[Tải PDF] Chiếc Xe Đạp Mất Cắp PDF

[Tải PDF] Chiếc Xe Đạp Mất Cắp PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Chiếc Xe Đạp Mất Cắp được viết bởi tác giả Wu Ming Yi, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Chiếc Xe Đạp Mất Cắp được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Chiếc Xe Đạp Mất Cắp PDF

Thông tin về sách

Tác giả Wu Ming Yi
Nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản 2020
Số trang 368
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Nguyễn Tú Uyên

Download ebook Chiếc Xe Đạp Mất Cắp PDF

Chiếc Xe Đạp Mất Cắp

Tải sách Chiếc Xe Đạp Mất Cắp PDF ngay tại đây

Review sách Chiếc Xe Đạp Mất Cắp

Hình ảnh bìa sách Chiếc Xe Đạp Mất Cắp

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chiếc Xe Đạp Mất Cắp

Một người cha mất tích bí ẩn, một hành trình truy tìm dấu vết của ông bằng cách lần theo một mẫu xe đạp vào 20 năm sau của đứa con nay đã là nhà văn, một mạng lưới các câu chuyện đan xen của những cảnh đời gắn liền với những con ngựa sắt, Chiếc xe đạp mất cắp là cuốn tiểu thuyết lịch sử kỳ vĩ, đồng thời lại thấm đượm yếu tố kỳ ảo độc đáo, dẫn dắt người đọc qua bao vùng đất và thời kỳ, từ những ngõ ngách của Đài Bắc hiện đại tới rừng bắc Burma trong Đệ Nhị Thế Chiến.

Bằng bút pháp từ tốn mà sâu lắng, lại thành thục nghệ thuật truyện lồng trong truyện, Wu Ming Yi, nhà văn đầu tiên của Đài Loan lọt vào đề cử của giải Man Booker Quốc tế, đã khắc họa tài tình những số phận tình cờ liên đới tới nhau, và thể hiện những chiêm nghiệm sâu sắc về đời sống của con người cũng như của động vật.

Tác giả Wu Ming Yi sinh năm 1971, là nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, giáo sư văn chương, học giả sưu tập bướm, nhà hoạt động vì môi trường, giảng dạy văn chương Trung Hoa và môn Viết sáng tạo tại Đại học Quốc gia Dong Hwa từ năm 2002.

Chiếc xe đạp mất cắp (The Stolen Bicycle) sau khi phát hành đã được dịch sang tiếng Nhật, Anh, Hàn; từng được đề cử giải Man Booker, gây chú ý đặc biệt đối với giới phê bình, báo chí và độc giả phương Tây vì một lối viết lạ lùng, thú vị, một cách thế soi rọi lịch sử đầy mới mẻ và hấp dẫn.

Mua sách Chiếc Xe Đạp Mất Cắp ở đâu

Bạn có thể mua sách Chiếc Xe Đạp Mất Cắp tại đây với giá

198.400 đ
(Cập nhật ngày 19/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Chiếc Xe Đạp Mất Cắp PDF

Chiếc Xe Đạp Mất Cắp MOBI

Chiếc Xe Đạp Mất Cắp Wu Ming Yi ebook

Chiếc Xe Đạp Mất Cắp EPUB

Chiếc Xe Đạp Mất Cắp full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Wu Mingyi
Nhà xuất bản Hội nhà văn

Năm 2020

368

bìa mềm

400

Ruan Tuyuan

Người cha mất tích bí ẩn, theo hành trình của ông sau 20 năm làm người mẫu xe đạp, con trai ông giờ đã trở thành một nhà văn, với đầy đủ yếu tố giả tưởng độc đáo, đưa độc giả đi qua nhiều vùng đất và thời đại, từ mọi ngóc ngách của Đài Bắc hiện đại, cho đến Thế chiến thứ hai The Forest của miền bắc Myanmar trong thời kỳ này.

Wu Mingyi, nhà văn Đài Loan đầu tiên được đề cử giải International Booker Prize, đã thành thạo nghệ thuật kể chuyện với lối viết chậm rãi, sâu sắc và khắc họa khéo léo số phận của tình yêu. Những phản ánh về cuộc sống của con người và động vật.

tác giả Wu Mingyi Sinh năm 1971, nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, giáo sư văn học, học giả về bướm, nhà hoạt động môi trường và đã giảng dạy văn học Trung Quốc và sáng tác văn học tại Đại học Quốc gia Dong Hwa từ năm 2002.

xe đạp bị đánh cắp (Chiếc xe đạp bị đánh cắp) đã được dịch sang tiếng Nhật, tiếng Anh và tiếng Hàn kể từ khi phát hành; sau khi được đề cử cho giải Man Booker Prize, các nhà phê bình, truyền thông và độc giả phương Tây đã đặc biệt chú ý đến một phong cách viết lạ và thú vị, mới mẻ và hấp dẫn cách giải thích lịch sử.

xe đạp bị đánh cắp
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
198.400 đ

Năm 2020

Cập nhật lúc 22:48 - 22/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment