cực kỳ trau chuốt về phần mỹ thuật.

Mua sách Chậm Lại Một Chút ở đâu

Bạn có thể mua sách Chậm Lại Một Chút tại đây với giá

87.200 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Chậm Lại Một Chút PDF

Chậm Lại Một Chút MOBI

Chậm Lại Một Chút Claudia Hammond ebook

Chậm Lại Một Chút EPUB

Chậm Lại Một Chút full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Claudia Hammond
Báo chí thế giới

Năm 2020

382

bìa mềm

400

Zhuang Kua

Hãy thử nghĩ lại ngày hôm qua. Bạn có đủ thời gian để sạc lại pin về mặt tinh thần và thể chất không? Bạn đã bao giờ có cơ hội dừng lại và suy ngẫm về bản thân mình chưa? Bạn có cơ hội suy nghĩ trước khi hành động không? Nhưng quan trọng nhất, bạn có cơ hội để thực sự nghỉ ngơi?

Xã hội hiện đại của chúng ta phát triển quá nhanh khiến cho việc nghỉ ngơi thực sự trở thành một thứ xa xỉ và sự bận rộn chính là thước đo địa vị xã hội.

Tuy nhiên, thiếu nghỉ ngơi, dù nhận thức hay thực tế, đều gây ra những hậu quả theo những cách khác nhau. Ngày nay, ở Anh, có tới nửa triệu người mắc chứng lo âu liên quan đến công việc. Tại Hoa Kỳ, 13% các chấn thương tại nơi làm việc là do mệt mỏi. Hơn một phần tư ngủ quên tại nơi làm việc và 16% ngủ gật khi lái xe. Đối với những người trong chúng ta có thêm trách nhiệm chăm sóc gia đình, công việc gia đình và điều hành cuộc sống hiện đại, không có gì ngạc nhiên khi gần 3/4 cảm thấy quá tải rằng chúng ta không thể làm gì khác. Theo khảo sát thì không thể chịu đựng được hoặc không thể chịu đựng được. Kết quả được ghi nhận trong năm qua hoặc lâu hơn.

Cuốn sách này kêu gọi nghỉ ngơi và đưa ra lời khuyên về 10 hoạt động nghỉ ngơi phổ biến nhất. Nó sẽ khuyến khích bạn xem xét lại việc nghỉ ngơi và thêm nó vào danh sách việc cần làm trong cuộc sống của bạn. Nghỉ ngơi không phải là điều xa xỉ, nhưng là điều cần thiết, không thể thiếu. Tôi hy vọng rằng khi kết thúc cuốn sách này, mỗi độc giả sẽ có thể kê đơn cho mình công thức sửa chữa hoàn hảo hoặc mở ra một cái nhìn hoàn toàn mới về cách chúng ta sử dụng thời gian của mình.

————————————————– ————————————————– ——————

thông tin thêm

Thông tin về phong cách:

Thương hiệu STYLORY ra đời là thương hiệu sách thời trang và phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua 4 năm không ngừng lớn mạnh, STYLORY đã từng bước định vị trong lòng độc giả và trở thành thương hiệu sách cao cấp được đầu tư chỉn chu về nội dung và nghệ thuật tinh tế.

[Tải PDF] Chậm Lại Một Chút PDF
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
87.200 đ

Năm 2020

Cập nhật lúc 12:19 - 09/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment