[Tải PDF] Tôi Vỡ Tan Để Ánh Sáng Ngập Tràn PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Tôi Vỡ Tan Để Ánh Sáng Ngập Tràn được viết bởi tác giả Bianca Sparacino và được phát hành bởi Bloom Books ngày 2021-03-01 00:00:00. Tôi Vỡ Tan Để Ánh Sáng Ngập Tràn thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 72.900 ₫.

Bạn đang tìm: Tôi Vỡ Tan Để Ánh Sáng Ngập Tràn PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Bloom Books
Ngày xuất bản 2021-03-01 00:00:00
Kích thước 13 x 17 cm
Dịch Giả Yuki
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 192
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Download ebook Tôi Vỡ Tan Để Ánh Sáng Ngập Tràn PDF

Tôi Vỡ Tan Để Ánh Sáng Ngập Tràn

Tải sách Tôi Vỡ Tan Để Ánh Sáng Ngập Tràn PDF ngay tại đây

Review sách Tôi Vỡ Tan Để Ánh Sáng Ngập Tràn

Hình ảnh bìa sách Tôi Vỡ Tan Để Ánh Sáng Ngập Tràn

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Tôi Vỡ Tan Để Ánh Sáng Ngập Tràn Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 563 đánh giá). Tôi Vỡ Tan Để Ánh Sáng Ngập Tràn đang Đứng thứ 17 trong trong Top 1000 Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -26%, từ 99.000 ₫ giảm còn 72.900 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tôi Vỡ Tan Để Ánh Sáng Ngập Tràn

“Thật buồn cười làm sao,” cô ấy nói.
“Cơ thể chúng ta được cấu thành từ hàng tỉ tế bào, nhưng chỉ cần một người thôi – một giọng nói, một ánh nhìn, một tin nhắn hay một nụ cười – là đã khiến ta hoàn toàn trần trụi. Chúng ta nghĩ mình là những sinh vật vô cùng thông minh, phức tạp, nhưng rồi đến cuối cùng, hết thảy những điều ta muốn chỉ là được kết nối. Tất cả chúng ta chỉ muốn được bảo đảm rằng mình không hề đơn độc.”
– Tôi vỡ tan để ánh sáng ngập tràn, Bianca SparacinoBạn thương mến,
Những lời thủ thỉ chân thành này là dành tặng bạn: Bất kể bạn đang trải qua điều gì, hay đang ở đâu trên hành trình chữa lành, thì bạn cũng thật mạnh mẽ. Cuốn sách này sẽ cùng bạn nhìn lại đau thương, cảm nhận đau thương và học cách đi qua những đau thương ấy. Không có gì đảm bảo mọi tan vỡ sẽ được chữa lành, nhưng chắc chắn bạn sẽ được thấu hiểu và nhìn thấy hy vọng. Để rồi, ánh sáng lại có thể ngập tràn nơi những tổn thương vụn vỡ.
Về tác giả Bianca Sparacino
Là nhà văn thích kiếm tìm cảm hứng từ tình yêu và mất mát, từ niềm vui và cả hối tiếc. Bianca tái hiện cuộc sống con người thành những suy tưởng đầy chất thơ nhưng vẫn vô cùng chân thực.
Khi sáng tác, cô thích tới những cửa tiệm cổ phủ đầy bụi bặm, uống thật nhiều cà phê đen và đọc về khoa học thần kinh. Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Tôi Vỡ Tan Để Ánh Sáng Ngập Tràn bản quyền ở đâu

Quyển sách Tôi Vỡ Tan Để Ánh Sáng Ngập Tràn được bán với giá 72.900 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Tôi Vỡ Tan Để Ánh Sáng Ngập Tràn PDF

Tôi Vỡ Tan Để Ánh Sáng Ngập Tràn MOBI

Tôi Vỡ Tan Để Ánh Sáng Ngập Tràn Bianca Sparacino PDF

Tôi Vỡ Tan Để Ánh Sáng Ngập Tràn EPUB

Tôi Vỡ Tan Để Ánh Sáng Ngập Tràn full

Tôi Vỡ Tan Để Ánh Sáng Ngập Tràn đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Bianca Spallacino

Sách Bloom

2021-03-01 00:00:00

“Thật buồn cười,” cô nói.

“Cơ thể chúng ta được tạo thành từ hàng tỷ tế bào, nhưng chỉ một người – giọng nói, ánh mắt, lời nói hoặc nụ cười – khiến chúng ta hoàn toàn trần trụi. Chúng ta nghĩ mình là những sinh vật rất thông minh, phức tạp, nhưng cuối cùng, chúng ta Tất cả những gì nó muốn là kết nối. Tất cả chúng tôi chỉ muốn đảm bảo rằng chúng tôi không đơn độc. “

– Tôi phá vỡ để ánh sáng lấp đầy, Biancas Palacino

Bạn thân mến,

Những lời thì thầm chân thành này dành cho bạn: Dù bạn đang trải qua điều gì hay đang trong hành trình hồi phục, bạn vẫn mạnh mẽ. Cuốn sách này sẽ giúp bạn nhìn lại nỗi đau, cảm nhận nó và học cách vượt qua nó. Không có gì đảm bảo rằng mọi đổ vỡ sẽ được hàn gắn, nhưng bạn chắc chắn sẽ được hiểu và nhìn thấy hy vọng. Khi đó ánh sáng có thể lấp đầy vết thương đã vỡ một lần nữa.

Về tác giả Bianca Sparacino

Là một nhà văn thích tìm cảm hứng trong tình yêu và sự mất mát, niềm vui và sự tiếc nuối. Bianca đúc kết cuộc sống con người thành tư tưởng thơ mộng nhưng vẫn vô cùng hiện thực.

Khi nói đến việc sáng tác, cô ấy thích đến những quán cũ bụi bặm, uống nhiều cà phê đen và đọc sách về khoa học thần kinh.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Tôi bị phá vỡ để lấp đầy ánh sáng
product-img-0
product-img-1
product-img-2
72,900 yên
99.000 won
-26%

Nhà xuất bản Sách Bloom
Ngày phát hành 2021-03-01 00:00:00
kích cỡ 13 x 17 cm
người phiên dịch Yuki
loại bìa bìa mềm
số trang 192
Công ty xuất bản Báo Thanh niên

(Xem 563 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu Truyện ngắn – Vanity Fair – Tạp chí Bán chạy nhất tháng này
Ngày 17

Tôi bị phá vỡ để lấp đầy ánh sáng

Cập nhật lúc 14:53 - 19/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment