[Tải PDF] Nghệ Thuật Chuẩn Bị Và Lên Kế Hoạch Theo Phương Thức Toyota (Tái Bản 2021) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Nghệ Thuật Chuẩn Bị Và Lên Kế Hoạch Theo Phương Thức Toyota () được viết bởi tác giả OJT Solutions, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Nghệ Thuật Chuẩn Bị Và Lên Kế Hoạch Theo Phương Thức Toyota () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Chuẩn Bị Và Lên Kế Hoạch Theo Phương Thức Toyota () PDF

Thông tin về sách

Tác giả OJT Solutions
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2021
Số trang 203
Loại bìa
Trọng lượng 325 gram
Người dịch

Download ebook Nghệ Thuật Chuẩn Bị Và Lên Kế Hoạch Theo Phương Thức Toyota () PDF

Nghệ Thuật Chuẩn Bị Và Lên Kế Hoạch Theo Phương Thức Toyota ()

Tải sách Nghệ Thuật Chuẩn Bị Và Lên Kế Hoạch Theo Phương Thức Toyota () PDF ngay tại đây

Review sách Nghệ Thuật Chuẩn Bị Và Lên Kế Hoạch Theo Phương Thức Toyota ()

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Chuẩn Bị Và Lên Kế Hoạch Theo Phương Thức Toyota ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Chuẩn Bị Và Lên Kế Hoạch Theo Phương Thức Toyota ()

Thời gian là tài nguyên mà tất cả mọi người được thượng đế ban tặng một cách công bằng. Tuy nhiên, phương pháp để sử dụng thời gian hiệu quả lại ít được giảng dạy ở trường học. Mỗi cá nhân thường tự trang bị kỹ năng quản lý thời gian thông qua công việc.
Để nâng cao năng suất công việc, năng lực lên kế hoạch và sắp xếp công việc (chuẩn bị công việc) là không thể thiếu.
Chuẩn bị công việc không phải là phương pháp chỉ để hoàn thành sớm công việc mà là những know-how (bí quyết) vừa giúp nâng cao tốc độ, vừa duy trì chất lượng của công việc, từ đó nâng cao thành quả đạt được.
Nội dung chính của cuốn sách Nghệ thuật chuẩn bị và lên kế hoạch theo phương thức Toyota được chọn lọc từ những câu nói, câu chuyện thực tế của những người từng là quản lý, công xưởng trưởng làm việc tại Toyota từ những năm 1960 cho đến năm 2015. Hiện nay, họ là các chuyên gia đào tạo “nâng cao năng suất, chất lượng” tại công ty cổ phần OJT Solutions (trụ sở tại thành phố Nagoya, tỉnh Aichi). Cuốn sách đúc kết kinh nghiệm, phương pháp có thể áp dụng được cho bất kỳ ai đang làm việc ở bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào.
“Toyota có thể sản xuất một chiếc xe hơi xe hơi từ hơn 30 ngàn chi tiết chỉ trong vòng một phút. Toyota có thể sản xuất với hiệu suất cao như vậy là nhờ có “phương thức sản xuất Toyota” được xây dựng và hoàn thiện trong suốt một thời gian dài.
Có thể có một số người nghĩ rằng “Vì Toyota là một công ty lớn, nên chuyện Toyota có thể sản xuất một chiếc ô tô trong vòng một phút thực ra cũng chẳng có gì lạ cả”. Nhưng không hẳn vậy, để làm được điều này Toyota đã phải rất cố gắng, đặc biệt là nhờ vào đội ngũ làm việc tại công xưởng.
Đặc trưng của Toyota được tóm gọn trong 3 chữ “Just in time”. Định nghĩa một cách đơn giản, just in time là “Tốc độ sản xuất bằng với tốc độ bán sản phẩm ra ngoài thị trường”. Để có thể làm được việc này thì thời gian hoàn thiện sản phẩm (thời gian cần thiết từ khi bắt tay vào công việc sản xuất cho đến khi hoàn thành tất cả các công đoạn) tính từ khi nhập các chi tiết cho đến khi sản phẩm được bán ra phải được rút ngắn một cách tối đa. Đây là sứ mệnh khi sản xuất ô tô và cũng là một trong những điểm mạnh của Toyota.
Nền tảng của khả năng rút ngắn thời gian sản xuất xuống mức tối đa là trí tuệ đã được tính luỹ trong một thời gian dài và từ năng lực chuẩn bị và sắp xếp công việc mà nhân viên Toyota đã áp dụng trong công xưởng.”

  [Tải PDF] Chữa Lành Nỗi Đau (Tái Bản 2019) PDF

Mua sách Nghệ Thuật Chuẩn Bị Và Lên Kế Hoạch Theo Phương Thức Toyota () ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Chuẩn Bị Và Lên Kế Hoạch Theo Phương Thức Toyota () tại đây với giá

57.400 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Chuẩn Bị Và Lên Kế Hoạch Theo Phương Thức Toyota () PDF

Nghệ Thuật Chuẩn Bị Và Lên Kế Hoạch Theo Phương Thức Toyota () MOBI

Nghệ Thuật Chuẩn Bị Và Lên Kế Hoạch Theo Phương Thức Toyota () OJT Solutions ebook

Nghệ Thuật Chuẩn Bị Và Lên Kế Hoạch Theo Phương Thức Toyota () EPUB

Nghệ Thuật Chuẩn Bị Và Lên Kế Hoạch Theo Phương Thức Toyota () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Giải pháp đào tạo tại chỗ
bìa mềm

Năm 2021

203

325

Thời gian là một nguồn tài nguyên và mọi người đều được Thượng đế ban tặng như nhau. Tuy nhiên, trường học hiếm khi dạy cách sử dụng thời gian hiệu quả. Nhìn chung, mọi người đều trang bị cho mình kỹ năng quản lý thời gian thông qua công việc.

Khả năng lập kế hoạch và tổ chức công việc (chuẩn bị công việc) là điều cần thiết để đạt được hiệu quả trong công việc.

Chuẩn bị công việc không chỉ là cách hoàn thành công việc trước thời hạn mà còn là bí quyết (công thức) để vừa tăng tốc độ hoàn thành công việc vừa duy trì chất lượng công việc, từ đó nâng cao kết quả đạt được. .

  [Tải PDF] Kỹ Năng Tự Nhận Thức Và Xác Định Giá Trị Của Bản Thân - Dành Cho Lứa Tuổi Thanh Thiếu Niên PDF

Nội dung chính của Nghệ thuật chuẩn bị và lập kế hoạch cho con đường Toyota được đúc kết từ những câu nói và câu chuyện có thật của các cựu quản lý và lãnh đạo nhà máy từng làm việc tại Toyota từ những năm 1960 đến nay cho đến năm 2015. Hiện tại, họ là chuyên gia “Nâng cao năng suất và chất lượng” tại Công ty TNHH Giải pháp OJT (trụ sở chính tại Nagoya, tỉnh Aichi). Cuốn sách này tổng hợp những kinh nghiệm và phương pháp có thể áp dụng cho bất kỳ ai trong bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào.

“Toyota có thể sản xuất một chiếc ô tô với hơn 30.000 bộ phận trong một phút. Toyota có thể sản xuất hiệu quả như vậy là nhờ“ Hệ thống sản xuất Toyota ”đã được phát triển và hoàn thiện theo thời gian.

Người ta có thể nghĩ “Vì Toyota là một công ty lớn như vậy nên không ngạc nhiên khi Toyota có thể sản xuất một chiếc xe hơi trong một phút.” Nhưng không phải vậy đâu. Để làm được điều này, Toyota đã phải làm việc rất chăm chỉ, đặc biệt là phải cảm ơn đội ngũ làm việc tại nhà máy.

Đặc điểm của Toyota được tóm gọn trong ba từ “hợp thời”. Nói một cách đơn giản, đúng lúc là “tốc độ sản xuất bằng với tốc độ sản phẩm được bán ra thị trường”. Để có thể làm được điều này, thời gian hoàn thành sản phẩm (thời gian hoàn thành tất cả các công đoạn từ khi bắt đầu tiến hành công việc sản xuất) được tính từ khi nhập chi tiết cho đến khi hoàn thành sản phẩm. Sản phẩm bán ra phải được rút ngắn nhất có thể. Đó là sứ mệnh sản xuất ô tô, và đó là một trong những điểm mạnh của Toyota.

  [Tải PDF] Tự Túc Là Hạnh Phúc PDF

Nền tảng của việc có thể giảm thiểu thời gian sản xuất là trí tuệ được tích lũy theo thời gian, và khả năng chuẩn bị và tổ chức công việc của nhân viên Toyota được áp dụng trong nhà máy. “

Nghệ thuật Chuẩn bị và Lập kế hoạch theo Phương thức Toyota (Sửa đổi năm 2021)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
57.400 đ

Tiếng Việt

Ngày xuất bản: May 17, 2022 @ 12:00

Cập nhật lúc 12:41 - 23/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment