[Tải PDF] Để Trở Thành Vị Sếp Tuyệt Vời PDF

[Tải PDF] Để Trở Thành Vị Sếp Tuyệt Vời PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Để Trở Thành Vị Sếp Tuyệt Vời được viết bởi tác giả Gino Wickman and René Boer, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Để Trở Thành Vị Sếp Tuyệt Vời được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
11-2017 .

Bạn đang xem: Để Trở Thành Vị Sếp Tuyệt Vời PDF

Thông tin về sách

Tác giả Gino Wickman and René Boer
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 11-2017
Số trang 208
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 230 gram
Người dịch Phạm Thị Cẩm Chi

Download ebook Để Trở Thành Vị Sếp Tuyệt Vời PDF

Để Trở Thành Vị Sếp Tuyệt Vời

Tải sách Để Trở Thành Vị Sếp Tuyệt Vời PDF ngay tại đây

Review sách Để Trở Thành Vị Sếp Tuyệt Vời

Hình ảnh bìa sách Để Trở Thành Vị Sếp Tuyệt Vời

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Để Trở Thành Vị Sếp Tuyệt Vời

Để Trở Thành Vị Sếp Tuyệt Vời
Những công ty lớn mạnh sở hữu những nhân viên tích cực, chăm chỉ và luôn vui vẻ.
Và điều đó dẫn đến thành công!
Những vị sếp tuyệt vời không lảng tránh những việc mà họ làm chủ. Họ thấy tự hào vì vai trò của mình và họ cũng thật sự quan tâm đến nhân viên. Họ không độc đoán và không nghĩ rằng những danh hiệu đó cho họ những đặc quyền. Họ hiểu rằng những nhân viên xuất sắc là một trong những báu vật của công ty.
Trong cuốn Để trở thành vị sếp tuyệt vời, tác giả ăn khách Gino Wickman và chuyên gia thương mại René Boer cho chúng ta thấy rằng muốn trở thành vị sếp tuyệt vời phải bắt đầu bằng việc thiết lập và duy trì một môi trường để nhân viên phát huy tối đa khả năng.
Dù cho tước vị trên danh thiếp của bạn là quản đốc, giám sát, quản lý, giám đốc, phó chủ tịch, chủ tịch hay CEO thì cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn trở thành một vị sếp tốt nhất có thể – không chỉ cho nhân viên của bạn, mà còn cho cả chính bạn và tương lai của công ty.
Để trở thành vị sếp tuyệt vời cung cấp công cụ thực tiễn để bạn có thể áp dụng ngay với nhân viên của mình, cho phép bạn tập trung vào phát triển việc tổ chức và thấy hứng thú những việc mình làm.
Nếu ngày nào nhân viên của bạn cũng phát huy được tối đa khả năng của họ trong công việc thì sao? Bạn có nghĩ điều đó có thể xảy ra không?
Học hỏi là quá trình thường xuyên để phần đông nhân viên của mình không rảnh rang trong lúc làm việc. Nhưng cũng không hẳn phải như vậy. Thông thường, sự khác biệt giữa một nhóm nhân viên thờ ơ với một đội ngũ thống nhất chỉ xuất phát từ một điều – đó là một người sếp tuyệt vời. Để trở thành vị sếp tuyệt vời của Gino Wickman và Rene Boer giới thiệu một cách thẳng thắn, thực tiễn để giúp cho các vị sếp ở tất cả các cấp thu nhận được những nhân viên tốt nhất. Họ chia sẻ những công cụ đã được thử nghiệm và áp dụng ở hơn 30.000 vị sếp trong mỗi lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Bạn có thể học hỏi trong cuốn sách này để trở thành vị sếp tuyệt vời – và tăng dần khả năng tổ chức công việc và tạo cảm hứng để nhóm nhân viên làm việc tốt nhất. Những điều bạn sẽ thấy trong cuốn sách này:
–  Tập hợp những nhân viên xuất sắc
–  Sử dụng thời gian của bạn hiệu quả hơn
–  Sự khác biệt giữa người lãnh đạo và quản lý, và tại sao họ luôn có vai trò quan trọng
–  Năm thông lệ trong lãnh đạo và năm thông lệ trong quản lý mà những vị sếp tuyệt vời đều sử dụng
–  Tạo ra trách nhiệm giải trình
–  Giao tiếp thế nào để gây tác dụng mạnh mẽ lên mỗi nhân viên
–  Xử lý trường hợp nhân viên không đạt được kỳ vọng của bạn.
Bản quyền
How to be a great boss
Copyright © 2016 by Gino Wickman and René Boer. All rights reserved.
Để trở thành vị sếp tuyệt vời© 2017 Chibooks.
Bản dịch tiếng Việt do Chibooks thực hiện và xuất bản theo thỏa thuận liên kết xuất bản với tác giả Gino Wickman và René Boer thông qua BenBella Books.
 Tác giả:
GINO WICKMAN, tác giả ăn khách của cuốn Traction (Lực kéo), có niềm đam mê trong việc giúp mọi người có được những thứ họ muốn trong công việc. Để đạt được điều đó, Wickman đã thành lập Entrepreneurial Operating System® (EOS) (Hệ thống Vận hành cho Nhà khởi nghiệp), tổ chức này đã giúp các nhà lãnh đạo điều hành doanh nghiệp tốt hơn, quản lý tốt hơn, có được sự cân bằng cuộc sống tốt hơn, và có thêm động lực – để toàn bộ công ty cùng phát triển như một nhóm đoàn kết. Ông là người sáng lập EOS Worldwide, một tổ chức lớn mạnh bao gồm những doanh nhân thành đạt từ những bối cảnh khác nhau, họ là những người thích giúp đỡ những doanh nhân khác trở thành lãnh đạo tốt. Ông cũng tổ chức các cuộc hội thảo và các bài diễn thuyết quan trọng.
RENÉ BOER có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nền công nghiệp nhà hàng nhờ việc giúp đỡ các đội ngũ lãnh đạo thành công mà trong đó có các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như Pizza Hut và Jamba Juice. Như một người thi hành của EOS, ông làm việc với hàng trăm vị sếp tại các công ty tư nhân, giúp họ sắp xếp lại đội ngũ nhân viên để chia sẻ tầm nhìn chiến lược.
 
  
                                                       Ảnh Tác Giả GINO WICKMAN                                                             Ảnh Tác Giả RENÉ BOER

Mua sách Để Trở Thành Vị Sếp Tuyệt Vời ở đâu

Bạn có thể mua sách Để Trở Thành Vị Sếp Tuyệt Vời tại đây với giá

55.200 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Để Trở Thành Vị Sếp Tuyệt Vời PDF

Để Trở Thành Vị Sếp Tuyệt Vời MOBI

Để Trở Thành Vị Sếp Tuyệt Vời Gino Wickman and René Boer ebook

Để Trở Thành Vị Sếp Tuyệt Vời EPUB

Để Trở Thành Vị Sếp Tuyệt Vời full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Gino Wickman và Renepol
Báo chí văn học

11-2017

208

bìa mềm

230

Fan’s Kam Chi

trở thành một ông chủ tuyệt vời

Những công ty tuyệt vời có những nhân viên năng động, chăm chỉ và hạnh phúc.

Điều này dẫn đến thành công!

Những ông chủ tuyệt vời không né tránh những gì họ có. Họ tự hào về vai trò của mình và thực sự quan tâm đến nhân viên của họ. Họ không độc đoán và cũng không nghĩ rằng các chức danh mang lại đặc quyền cho họ. Họ hiểu rằng nhân viên giỏi là một trong những tài sản của công ty.

trong cuốn sách trở thành một ông chủ tuyệt vờitác giả sách bán chạy Gino Wickman và chuyên gia kinh doanh René Boer cho chúng ta thấy rằng trở thành một ông chủ tuyệt vời bắt đầu bằng việc xây dựng và duy trì một môi trường nơi nhân viên của bạn có thể phát huy hết tiềm năng của họ.

Cho dù chức danh của bạn trên danh thiếp của bạn là quản đốc, người giám sát, người quản lý, giám đốc, phó chủ tịch, chủ tịch hay giám đốc điều hành, cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn trở thành ông chủ tốt nhất có thể — không chỉ cho nhân viên của bạn, mà cho chính bạn và tương lai của công ty .

trở thành một ông chủ tuyệt vời Cung cấp các công cụ thiết thực mà bạn có thể áp dụng cho nhân viên của mình ngay lập tức, cho phép bạn tập trung vào việc phát triển tổ chức của mình và tận hưởng những gì bạn làm.

Điều gì sẽ xảy ra nếu nhân viên của bạn phát huy tối đa tiềm năng của họ trong công việc mỗi ngày? Bạn có nghĩ rằng điều này có thể xảy ra?

Học tập là một quá trình thường xuyên, vì vậy hầu hết nhân viên của chúng tôi không có thời gian rảnh trong công việc. Nhưng đó không phải là trường hợp. Thông thường, sự khác biệt giữa một nhóm nhân viên thờ ơ và một nhóm thống nhất chỉ là một điều – một ông chủ tuyệt vời.

trở thành một ông chủ tuyệt vời Các tác giả Gino Wickman và Rene Boer đưa ra cách tiếp cận đơn giản, thiết thực để giúp các sếp ở mọi cấp tìm được những nhân viên giỏi nhất. Họ chia sẻ những công cụ đã được thử nghiệm và sử dụng bởi hơn 30.000 ông chủ trong các ngành công nghiệp khác nhau. Trong cuốn sách này, bạn có thể học cách trở thành một ông chủ tuyệt vời — và dần dần cải thiện khả năng tổ chức và thúc đẩy các nhóm của bạn trở nên tốt nhất có thể.

Những gì bạn sẽ thấy trong cuốn sách này:

– Tập hợp những nhân viên xuất sắc

– Sử dụng thời gian của bạn hiệu quả hơn

– Sự khác biệt giữa nhà lãnh đạo và nhà quản lý và tại sao họ luôn quan trọng

– Năm phương pháp lãnh đạo và năm phương thức quản lý được các sếp vĩ đại sử dụng

– Xây dựng trách nhiệm

– Cách thức giao tiếp có tác động mạnh mẽ đến từng nhân viên

– Xử lý các tình huống mà nhân viên không đáp ứng được mong đợi của bạn.

loại bỏbản quyền

Làm thế nào để trở thành một ông chủ tốt

Bản quyền © 2016 Gino Wickman và René Boer. Đã đăng ký Bản quyền.

Hãy trở thành một ông chủ tuyệt vời © 2017 Chibooks.

Bản dịch tiếng Việt do Chibooks thực hiện và xuất bản theo thỏa thuận liên kết xuất bản với tác giả Gino Wickman Renepol đi qua Sách Ben Bella.

tác giả:

Gino WickmanTác giả của cuốn sách bán chạy nhất Traction, đam mê giúp mọi người đạt được điều họ muốn trong công việc. Vì mục tiêu đó, Wickman đã thành lập Hệ điều hành Doanh nhân® (EOS) để giúp các nhà lãnh đạo điều hành doanh nghiệp của họ tốt hơn, quản lý tốt hơn, cân bằng cuộc sống tốt hơn và có động lực hơn — biến toàn bộ công ty trở thành một nhóm gắn kết. Anh ấy là người sáng lập EOS Worldwide, một tổ chức phát triển mạnh của các doanh nhân thành đạt từ nhiều nguồn gốc khác nhau, những người thích giúp đỡ các doanh nhân khác trở thành những nhà lãnh đạo vĩ đại. Ông cũng tổ chức các cuộc hội thảo và bài giảng quan trọng.

Rene Pohl Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng, ông đã giúp đội ngũ lãnh đạo thành công bao gồm các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như Pizza Hut và Jamba Juice. Với tư cách là giám đốc điều hành EOS, anh ấy đã làm việc với hàng trăm ông chủ công ty tư nhân, giúp họ tái cấu trúc nhân viên của mình để chia sẻ tầm nhìn chiến lược.

Ảnh của tác giả GINO WICKMAN Ảnh của RENÉ BOER

trở thành một ông chủ tuyệt vời
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
55.200 đ

11-2017

Cập nhật lúc 9:45 - 03/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment