[Tải PDF] Chân Lý Thuộc Về Tay Ai ( Tập 1 + 2 ) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Chân Lý Thuộc Về Tay Ai ( Tập 1 + 2 ) được viết bởi tác giả Minh Nguyệt Đang và được phát hành bởi Shinebooks ngày 2019-12-01 00:00:00. Chân Lý Thuộc Về Tay Ai ( Tập 1 + 2 ) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 175.000 ₫.

Bạn đang tìm: Chân Lý Thuộc Về Tay Ai ( Tập 1 + 2 ) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Shinebooks
Ngày xuất bản 2019-12-01 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5cm
Loại bìa Bìa mềm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ

Download ebook Chân Lý Thuộc Về Tay Ai ( Tập 1 + 2 ) PDF

Chân Lý Thuộc Về Tay Ai ( Tập 1 + 2 )

Tải sách Chân Lý Thuộc Về Tay Ai ( Tập 1 + 2 ) PDF ngay tại đây

Review sách Chân Lý Thuộc Về Tay Ai ( Tập 1 + 2 )

Hình ảnh bìa sách Chân Lý Thuộc Về Tay Ai ( Tập 1 + 2 )

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Chân Lý Thuộc Về Tay Ai ( Tập 1 + 2 ) cuốn, với hơn . Chân Lý Thuộc Về Tay Ai ( Tập 1 + 2 ) đang trong . Sách đang được giảm giá -32%, từ 258.000 ₫ giảm còn 175.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chân Lý Thuộc Về Tay Ai ( Tập 1 + 2 )

“Địch tiến ta lui, địch lui ta tiến. Tình yêu chính là một trận chiến, ta phải luôn coi người yêu như chính kẻ địch của mình.
Là mưa thuận gió hòa, hóa thù thành bạn, hay là đánh nhau tan tác không chừa manh giáp?”
Cô là Chân Lý – một cô gái sở hữu cả nhan sắc mê người lẫn bộ óc thông minh xuất chúng, song từ bé không nhận được tình yêu thương của gia đình nên dần đánh mất mục tiêu, chìm vào cuộc sống buông thả. Anh là Tùy Ngộ – một người đàn ông anh tuấn đầy bản lĩnh và lý trí, đang trong thời kỳ sự nghiệp thăng hoa. Năm hai mươi hai tuổi, cô theo đuổi anh, trao cho anh tình yêu tuổi trẻ nồng nhiệtnhất, nhưng kết cục cũng chính cô “vung kiếm chặt đứt tơ tình”, khiến hai người phút chốc xa rời nhau trong đau khổ và tiếc nuối.
Bảy năm sau, Chân Lý từ thiếu nữ bồng bột ngày nào trở thành một người phụ nữ trưởng thành trầm tĩnh, coi chuyện tình cảm như gió thoảng mây bay. Nào ngờ Tùy Ngộ lại một lần nữa xuất hiện trong cuộc đời cô, quyết tâm truy đuổi đến cùng trái tim đã đóng băng của cô. Liệu lần này anh có thể thành công lật ngược thế cờ, giành được cơ hội yêu thương cô trọn đời không?Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Chân Lý Thuộc Về Tay Ai ( Tập 1 + 2 ) bản quyền ở đâu

Quyển sách Chân Lý Thuộc Về Tay Ai ( Tập 1 + 2 ) được bán với giá 175.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Chân Lý Thuộc Về Tay Ai ( Tập 1 + 2 ) PDF

Chân Lý Thuộc Về Tay Ai ( Tập 1 + 2 ) MOBI

Chân Lý Thuộc Về Tay Ai ( Tập 1 + 2 ) Minh Nguyệt Đang PDF

Chân Lý Thuộc Về Tay Ai ( Tập 1 + 2 ) EPUB

Chân Lý Thuộc Về Tay Ai ( Tập 1 + 2 ) full

Chân Lý Thuộc Về Tay Ai ( Tập 1 + 2 ) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Ming Ruan Dang

sách flash

2019-12-01 00:00:00

“Địch tiến thì ta lui, địch lui ta tiến. Tình yêu là trận chiến, phải luôn coi người yêu như kẻ thù của mình.”

Thời tiết thuận lợi, biến thù thành bạn, hay chiến tranh hoành hành, bất khả chiến bại? “

Nàng là Chân Hoàn – một cô gái có nhan sắc quyến rũ và trí thông minh xuất chúng nhưng từ nhỏ đã không được gia đình yêu thương nên dần đánh mất mục đích sống và sa vào cuộc sống buông thả. Anh là Ngô Sính – một chàng trai bảnh bao, điển trai đang trong thời kỳ thăng hoa trong sự nghiệp.Hai mươi hai tuổi, cô theo đuổi anh và dành cho anh tình yêu tuổi trẻ rực lửa
Nhưng cuối cùng, chính cô lại là người “vung kiếm chém đứt tình yêu” khiến cả hai phải tạm xa nhau trong đau đớn và tiếc nuối.

Bảy năm sau, Truth đã từ một thiếu nữ ngây thơ thành một người phụ nữ trưởng thành điềm đạm, coi tình yêu như gió thoảng mây bay. Không ngờ, Sui Wu lại xuất hiện trong cuộc đời cô, quyết tâm theo đuổi trái tim băng giá của cô đến cùng. Lần này, liệu anh có thể lật ngược tình thế thành công và giành được cơ hội yêu cô cả đời?

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Chân lý thuộc về ai (Tập 1 + 2)
product-img-0
product-img-1
product-img-2
175.000 won
258.000 won
-32%

Nhà xuất bản sách flash
ngày phát hành 2019-12-01 00:00:00
kích thước 14,5 x 20,5 cm
loại bìa bìa mềm
Công ty xuất bản nhà xuất bản phụ nữ

Chân lý thuộc về ai (Tập 1 + 2)

Cập nhật lúc 16:00 - 15/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment