[Tải PDF] Chicken Soup For The Soul Stories For A Better World 19 – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Chicken Soup For The Soul Stories For A Better World 19 – Tin Vào Ngày Mai () được viết bởi tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Chicken Soup For The Soul Stories For A Better World 19 – Tin Vào Ngày Mai () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Chicken Soup For The Soul Stories For A Better World 19 – Tin Vào Ngày Mai () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2020
Số trang 176
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Hồng Dũng, Vi Thảo Nguyên

Download ebook Chicken Soup For The Soul Stories For A Better World 19 – Tin Vào Ngày Mai () PDF

Chicken Soup For The Soul Stories For A Better World 19 - Tin Vào Ngày Mai ()

Tải sách Chicken Soup For The Soul Stories For A Better World 19 – Tin Vào Ngày Mai () PDF ngay tại đây

Review sách Chicken Soup For The Soul Stories For A Better World 19 – Tin Vào Ngày Mai ()

Hình ảnh bìa sách Chicken Soup For The Soul Stories For A Better World 19 – Tin Vào Ngày Mai ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chicken Soup For The Soul Stories For A Better World 19 – Tin Vào Ngày Mai ()

Những câu chuyện hay và ý nghĩa trong loạt truyện Chicken Soup đã thật sự làm rung động trái tim của hàng chục triệu độc giả trên khắp hành tinh khi được chuyển ngữ thành nhiều ngôn ngữ khác nhau. Nó đã thật sự làm cho thế giới này trở nên tươi đẹp và phát triển tích cực hơn với sự lan truyền cảm xúc từ người sang người.

Không đơn thuần chỉ là loạt sách Chicken Soup for the Soul, nó còn là cảm xúc và triết lý sống. Đó là sức mạnh đương đầu với nghịch cảnh. Là tình bạn trong những khoảnh khắc trống vắng. Là niềm hy vọng soi sáng những nỗi đau sâu thẳm. Là đem tình yêu đáp lại nỗi đau. Chicken Soup for the Soul chính là niềm tin rằng chúng ta đều là người tốt và rằng bằng cách thật sự lắng nghe người khác, chúng ta có thể chữa lành vết thương nội tại của chính mình, của cộng đồng và cả thế giới. Mỗi câu chuyện đều mang một thông điệp, mỗi câu chuyện đều xuất phát từ một người giống như bạn, mỗi câu chuyện đều có thể thay đổi suy nghĩ, trái tim và cuộc đời của bạn.

  [Tải PDF] Sống Đẹp - Thắp Sáng Trái Tim Yêu Thương (Tái Bản 2019) PDF

Mong rằng bạn sẽ dành ra chút thời gian nghĩ lại về những câu chuyện đã tác động tích cực đến bạn – dù bạn đọc trong sách của chúng tôi hay trong những cuốn sách khác, hay chính bạn gặp phải trong cuộc sống – và hồi tưởng lại cảm giác phấn khích tuyệt vời bạn đã có khi lần đầu tiên cảm nhận. Những câu chuyện trong Chicken Soup for the Soul Stories for a Better World – Tin vào ngày mai truyền cảm hứng và chia sẻ niềm vui trong cuộc sống, về niềm tin vào những điều tốt đẹp, bất kể những khó khăn trước mắt.

Theo đó, cách chúng ta chọn lựa thái độ sống, cách chúng ta hành động và điều ta mong đợi ở người khác sẽ dẫn dắt chúng ta hành xử một cách chân thành và đầy tình cảm. Câu chuyện về “bình yên” được chứa trong chai “joy” với ước mơ nhỏ nhoi của cậu bé Jerrome mong rằng “những người đang chiến đấu sẽ được bình yên” khi cậu gói chai joy lại và định gởi tặng cho tổng thống Bush.

Câu chuyện về một góa phụ luôn buồn bã, mất niềm tin vào cuộc sống từ khi chồng bà qua đời bỗng nhiên phát hiện ra nghị lực sống phi thường từ một người có hoàn cảnh như mình, “chúng ta có thể mất đi thức ăn, sự tự do hoặc vật chất nhưng không thể mất đi tình yêu cuộc sống”. Câu chuyện về một cô giáo dạy tiếng Anh cho những học sinh đa chủng tộc (là những cụ già, những người lao động nhập cư nghèo khổ) đã rất hạnh phúc khi được họ tặng cho một chiếc áo khoác cực đẹp – vốn là mơ ước của cô… Và rất nhiều câu chuyện khác đã thật sự mang đến cho độc giả sự tin tưởng vào cuộc sống, vào điều kỳ diệu của tình yêu thương và sự chia sẻ.  

  [Tải PDF] Kỹ Năng Toàn Diện Cho Cuộc Sống Và Công Việc - Quản Lý Dự Án Tinh Gọn PDF

Mua sách Chicken Soup For The Soul Stories For A Better World 19 – Tin Vào Ngày Mai () ở đâu

Bạn có thể mua sách Chicken Soup For The Soul Stories For A Better World 19 – Tin Vào Ngày Mai () tại đây với giá

48.000 đ
(Cập nhật ngày 22/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Chicken Soup For The Soul Stories For A Better World 19 – Tin Vào Ngày Mai () PDF

Chicken Soup For The Soul Stories For A Better World 19 – Tin Vào Ngày Mai () MOBI

Chicken Soup For The Soul Stories For A Better World 19 – Tin Vào Ngày Mai () Jack Canfield, Mark Victor Hansen ebook

Chicken Soup For The Soul Stories For A Better World 19 – Tin Vào Ngày Mai () EPUB

Chicken Soup For The Soul Stories For A Better World 19 – Tin Vào Ngày Mai () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

176

bìa mềm

200

Hồng Dung, Vi Thảo Nguyên

Những câu chuyện hay trong bộ Chicken Soup khi được dịch ra nhiều thứ tiếng đã thực sự chạm đến trái tim của hàng chục triệu độc giả trên thế giới. Nó truyền tải tình cảm giữa con người với nhau và thực sự làm cho thế giới phát triển tốt đẹp và tích cực hơn.

Đó không chỉ là một loạt canh gà cho tâm hồn, mà còn là một cảm nhận và một triết lý sống. Đây là sức mạnh khi đối mặt với nghịch cảnh. Tình bạn trống rỗng. Hy vọng thắp sáng nỗi đau sâu thẳm nhất. Đó là tình yêu để đổi lấy nỗi đau. Chicken Soup for the Soul tin rằng tất cả chúng ta đều là người tốt và bằng cách thực sự lắng nghe người khác, chúng ta có thể chữa lành vết thương nội tâm trong bản thân, cộng đồng và thế giới. Mỗi câu chuyện đều mang một thông điệp, mỗi câu chuyện đến từ một người như bạn, và câu chuyện nào cũng có thể thay đổi suy nghĩ, trái tim và cuộc đời của bạn.

  [Tải PDF] Thời Điểm Cất Cánh - Trao Quyền Để Phụ Nữ Thay Đổi Thế Giới - The Moment Of Lift PDF

Chúng tôi muốn bạn dành chút thời gian để suy ngẫm về những câu chuyện đã có tác động tích cực đến bạn — cho dù bạn đọc chúng trong cuốn sách của chúng tôi hay của những người khác, hay chính bạn bắt gặp chúng trong đời — và nhìn lại chúng. Quay trở lại cảm giác tuyệt vời mà bạn có được khi lần đầu tiên cảm nhận được. Câu chuyện về Chicken Soup for the Soul Câu chuyện về việc làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn – tin vào ngày mai, truyền cảm hứng và chia sẻ niềm vui trong cuộc sống, tin vào những điều tốt đẹp và bất chấp khó khăn phía trước.

Vì vậy, cách chúng ta chọn để sống, cách chúng ta cư xử và những gì chúng ta mong đợi từ người khác sẽ hướng dẫn chúng ta hành động với sự chân thành và đam mê. Câu chuyện về “Hòa bình” được đựng trong một chiếc lọ “niềm vui”, và chàng trai trẻ Jerome đã có một ước mơ nhỏ rằng “những người đang chiến đấu sẽ tìm thấy hòa bình” khi anh ấy gói chai rượu mừng cho Bush khi Tổng thống …

Một người đàn bà góa luôn đau buồn, mất niềm tin vào cuộc sống sau cái chết của chồng, chợt thấy ở một người cùng cảnh ngộ với mình một ý chí sống phi thường, “Chúng ta có thể mất cơm ăn, tự do hay vật chất, nhưng không đánh mất tình yêu cuộc sống “. Câu chuyện về một cô giáo dạy tiếng Anh cho học sinh đa chủng tộc (người già, lao động nghèo nhập cư), hạnh phúc khi được họ cho chiếc áo đẹp – một ước mơ. Hers Wish … và nhiều câu chuyện khác nữa. thực sự mang đến cho người đọc niềm tin vào cuộc sống và vào điều kỳ diệu của tình yêu thương và sự sẻ chia.

Câu chuyện về món súp gà cho linh hồn khiến thế giới trở nên tốt đẹp hơn 19 - Tin vào ngày mai (Tái bản năm 2020)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
48.000 vnđ

Năm 2020

Ngày xuất bản: May 20, 2022 @ 10:41

Cập nhật lúc 5:33 - 25/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment