[Tải PDF] Chicken Soup For The Recovering Soul – Quà Tặng Tinh Thần Dành Cho Cuộc Sống PDF

[Tải PDF] Chicken Soup For The Recovering Soul – Quà Tặng Tinh Thần Dành Cho Cuộc Sống PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Chicken Soup For The Recovering Soul – Quà Tặng Tinh Thần Dành Cho Cuộc Sống được viết bởi tác giả Jack Canfield – Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Chicken Soup For The Recovering Soul – Quà Tặng Tinh Thần Dành Cho Cuộc Sống được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Chicken Soup For The Recovering Soul – Quà Tặng Tinh Thần Dành Cho Cuộc Sống PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jack Canfield – Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2019
Số trang 168
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 180 gram
Người dịch

Download ebook Chicken Soup For The Recovering Soul – Quà Tặng Tinh Thần Dành Cho Cuộc Sống PDF

Chicken Soup For The Recovering Soul - Quà Tặng Tinh Thần Dành Cho Cuộc Sống

Tải sách Chicken Soup For The Recovering Soul – Quà Tặng Tinh Thần Dành Cho Cuộc Sống PDF ngay tại đây

Review sách Chicken Soup For The Recovering Soul – Quà Tặng Tinh Thần Dành Cho Cuộc Sống

Hình ảnh bìa sách Chicken Soup For The Recovering Soul – Quà Tặng Tinh Thần Dành Cho Cuộc Sống

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chicken Soup For The Recovering Soul – Quà Tặng Tinh Thần Dành Cho Cuộc Sống

“Xin đừng để cuộc sống trôi qua kẽ tay vì cứ mãi đắm mình trong kỷ niệm, quá khứ hay ảo tưởng về tương lai. Chỉ bằng cách trân trọng từng khoảnh khắc, chúng ta mới có thể sống trọn vẹn từng ngày của đời mình.” Hãy thử hình dung cuộc đời như một trò chơi tung hứng. Trong tay ta có năm quả bóng mang tên: công việc, gia đình, sức khỏe, bạn bè và tinh thần. Nếu tất cả đều là những quả bóng cao su như công việc, rơi xuống sẽ lại tự nẩy lên, thì không có gì khiến ta phải bận tâm. Nhưng không, bốn quả bóng còn lại – gia đình, sức khỏe, bạn bè và tinh thần – đều là những quả bóng bằng thủy tinh. Nếu lỡ tay đánh rơi, chúng sẽ bị trầy xước, rạn nứt hoặc thậm chí vỡ tan mà không cách gì có thể hàn gắn lại được và chúng sẽ không bao giờ trở lại được như cũ. Ta nên hiểu điều đó và hãy cố gắng giữ cho cuộc sống của mình luôn luôn cân bằng.

Quà tặng Tinh thần cho Cuộc sống là một trong những ấn phẩm có giá trị mà First News chắt lọc từ bộ sách Chicken Soup for the Soul – Daily Inspirations và dành tặng cho bạn đọc. Quyển sách có thể đưa ra những lời khuyên bổ ích giúp các bạn nhận ra giá trị đích thực của cuộc sống, của chính bản thân mình, đồng thời có thể định hướng con đường tiến về phía trước.

Trong cuộc sống, không phải ngẫu nhiên mà mọi việc diễn ra đều có chủ đích. Không có gì xảy ra do tình cờ hoặc may rủi cả. Bệnh tật, tổn thương, đỗ vỡ hay niềm vui, nụ cười… đều là những trải nghiệm đáng trân trọng trong cuộc đời và đều mang đến cho ta những bài học vô giá. Nếu không có chúng, cuộc đời này cũng chỉ là một lối đi thẳng tắp, một con đường không hề có đích đến, một chuỗi ngày dài không có ước mơ. Con đường ấy tuy an toàn và dễ chịu, nhưng sẽ rất nhàm chán và vô nghĩa. Thành công hay thất bại, thậm chí những kinh nghiệm tồi tệ nhất cũng chính là những bài học quý giá nhất, sẽ giúp ta nhận ra giá trị của cuộc sống.

Cuộc sống rất tuyệt vời nếu ta biết sống và dám sống. Hãy thử “sống” như chính mình mong muốn ngay từ hôm nay, để sau này, khi vốn thời gian đã cạn kiệt, ta sẽ không phải hối tiếc vì chưa kịp làm quá nhiều điều, cả những điều rất nhỏ và những điều rất lớn. Hãy trân trọng từng khoảnh khắc được sống – có – ích của mình và luôn tâm niệm rằng sẽ chẳng bao giờ ta còn có cơ hội để trải qua lần nữa. Hãy lắng nghe nhịp đập của trái tim mình và để cho tâm hồn biết yêu thương người khác. Đó chính là “món quà” lớn lao nhất cho cuộc sống của tất cả chúng ta.

Với những “món quà” bé nhỏ, giản dị mà không kém phần sâu sắc trong Quà tặng Tinh thần cho Cuộc sống, chúng tôi hy vọng có thể đồng cảm, chia sẻ với những ai đang phải sống trong chuỗi ngày lo lắng, hồ nghi, khổ đau, thậm chí rơi vào tuyệt vọng… để bạn nhận ra rằng, ngày mai mặt trời rồi cũng sẽ xuất hiện với những tia nắng rực rỡ, ấm áp và bình yên.

Mua sách Chicken Soup For The Recovering Soul – Quà Tặng Tinh Thần Dành Cho Cuộc Sống ở đâu

Bạn có thể mua sách Chicken Soup For The Recovering Soul – Quà Tặng Tinh Thần Dành Cho Cuộc Sống tại đây với giá

43.200 đ
(Cập nhật ngày 21/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Chicken Soup For The Recovering Soul – Quà Tặng Tinh Thần Dành Cho Cuộc Sống PDF

Chicken Soup For The Recovering Soul – Quà Tặng Tinh Thần Dành Cho Cuộc Sống MOBI

Chicken Soup For The Recovering Soul – Quà Tặng Tinh Thần Dành Cho Cuộc Sống Jack Canfield – Mark Victor Hansen ebook

Chicken Soup For The Recovering Soul – Quà Tặng Tinh Thần Dành Cho Cuộc Sống EPUB

Chicken Soup For The Recovering Soul – Quà Tặng Tinh Thần Dành Cho Cuộc Sống full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Canfield – Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

168

bìa mềm

180

“Xin đừng để cuộc đời vụt qua kẽ tay, vì chúng ta mãi mê đắm trong những kỉ niệm, những mộng tưởng trong quá khứ hay tương lai. Chúng ta chỉ có thể sống mỗi ngày bằng cách trân trọng từng khoảnh khắc.” Hãy thử nghĩ cuộc sống như một trò chơi tung hứng. Chúng ta có năm quả bóng trong tay mang tên: Công việc, Gia đình, Sức khỏe, Bạn bè và Tinh thần. Nếu tất cả các quả bóng cao su giống như công việc tự rơi và bật trở lại, thì không có gì phải lo lắng. Nhưng không, bốn quả bóng còn lại – gia đình, sức khỏe, bạn bè và tinh thần – là những quả bóng thủy tinh. Nếu chẳng may làm rơi, chúng sẽ bị trầy xước, nứt vỡ, thậm chí không thể sửa chữa được, và chúng sẽ không bao giờ như cũ được nữa. Chúng ta nên hiểu điều này và cố gắng giữ cho cuộc sống của mình được cân bằng.

Quà tặng tinh thần cho cuộc sống là một trong những ấn phẩm giá trị được First News chắt lọc từ bộ sách Chicken Soup for the Soul – Những điều tiết lộ hàng ngày và dành tặng độc giả của mình. Cuốn sách này có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp bạn nhận ra giá trị thực sự của mình trong cuộc sống và bản thân, đồng thời vạch ra con đường phía trước.

Trong cuộc sống, không có gì là tình cờ cả. Không có gì tình cờ hay ngẫu nhiên xảy ra. Đau ốm, tổn thương, thất bại hay hạnh phúc, nụ cười … đều là những trải nghiệm quý giá trong cuộc sống dạy cho chúng ta những bài học quý giá. Không có họ, cuộc đời này chỉ là một con đường thẳng tắp, một con đường không có đích đến, ngày dài không ước mơ. Con đường đó sẽ an toàn và thú vị, nhưng nó sẽ nhàm chán và vô nghĩa. Thành công hay thất bại, dù là những trải nghiệm tồi tệ nhất, đều là những trải nghiệm quý giá nhất giúp chúng ta nhận ra giá trị của cuộc sống.

Cuộc sống thật tốt đẹp nếu chúng ta biết sống và dám sống. Bắt đầu từ hôm nay, hãy cố gắng “sống” theo cách bạn muốn, để sau này hết thời, bạn không phải hối hận vì chưa làm được gì nhiều, dù là rất nhỏ hay rất quan trọng. Hãy trân trọng từng khoảnh khắc sống – có – có lợi và luôn nhớ rằng chúng ta sẽ không bao giờ có cơ hội trải nghiệm nó nữa. Hãy lắng nghe nhịp tim của bạn và để tâm hồn bạn học cách yêu thương người khác. Đó là “món quà” lớn nhất của cuộc đời chúng ta.

Thông qua những “món quà” nhỏ bé, giản dị mà sâu sắc của Quà tặng cuộc sống, chúng tôi hy vọng sẽ đồng cảm và chia sẻ với những ai đang sống với bao lo lắng, nghi ngờ, đau đớn, thậm chí là tuyệt vọng… bạn có nhận ra rằng ngày mai Mặt trời cũng sẽ xuất hiện. với những tia sáng, ấm áp và êm đềm của nó.

Súp gà phục hồi tâm hồn - Món quà tinh thần của cuộc sống
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
43.200 đ

180

Cập nhật lúc 17:40 - 29/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment