[Tải PDF] Chicken Soup For The Soul 15 – Quà Tặng Tâm Hồn Dành Cho Tình Yêu (Tái Bản 2020) PDF

[Tải PDF] Chicken Soup For The Soul 15 – Quà Tặng Tâm Hồn Dành Cho Tình Yêu (Tái Bản 2020) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Chicken Soup For The Soul 15 – Quà Tặng Tâm Hồn Dành Cho Tình Yêu () được viết bởi tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Chicken Soup For The Soul 15 – Quà Tặng Tâm Hồn Dành Cho Tình Yêu () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Chicken Soup For The Soul 15 – Quà Tặng Tâm Hồn Dành Cho Tình Yêu () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2020
Số trang 176
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Chicken Soup For The Soul 15 – Quà Tặng Tâm Hồn Dành Cho Tình Yêu () PDF

Tải sách Chicken Soup For The Soul 15 – Quà Tặng Tâm Hồn Dành Cho Tình Yêu () PDF ngay tại đây

Review sách Chicken Soup For The Soul 15 – Quà Tặng Tâm Hồn Dành Cho Tình Yêu ()

Hình ảnh bìa sách Chicken Soup For The Soul 15 – Quà Tặng Tâm Hồn Dành Cho Tình Yêu ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chicken Soup For The Soul 15 – Quà Tặng Tâm Hồn Dành Cho Tình Yêu ()

Tình yêu có một sức mạnh lớn lao và là điều diệu kỳ nhất của cuộc sống. Không nơi nào tình yêu thể hiện hết vẻ đẹp và sự kỳ diệu của nó bằng trong mối quan hệ gắn bó giữa hai con người. Cuốn sách Quà tặng tâm hồn dành cho Tình Yêu với hy vọng đưa được điều kỳ diệu và bí ẩn ấy vào trong ngôn từ, những ngôn từ sẽ lay động và gõ cửa trái tim của bất kỳ ai đã yêu hoặc mong đợi tình yêu.

Đây là quyển sách dành tặng các cặp vợ chồng, những đôi tình nhân và bất kỳ ai đang mơ ước tìm thấy người bạn tâm giao đích thực của mình. Một số chuyện tình kéo dài đến hết cuộc đời. Số khác lại được an bài trong khoảng thời gian ngắn ngủi và rồi đôi lứa yêu nhau phải chia lìa, hoặc do lựa chọn của bản thân hoặc do định mệnh. Nhưng có một điều luôn đúng: Cho dù kết cục như thế nào, thì một khi tình yêu đã xuất hiện trong cuộc đời chúng ta, nó sẽ không bao giờ ra đi mà không ảnh hưởng sâu đậm đến tâm hồn của chúng ta.

Mỗi câu chuyện trong quyển sách này đều được viết ra từ những người đã trải qua những tình cảm sâu sắc. Có thể một số truyện sẽ giúp bạn lấy lại sự tin tưởng và gắn bó trong mối quan hệ hoặc hiểu rõ hơn người bạn của mình; và có thể những truyện khác sẽ giúp bạn trân trọng hơn nữa những cách thức mà tình yêu đã giúp mình trở thành một con người tốt đẹp hơn; còn những truyện khác thì nhắc nhở và khẳng định rằng mặc dù tình yêu thử thách và ban tặng hạnh phúc cho chúng ta theo những cách khác lạ, nhưng chúng ta không hề đơn độc trong những gì mà mình đã trải qua.

Điều gì nói lên mối quan hệ gắn bó giữa hai con người xa lạ? Chúng ta nên tìm kiếm những dấu hiệu nào để biết được cách thức tình yêu đang âm thầm thể hiện? Những câu chuyện bạn sắp đọc sẽ trả lời các câu hỏi này một cách sâu sắc: Có khi tình yêu được thể hiện qua tình bạn và sự cảm thông giữa hai người, có khi thể hiện qua lời nói, và có khi tình yêu không được nói ra nhưng được cảm nhận một cách sâu xa. Có khi tình yêu nằm trong những trắc trở mà đôi lứa phải cùng nhau chống chọi. Có khi tình yêu nằm ở niềm vui chan hòa được sẻ chia với con cái và mọi người trong gia đình. Và cũng có khi tình yêu nằm ở nơi mà chính mối quan hệ dẫn dắt chúng ta đến đấy, tận sâu trong tâm hồn mình – những nơi mà chúng ta không bao giờ sẵn lòng đi đến, nhưng vì tình yêu, chúng ta sẽ làm tất cả. Những mối quan hệ gắn bó cũng là những người thầy đầy uy lực.

Chúng chỉ cho bạn biết đồng cảm, quan tâm lo lắng và tha thứ. Chúng chỉ cho bạn biết khi nào phải nắm giữ chặt hơn nữa và khi nào thì hãy buông tay. Chúng trao cho bạn cơ hội để phát huy những đức tính tuyệt vời như lòng dũng cảm, tính kiên nhẫn, lòng thủy chung và sự tin tưởng. Các mối quan hệ sẽ cho bạn thấy tất cả những phương cách cần thiết để phát triển nhân cách của mình.

Như thế, tình yêu sẽ không bao giờ xuất hiện trong đời ta mà lại không làm cho chúng ta tốt hơn lên. Có những khoảnh khắc ta cảm nhận tình yêu rất đỗi giản dị, thể hiện qua một nụ cười đồng tình của người mà ta yêu thương. Nhưng cũng có những khoảnh khắc tình yêu dường như thăng hoa và dẫn dắt ta vào thế giới mới lạ của sự đam mê và hòa hợp mà ta chưa từng biết đến bao giờ. Giống với tình yêu, quyển sách này cũng thể hiện từng giai đoạn, trạng thái và từng sắc thái cảm xúc: sự khởi đầu ngọt ngào, sự gần gũi đậm sâu và đầy thử thách, những lúc đau khổ khi chúng ta phải nói lời chia tay và thời khắc sững sờ khi chúng ta tìm lại được một tình yêu tưởng chừng đã đánh mất. Một vài câu chuyện sẽ khiến bạn bật cười. Số khác sẽ khiến bạn phải khóc. Nhưng trên hết, những câu chuyện trong quyển Quà tặng tâm hồn dành cho tình yêu ngợi ca khả năng tồn tại của tình yêu qua nhiều năm tháng, vượt qua khó khăn, vượt qua khoảng cách và vượt qua cả cái chết. Không có phép mầu nào diệu kỳ bằng tình yêu.

Cuốn sách được trao cho các bạn như một món quà. Mong rằng nó sẽ đánh động con tim bạn, giúp tâm hồn thăng hoa, gợi cảm hứng cho tâm trí và trở thành một người bạn đồng hành dễ thương trong cuộc hành trình của trái tim bạn. Cầu chúc cho tình yêu sẽ luôn mang đến những điều hạnh phúc cho cuộc đời của bạn! 

Mua sách Chicken Soup For The Soul 15 – Quà Tặng Tâm Hồn Dành Cho Tình Yêu () ở đâu

Bạn có thể mua sách Chicken Soup For The Soul 15 – Quà Tặng Tâm Hồn Dành Cho Tình Yêu () tại đây với giá

49.200 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Chicken Soup For The Soul 15 – Quà Tặng Tâm Hồn Dành Cho Tình Yêu () PDF

Chicken Soup For The Soul 15 – Quà Tặng Tâm Hồn Dành Cho Tình Yêu () MOBI

Chicken Soup For The Soul 15 – Quà Tặng Tâm Hồn Dành Cho Tình Yêu () Jack Canfield, Mark Victor Hansen ebook

Chicken Soup For The Soul 15 – Quà Tặng Tâm Hồn Dành Cho Tình Yêu () EPUB

Chicken Soup For The Soul 15 – Quà Tặng Tâm Hồn Dành Cho Tình Yêu () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

176

bìa mềm

200

Tình yêu có sức mạnh to lớn và là điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống. Chẳng có nơi nào trong sự thân thiết của hai người mà tình yêu lại thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp và sự kỳ diệu của nó. Món quà của một tâm hồn yêu thương hy vọng có thể dịch điều kỳ diệu và bí ẩn này thành những ngôn từ có thể chạm đến trái tim của bất cứ ai đã yêu hoặc đang mong đợi tình yêu.

Cuốn sách này dành cho các cặp đôi, những người đang yêu và bất cứ ai mơ ước tìm được một người bạn tâm giao thực sự. Một số câu chuyện tình yêu kéo dài suốt cuộc đời. Những người khác sắp đặt trước một thời gian ngắn đôi lứa yêu nhau phải chia tay, do sự lựa chọn của chính họ hoặc do số phận. Nhưng có một điều luôn đúng: dù kết quả thế nào, một khi tình yêu xuất hiện trong cuộc đời chúng ta, nó sẽ không bao giờ mất đi mà không ảnh hưởng sâu sắc đến tâm hồn chúng ta.

Mỗi câu chuyện trong cuốn sách này được viết bởi một người đã trải qua cảm xúc sâu sắc. Có thể một số câu chuyện sẽ giúp bạn lấy lại niềm tin và sự gắn bó với mối quan hệ của mình, hoặc hiểu hơn về bạn bè của bạn; có thể những câu chuyện khác sẽ giúp bạn trân trọng hơn những cách mà tình yêu khiến bạn trở thành một người tốt hơn; vẫn có những người khác nhắc nhở và khẳng định điều đó trong khi tình yêu thử thách chúng ta theo những cách kỳ lạ và ban cho chúng ta hạnh phúc, chúng ta không đơn độc.

Sự thân thiết giữa hai người xa lạ là gì? Chúng ta nên tìm kiếm những dấu hiệu nào để biết tình yêu đang âm thầm biểu lộ như thế nào? Những câu chuyện bạn sắp đọc sẽ trả lời sâu sắc những câu hỏi này: Đôi khi tình yêu được thể hiện qua tình bạn và lòng trắc ẩn giữa hai người, đôi khi nó được thể hiện bằng lời, và đôi khi tình yêu không nói ra nhưng được cảm nhận sâu sắc. Đôi khi tình yêu là tất cả những khó khăn mà các cặp đôi phải vật lộn với nhau. Đôi khi tình yêu nằm ở niềm vui được chia sẻ với con cái và mọi người trong gia đình. Đôi khi tình yêu là thứ định hướng cho các mối quan hệ của chúng ta, tận sâu trong tâm hồn chúng ta – những nơi chúng ta sẽ không bao giờ muốn đến, nhưng vì tình yêu mà chúng ta sẽ đến. tất cả các. Mối quan hệ bền chặt cũng là những người thầy mạnh mẽ.

Họ cho bạn thấy sự đồng cảm, quan tâm và tha thứ. Họ sẽ cho bạn biết khi nào nên nắm chặt hơn và khi nào nên buông. Họ cho bạn cơ hội để phát triển những phẩm chất tuyệt vời như lòng dũng cảm, sự kiên nhẫn, lòng trung thành và sự tin tưởng. Các mối quan hệ sẽ chỉ cho bạn tất cả những cách cần thiết để phát triển nhân cách của bạn.

Vì vậy, tình yêu không bao giờ đi vào cuộc sống của chúng ta mà không làm cho chúng ta trở nên tốt hơn. Có những lúc chúng ta chỉ đơn giản là cảm nhận được tình yêu, được thể hiện qua nụ cười thông cảm của những người mình yêu thương. Nhưng có những khoảnh khắc tình yêu dường như thăng hoa và dẫn chúng ta vào một thế giới hoàn toàn mới của đam mê và sự hòa hợp mà chúng ta chưa từng biết đến trước đây. Giống như tình yêu, cuốn sách này cũng thể hiện mọi giai đoạn, trạng thái và sắc thái của cảm xúc: khởi đầu ngọt ngào, sự thân thiết sâu sắc và đầy thử thách, những khoảnh khắc đau khổ phải nói ra, chia tay và những khoảnh khắc tuyệt vời khi tìm thấy tình yêu. tưởng rằng chúng ta đã thua. Một số câu chuyện sẽ khiến bạn bật cười. Những người khác sẽ khiến bạn khóc. Nhưng trên hết, những câu chuyện trong “Món quà của tâm hồn tình yêu” ca ngợi khả năng tồn tại lâu dài của tình yêu, vượt qua khó khăn, vượt qua khoảng cách và chiến thắng cái chết. Không có điều kỳ diệu nào giống như tình yêu.

Cuốn sách này dành cho bạn như một món quà. Cầu mong nó chạm đến trái tim bạn, nâng đỡ tâm hồn bạn, khơi dậy tâm trí của bạn, và là một người bạn đồng hành đáng yêu trên hành trình tâm linh của bạn. Chúc cho tình yêu luôn mang lại hạnh phúc cho cuộc đời bạn!

[Tải PDF] Chicken Soup For The Soul 15 – Quà Tặng Tâm Hồn Dành Cho Tình Yêu (Tái Bản 2020) PDF
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
49.200 đ

200

Cập nhật lúc 19:34 - 10/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment