[Tải PDF] Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự được viết bởi tác giả Nomura Mizuki, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nomura Mizuki
Nhà xuất bản NXB Hà Nội
Ngày xuất bản 2019
Số trang 363
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 380 gram
Người dịch

Download ebook Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự PDF

Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự

Tải sách Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự PDF ngay tại đây

Review sách Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự

Hình ảnh bìa sách Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự

Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự
Chàng thẩm định viên và nữ tác giả tập sự là cuốn light novel one-shot do tác giả Nomura Mizuki sáng tác, họa sĩ Eihi minh họa. Cuốn sách lấy chủ đề về những nỗi lòng, tâm sự cùng niềm đam mê của những người đã và đang theo đuổi sự nghiệp sáng tác light novel ở Nhật Bản, đồng thời phản ánh một công việc đi kèm với các cuộc thi sáng tác light novel – thẩm định viên, thông qua một câu chuyện thanh xuân đơn thuần và nhẹ nhàng.
Kazetani Ao, tuy chỉ là một học sinh cấp ba bình thường, nhưng ít ai biết được cậu là một thẩm định viên khá “mát tay”, người sàng lọc những bản thảo của vòng sơ thảo các cuộc thi sáng tác Light Novel cho người mới từ những nhà xuất bản có tiếng.
Một ngày nọ, cậu phát hiện ra tác phẩm của cô bạn cùng lớp, người được mệnh danh là “tiểu thư băng giá” Hinomiya Hiyuki trong tập bản thảo gửi đến cho mình. Cô nàng lãnh đạm với vẻ ngoài xinh đẹp tuyệt trần cùng bầu không khí lạnh lẽo tựa như pháo đài băng giá, rất tương xứng với các biệt danh kia lại có thể viết ra một bản thảo light novel với đầy những ký tự cảm xúc đặc biệt, phông chữ thay đổi liên tục cùng những tình huống giật gân sao?
Ao đã vô cùng ngạc nhiên, rồi vài sự kiện xảy ra vô tình đưa cậu trở thành người chỉ dẫn cho bản thảo của Hiyuki. Cậu nhẹ nhàng giúp cô viết lên một tác phẩm mới, vượt qua những thương tổn từ những lần thất bại trước kia và sự mặc cảm tự ti của bản thân. Thế giới quan, kết cấu nhân vật, cốt truyện ngày càng thuận buồm xuôi gió nhưng…
Một câu chuyện thanh xuân thuần khiết!
Về tác giả:
Nomura Mizuki
Cô sinh ra và lớn lên tại tỉnh Fukushima, một tỉnh nằm ở phía đông bắc Nhật Bản được mệnh danh là “Vương quốc của những bài hợp xướng”. Từ khi còn nhỏ, cô đã rất yêu thích sáng tác truyện, ước mơ của cô là trở thành môt nhà văn.
Với tác phẩm đầu tay “Tiếng ca tại sân bóng bàn trên đỉnh Akagi”, cô đã đoạt giải nhất dành cho hạng mục tiểu thuyết của giải thưởng Entame lần thứ 3 do Famitsu Entertainment tổ chức. Sở thích của cô là sáng ngủ, chiều ngủ, tối ngủ, nói chung là tất cả những gì liên quan tới ngủ. Những tác phẩm đã được xuất bản của cô là loạt truyện “Sân bóng bàn”, “Bad! Daddy” và “Tình yêu thỏ bông”.
Minh họa bìa
Eihi
Bố cục sách:
Chương 1: Công việc tuyệt vời nhất thế gian       
Chương 2: Lý do cô ấy viết
Chương 3: Sự cô độc của cá mập vây diều
Chương 4: Những điều phiền nhiễu hàng ngày, ngọt ngào mà ngốc nghếch
Chương 5: Người đối xử dịu dàng với tôi ngày hôm ấy
Chương 6: Cuộc chia ly cuối hạ
Chương kết
Trích dẫn:
“Hinomiya, cậu bắt đầu viết LN như thế nào vậy?”
 
“Mùa thu năm lớp 9… cô bạn trong lớp có khen một bộ light novel ‘rất thú vị lại còn cảm động’. Mấy bạn khác cũng nói ‘làm người ta muốn khóc ghê’ rồi thì ‘tớ rất thích câu truyện, cứ đọc cuốn vào đó, thấy thích ghê đó’… Thế là, tớ cũng thấy tò mò… còn ghi nhớ luôn tên truyện và hình vẽ minh họa trên bìa.”
Cô bé đã lục tìm thử ngoài hiệu sách nhưng không tìm thấy cuốn truyện đó nên đành từ bỏ. Mỗi lần đến hiệu sách sau này, cô đều để ý tìm kiếm cuốn sách đó nhưng tìm mãi không ra.
Điện thoại của Hiyuki chỉ có chức năng gọi điện và nhắn tin. Bà ngoại cô ấy đã nói rằng những thứ khác đều không cần thiết. Nhà cũng chẳng có máy tính, mà cô ấy cũng không hề biết cà phê internet là một nơi như thế nào.
Do chẳng có bạn bè thân thiết, Hiyuki cũng chẳng thể hỏi xem nên tìm cuốn sách đó ở nơi nào. Hỏi nhân viên bán sách cũng thấy ngại.
“… Tớ là một đứa u ám và đáng sợ nên mọi người đều tránh tớ như tránh tà.”
Không phải mọi người đều tránh cô ấy như tránh tà, Hiyuki quá xinh đẹp lại mang khí chất tự nhiên của một tiểu thư thanh tao nên mọi người đều nghĩ cô ấy thuộc một thế giới khác với họ và luôn giữ khoảng cách. Nhưng Hiyuki lại mang một ấn tượng sâu sắc rằng mình là một kẻ dễ ghét.
Ao cảm thấy khó chịu đến kỳ lạ nhưng vẫn im lặng, lắng tai nghe Hiyuki kể chuyện. Vẻ mặt Hiyuki cũng giãn ra rất nhiều.
“Nhưng khi kiểm tra lịch phát hành tháng 12 của hiệu sách, tớ đã phát hiện ra cuốn sách đó.”
Cuốn truyện không nằm ở giá sách văn học thông thường Hiyuki vẫn hay tìm kiếm, mà nằm ở góc dành riêng cho truyện tranh.
Hiyuki đã vô cùng xúc động khi cầm lên cuốn sách đó, như thể chạm đến được đóa hoa mộng ảo trước mắt, và đọc nó mê mải trên đường về.
 
 
(Còn nữa)

Mua sách Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự ở đâu

Bạn có thể mua sách Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự tại đây với giá

64.350 đ
(Cập nhật ngày 21/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự PDF

Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự MOBI

Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự Nomura Mizuki ebook

Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự EPUB

Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự full

Cập nhật lúc 4:29 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment