[Tải PDF] Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 1 PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 1 được viết bởi tác giả Yumemakura Baku và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2020-01-02 00:00:00. Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 1 thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 92.900 ₫.

Bạn đang tìm: Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 1 PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2020-01-02 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5 cm
Dịch Giả Uyên Thiểm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 368
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 1 PDF

Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 1

Tải sách Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 1 PDF ngay tại đây

Review sách Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 1

Hình ảnh bìa sách Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 1

product-img-0

Quyển sách Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 1 Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 167 đánh giá). Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 1 đang Đứng thứ 63 trong trong Top 1000 Truyện Giả tưởng – Huyền Bí – Phiêu Lưu bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -29%, từ 130.000 ₫ giảm còn 92.900 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 1

Nhà sư trẻ tuổi Không Hải, cùng người bạn thân Quất Dật Thế, từ Nhật Bản xa xôi vượt biển tới Đại Đường với tư cách sứ thần sang du học. Vào thời đại đó, Trường An, kinh đô của nhà Đại Đường là nơi nổi tiếng thịnh vượng phồn hoa, tập trung nhiều sắc dân từ khắp nơi đổ về. Như bóng tối luôn song hành cùng ánh sáng, nhiều loài yêu ma quỷ quái cũng bị thu hút về đây. Một con yêu quái mèo đã ám dinh cơ của viên chức dịch họ Lưu và đưa ra lời tiên tri về cái chết của hoàng đế. Tự tin vào vốn kiến thức uyên bác cùng tài ứng biến phi thường của bản thân, Không Hải đã dẫn Quất Dật Thế đến nhà họ Lưu để đương đầu với yêu mèo. Song họ không ngờ, mình đã vô tình dính líu vào một sự kiện lớn làm rung chuyển nhà Đường. Kiệt tác tiểu thuyết truyền kỳ Nhật Bản lấy bối cảnh Trung Hoa mở ra từ đây.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 1 bản quyền ở đâu

Quyển sách Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 1 được bán với giá 92.900 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 1 PDF

Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 1 MOBI

Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 1 Yumemakura Baku PDF

Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 1 EPUB

Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 1 full

Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 1 đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Dream Cang Burst

budnan

2020-01-02 00:00:00

Nhà sư trẻ Kong Hai và người bạn thân của mình là Quedat đã vượt biển từ Nhật Bản đến Dayang với tư cách là sứ giả để du học. Khi đó, Trường An, kinh đô của triều đại Dayang, nổi tiếng phồn vinh thịnh vượng, rất nhiều tộc người từ khắp nơi trên thế giới đều tụ hội về đây. Bóng tối luôn đi kèm với ánh sáng, và rất nhiều loài quỷ được kéo đến đây. Một con quái vật mèo ám ảnh nơi ở của người phiên dịch Liu và tiên đoán về cái chết của hoàng đế. Tự tin vào kiến ​​thức uyên bác và khả năng ứng biến phi thường, Kông Hải dẫn Quất Đạt Thế đến nhà Lưu để đối đầu với yêu mèo. Nhưng họ không ngờ rằng tôi đã vô tình tham gia vào một sự kiện lớn làm rung chuyển cả triều Đường. Kiệt tác huyền thoại của Nhật Bản lấy bối cảnh Trung Quốc bắt đầu từ đây.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

No Hai The Nest Tập 1
product-img-0
92,900 yên
130.000 won
-29%

Nhà xuất bản budnan
Ngày phát hành 2020-01-02 00:00:00
kích cỡ 14 x 20,5 cm
người phiên dịch Yuan Shao
loại bìa bìa mềm
số trang 368
Công ty xuất bản Báo chí Hà Nội

(Xem 167 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu Giả tưởng – Bí ẩn – Phiêu lưu Bán chạy nhất tháng này
Xếp hạng 63

No Hai The Nest Tập 1

Cập nhật lúc 14:14 - 19/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment