[Tải PDF] Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn được viết bởi tác giả Trần Dần và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2022-05-05 00:00:00. Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 130.000 ₫.

Bạn đang tìm: Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2022-05-05 00:00:00
Kích thước 15.5×24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 650
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Download ebook Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn PDF

Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn

Tải sách Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn PDF ngay tại đây

Review sách Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn

Hình ảnh bìa sách Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn

product-img-0

Quyển sách Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn cuốn, với hơn . Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn đang Đứng thứ 69 trong trong Top 1000 Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -35%, từ 200.000 ₫ giảm còn 130.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn

Tôi qua ngã tư Cửa Nam. Ngã tư Cửa Nam đầy khói. Để không thể đếm bao nhiêu nốt chân trên ngã tư. Ai đếm bao nhiêu nốt chân khôn dại. Bao nhiêu nốt chân vui buồn? Ai đếm những ngã tư đời láo nháo nốt chân. Láo nháo cột đèn láo nháo đèn? Đời tôi đã rẽ rồi. Như đã hạ nước cờ không sao đi lại được. Nhưng tại sao tôi cứ ám ảnh: cái ngã tư tại sao ấy. Tôi quên không được. Đi đi không được. Tôi ngồi bệt lề đường. Tôi là đàn ông: tôi không đau khổ. Nhưng tôi muốn khóc. Tôi là đàn ông: Tôi không khóc. Nhưng tôi đau khổ lắm. Tôi ngồi bệt mà nhìn láo nháo cột đèn. Láo nháo khói. Láo nháo hàng cây bên đường lá rụng. Tôi nghe gà gáy te te nội thành. Chỗ tôi ngồi không xa có vườn hoa Canh Nông. Tôi lảo đảo dậy: tôi đi tìm vườn hoa Canh Nông. Tôi vào vườn hoa. Tôi ngồi ghế đá. Ghế đá lạnh. Gà gáy te te. Phố bắt đầu mất khói. Vườn hoa cũng bắt đầu hết khói. Là rạng đông rồi. Tôi không mệt. Buồn ngủ cũng không. Tôi đã nói rồi: tôi đi thấu sáng. Bây giờ tôi ngồi. Cùng với rạng đông. Trong một vườn hoa.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn bản quyền ở đâu

Quyển sách Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn được bán với giá 130.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn PDF

Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn MOBI

Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn Trần Dần PDF

Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn EPUB

Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn full

Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Chen Dan

budnan

2022-05-05 00:00:00

Tôi qua ngã tư Cửa Nam. Ngã tư Cửa Nam mịt mù khói. Không thể đếm có bao nhiêu chú thích cuối trang trên giao lộ. Đố ai đếm được bao nhiêu thước. Có bao nhiêu đôi chân vui buồn? Ai vội đếm ngã rẽ cuộc đời. Cột đèn lộn xộn Đèn lộn xộn? Cuộc đời tôi rẽ sang hướng khác. Như thể lá cờ đã được hạ xuống và không thể di chuyển. Nhưng tại sao tôi lại bị ám ảnh: giao điểm của lý do tại sao. Tôi không thể quên. Không thể đến đó, tôi đang ngồi trên vỉa hè. Tôi là một người đàn ông: Tôi không đau khổ. Nhưng tôi muốn khóc. Tôi là đàn ông: Tôi không khóc. Nhưng tôi đã phải chịu đựng rất nhiều. Tôi ngồi thụp xuống và nhìn chằm chằm vào cột đèn. Khói nhiễu. Cây cối bên đường đổ rạp. Tôi nghe gà trống gáy trong nội thành. Không xa nơi tôi đang ngồi là Vườn Canh Nông. Tôi ấp úng: Em đến Vườn Canh Nông. Tôi đi vào khu vườn. Tôi ngồi trên băng ghế đá. ghế băng. Gà trống gáy. Đường phố bắt đầu mất hút. Những luống hoa cũng bắt đầu tan biến. Bình minh của nó. Tôi không mệt. Cũng không buồn ngủ. Tôi đã từng nói rồi: Tôi đã dành cả buổi sáng. Bây giờ tôi ngồi. Với bình minh. trong một bồn hoa.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí đối với mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Ngã tư và cột đèn
product-img-0
130.000 won
200.000 won
-35%

Nhà xuất bản budnan
ngày phát hành 2022-05-05 00:00:00
kích thước 15,5×24 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 650
Công ty xuất bản Nhà xuất bản Hội nhà văn

1000 hàng đầu Truyện ngắn – Vanity Fair – Tạp chí Bán chạy nhất tháng này
Xếp hạng 69

Ngã tư và cột đèn

Cập nhật lúc 14:25 - 14/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment