[Tải PDF] Phố Hoài PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Phố Hoài được viết bởi tác giả Trần Thị Trường, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Phố Hoài được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Phố Hoài PDF

Thông tin về sách

Tác giả Trần Thị Trường
Nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản 2020
Số trang 380
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch

Download ebook Phố Hoài PDF

Phố Hoài

Tải sách Phố Hoài PDF ngay tại đây

Review sách Phố Hoài

Hình ảnh bìa sách Phố Hoài

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phố Hoài

Người ta rồi sau này chắc hẳn vẫn sẽ nhắc tới Phố Hoài – một con phố ngổn ngang, bề bộn những hờn, giận, yêu, thương,… Nơi con phố ấy, các mảnh đời – những con người chung tiếng nói và khác tiếng nói – va vào nhau. Họ gắn kết với nhau bởi cơm áo gạo tiền, bởi khát khao nhục cảm, bởi đam mê nghệ thuật, bởi thiện lương, và hơn hết, bởi tình yêu thương… Có những con người đi gần hết cuộc đời mới tìm được hạnh phúc. Có những con người nắm hạnh phúc trong tay nhưng lại vô tình buông rơi. Và có những con người đi hoài trong bóng tối, chưa kịp chạm tới ánh sáng thì đã trút hơi thở cuối cùng… Người ta đi qua con phố ấy với bao ngậm ngùi, xót xa nhưng vẫn chưa khi nào thôi bồi hồi, luyến thương.

Phố Hoài – mộc mạc mà sâu sắc. Các trang văn của Trần Thị Trường khẳng định bút lực mỗi lúc một “chín”. Được viết nên bằng xúc cảm chân thành với những điều chân thực nhất, đây là cuốn sách cho những người cũ, những người mới, cho người xưa và cả người nay. Nó nhắc cho ta nhớ một thời như thế, để nhìn lại những gì đã qua, để thấy những gì đang có, sẽ có. Và để sống thật với mình…

Mua sách Phố Hoài ở đâu

Bạn có thể mua sách Phố Hoài tại đây với giá

119.000 đ
(Cập nhật ngày 21/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Phố Hoài PDF

Phố Hoài MOBI

Phố Hoài Trần Thị Trường ebook

Phố Hoài EPUB

Phố Hoài full

Cập nhật lúc 12:31 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment