[Tải PDF] Năng Lực Hài Hước PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Năng Lực Hài Hước được viết bởi tác giả Lý Tân, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Năng Lực Hài Hước được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Năng Lực Hài Hước PDF

Thông tin về sách

Tác giả Lý Tân
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2021
Số trang 280
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Nguyễn Lưu Ngọc

Download ebook Năng Lực Hài Hước PDF

Năng Lực Hài Hước

Tải sách Năng Lực Hài Hước PDF ngay tại đây

Review sách Năng Lực Hài Hước

Hình ảnh bìa sách Năng Lực Hài Hước

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Năng Lực Hài Hước

Năng lực giao tiếp – Cuốn sách giúp bạn “Mặn mòi từ da dẻ”
Có lẽ không ít lần bạn bị cuốn vào mạch cảm xúc của những câu chuyện hài hước, hấp dẫn của một ai đó bởi cách nói chuyện, diễn đạt vui vẻ, hài hước của họ. Và sau mỗi lần như vậy, bạn lại ngầm so sánh với bản thân, không biết làm sao cho cách nói chuyện trở nên bớt nhạt nhẽo, vô số lần rơi vào các tình huống kiểu như: 
Trong bữa tiệc mọi người đều vui vẻ phấn khởi, sôi nổi rộn ràng nhưng bạn lại ngồi một mình “ngậm tăm”, mãi mới đủ can đảm nói một câu thì khung cảnh vốn dĩ náo nhiệt lại trở nên tẻ nhạt, bạn cũng lúng túng đến chẳng còn mặt mũi.
Hoặc khi bạn đến chỗ làm mới, muốn giới thiệu bản thân nhưng nói xong họ tên liền mặt đỏ như gấc, không nói thêm được lời nào. Khi báo cáo công việc, trong khi các đồng nghiệp khác ăn nói đĩnh đạc bạn lại câm như hến, đầu óc trống rỗng. 
Đừng lo lắng, rất nhiều phiền não từ nhỏ nhặt đến lớn lao bạn gặp phải trong cuộc sống đều có thể được giải tỏa khi bạn là một người có khiếu hài hước. Như nhà văn Anh William Makepeace Thackeray từng nói: “Hài hước là phục sức đẹp đẽ nhất mà bạn khoác lên người khi xã giao”. 
Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng hài hước chỉ có được từ bẩm sinh, thật ra không phải vậy. Hài hước có thể rèn luyện theo thời gian thông qua quá trình giao tiếp, nói chuyện với mọi người. Và nếu bạn muốn cải thiện loại năng lực này, trở thành một người hài hước, đi tới đâu cũng mang theo một khí chất được chào đón, để lại ấn tượng sâu sắc thì đây là cuốn sách dành cho bạn. 
“Năng lực hài hước”, sẽ giúp bạn từng bước xây dựng nên một con người ấn tượng, đạt được đến đỉnh cao của giao tiếp, biến bản thân trở thành “trung tâm”, từ các cuộc họp mặt gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cho đến các bài diễn thuyết trước công chúng. Bạn cũng không còn phải lo thiếu “gia vị” cho những câu chuyện của mình, hiểu thế nào mới là hài hước thực sự, đúng lúc và đúng chỗ, ứng biến phù hợp trong từng hoàn cảnh. 
Loại năng lực này giống như một thói quen, nếu bạn dùng nó thường xuyên, sự thông minh dí dỏm thực sự có thể hòa vào gen của bạn đó. Hy vọng cuốn sách sẽ góp phần mang lại một diện mạo mới cho cuộc sống của bạn nhờ vào năng lực hài hước này.

  [Tải PDF] Mặt Dày Tâm Đen - Đối Nhân Tinh Tế, Xử Thế Vững Vàng PDF

Mua sách Năng Lực Hài Hước ở đâu

Bạn có thể mua sách Năng Lực Hài Hước tại đây với giá

98.400 đ
(Cập nhật ngày 22/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Năng Lực Hài Hước PDF

Năng Lực Hài Hước MOBI

Năng Lực Hài Hước Lý Tân ebook

Năng Lực Hài Hước EPUB

Năng Lực Hài Hước full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Li Tan
Báo Thanh niên

Năm 2021

280

bìa mềm

300

Ruan Luyu

Kỹ năng giao tiếp – cuốn sách này sẽ giúp bạn “muối bỏ bể”

Có thể không ít lần bạn bị cuốn vào vòng lặp cảm xúc của một câu chuyện hài hước và hấp dẫn của một ai đó bởi cách nói chuyện và diễn đạt vui vẻ, hài hước của họ. Và sau mỗi lần như vậy, bạn lại âm thầm so sánh bản thân, không biết ăn nói thiếu lịch sự và rơi vào trường hợp này không biết bao nhiêu lần:

Trong bữa tiệc, mọi người đều vui vẻ, hào hứng, sôi nổi nhưng bạn lại ngồi một mình “nuốt nước bọt” cho đến khi lấy hết can đảm để nói một lời, khung cảnh vốn đã sôi động trở nên nhàm chán, bạn bối rối. Anh ta nghèo đến nỗi không có mặt mũi.

Hoặc đến chỗ làm mới muốn giới thiệu bản thân nhưng nói xong tên mặt đỏ như gấc, không nói nên lời. Khi báo cáo công việc, các đồng nghiệp khác nói tốt, nhưng bạn câm như sò và đầu óc trống rỗng.

  [Tải PDF] Tại Sao Tôi Làm Việc Cho Công Ty Startup ? PDF

Đừng lo lắng, chỉ cần bạn là người có khiếu hài hước, bạn có thể thoát khỏi nhiều rắc rối trong cuộc sống từ khi còn bé đến khi trưởng thành. Như tác giả người Anh William Makepeace Thackeray đã từng nói, “hài hước là thứ đẹp nhất bạn có thể mặc trong xã hội”.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng hài hước là bẩm sinh, điều này không chính xác. Tính hài hước có thể được rèn luyện theo thời gian thông qua quá trình giao tiếp và trò chuyện với mọi người. Và nếu bạn muốn cải thiện khả năng đó để trở thành một người hài hước, người đi xung quanh với bầu không khí chào đón và gây ấn tượng, thì cuốn sách này là dành cho bạn.

“Hài hước thoải mái” sẽ giúp bạn từng bước xây dựng một con người ấn tượng, đạt đến đỉnh cao của giao tiếp, và đặt mình vào “trung tâm”, từ họp mặt gia đình đến bạn bè, từ đồng nghiệp đến phát biểu trước đám đông. Bạn cũng không còn phải lo lắng về việc thiếu “gia vị” trong những câu chuyện của mình, hãy tìm hiểu thế nào là hài hước thực sự, đúng lúc và đúng chỗ, ứng biến phù hợp trong từng tình huống.

Sức mạnh này giống như một thói quen, và nếu bạn sử dụng nó thường xuyên, trí tuệ thực sự có thể xâm nhập vào gen của bạn. Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ mang đến một cái nhìn mới cho cuộc sống của bạn với sức mạnh của sự hài hước đó.

  [Tải PDF] Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt Q4 PDF

Hài hước
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
98.400 đ

Năm 2021

Ngày xuất bản: May 17, 2022 @ 13:59

Cập nhật lúc 14:07 - 23/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment