[Tải PDF] Tây Tạng Huyền Bí & Nghệ Thuật Sinh Tử (Tái Bản 2020) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Tây Tạng Huyền Bí & Nghệ Thuật Sinh Tử (Tái Bản 2020) được viết bởi tác giả Đặng Hoàng Xa và được phát hành bởi Omega Plus ngày 2020-04-01 00:00:00. Tây Tạng Huyền Bí & Nghệ Thuật Sinh Tử (Tái Bản 2020) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 121.000 ₫.

Bạn đang tìm: Tây Tạng Huyền Bí & Nghệ Thuật Sinh Tử (Tái Bản 2020) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Omega Plus
Ngày xuất bản 2020-04-01 00:00:00
Kích thước 14 x 20,5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 320
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Tây Tạng Huyền Bí & Nghệ Thuật Sinh Tử (Tái Bản 2020) PDF

Tây Tạng Huyền Bí & Nghệ Thuật Sinh Tử (Tái Bản 2020)

Tải sách Tây Tạng Huyền Bí & Nghệ Thuật Sinh Tử (Tái Bản 2020) PDF ngay tại đây

Review sách Tây Tạng Huyền Bí & Nghệ Thuật Sinh Tử (Tái Bản 2020)

Hình ảnh bìa sách Tây Tạng Huyền Bí & Nghệ Thuật Sinh Tử (Tái Bản 2020)

product-img-0

Quyển sách Tây Tạng Huyền Bí & Nghệ Thuật Sinh Tử (Tái Bản 2020) Đã bán 495 cuốn, với hơn (Xem 86 đánh giá). Tây Tạng Huyền Bí & Nghệ Thuật Sinh Tử (Tái Bản 2020) đang Đứng thứ 6 trong trong Top 1000 Du ký bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -31%, từ 175.000 ₫ giảm còn 121.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tây Tạng Huyền Bí & Nghệ Thuật Sinh Tử (Tái Bản 2020)

Tây Tạng Huyền Bí & Nghệ Thuật Sinh Tử (Tái Bản 2020)
Tây Tạng là một khu vực cao nguyên tại châu Á, ở phía bắc và đông của dãy núi Himalaya. Đây là quê hương của người Tạng cũng như một số dân tộc khác như Môn Ba, Khương, Lạc Ba, và hiện nay cũng có một số lượng đáng kể người Hán và người Hồi sinh sống. Kề liền với dãy núi thiêng Himalaya ở phía Tây Nam, Tây Tạng được coi là một trong những vùng đất linh thiêng và huyền bí nhất của thế giới, là thánh địa kiên cố cuối cùng của Phật giáo. Chính trên vùng đất này, Phật giáo từ lâu đã đi sâu vào tâm hồn, vào tất cả mọi sinh hoạt của người dân Tây Tạng, từ lúc chào đời cho đến lúc chết đi, từ tâm tư cho đến ngôn ngữ, lời nói, cử chỉ, tất cả đều thấm đẫm tinh thần từ bi của Phật giáo. Bởi vậy, nói đến văn hóa Tây Tạng. tức là nói đến văn hóa Phật giáo Tây Tạng, vì như thế mới có thể nắm bắt được cốt tủy của văn hóa Tây Tạng, và cũng chỉ như thế mới có thể khắc lên được một diện mạo hoàn hảo của văn hóa Tây Tạng.Về bố cục, cuốn sách được chia thành bốn phần: phần I giới thiệu về cao nguyên Tây Tạng và sự ra đời của Phật giáo Tây Tạng; phần II giới thiệu về những nét đặc sắc của Phật giáo Tây Tạng; phần III giới thiệu đôi nét văn hóa và tập tục của Tây Tạng; phần IV “Bardo và Nghệ thuật sinh tử” bàn về sự sống và cái chết, dựa trên những phát hiện mới của khoa học hiện đại phương Tây và kiến giải của Phật giáo Tây Tạng qua những trải nghiệm hành trì1 thiền định của các bậc Tối thượng Du-già, Tantra.
Bardo và Nghệ thuật sinh tử – một đề tài mà tôi dành rất nhiều thời gian nghiên cứu trong suốt ba năm qua, cũng là một đề tài rất nóng trong những tranh luận tâm linh hiện tại, đặc biệt là ở phương Tây.Những trải nghiệm của các vị Đạt-lai Lạt-ma 14, Pháp Vương Gyalwang Drupka, của các Rinpoche Mật tông như Sogyal Rinpoche, Tulku Thondup Rinpoche, Lati Rinpoche… và các bậc Tối thượng Du- già Tantra, dường như là một chất xúc tác, một thách thức với khoa học phương Tây, trong việc tìm kiếm câu trả lời cho nan đề “Tôi là ai”, “Tôi từ đâu đến”, và “Tôi sẽ đi về đâu sau khi chết”… Những tranh luận này vẫn chưa hết và còn đang tiếp tục. Trong cuốn sách này, tôi hy vọng sẽ trả lời phần nào cho các băn khoăn của độc giả về câu chuyện sinh tử này. Hy vọng là sau khi đọc xong và gấp cuốn sách lại, chúng ta sẽ có thể mường tượng ra một bức tranh rõ nét hơn về một vùng đất có thể nói là huyền bí nhất trên Trái đất. Chúng ta cũng sẽ hiểu hơn về bản chất vô thường của cuộc sống, về mỗi giây phút chúng ta hít thở và được chiêm ngưỡng ánh Mặt trời, về ý nghĩa của sự sống và cái chết. Trong cách nhìn thoáng đãng và dung dị của người Tây Tạng, cái chết không chấm dứt gì cả: nó mở ra cho chúng ta những cuộc phiêu lưu bất tận…Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Tây Tạng Huyền Bí & Nghệ Thuật Sinh Tử (Tái Bản 2020) bản quyền ở đâu

Quyển sách Tây Tạng Huyền Bí & Nghệ Thuật Sinh Tử (Tái Bản 2020) được bán với giá 121.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Tây Tạng Huyền Bí & Nghệ Thuật Sinh Tử (Tái Bản 2020) PDF

Tây Tạng Huyền Bí & Nghệ Thuật Sinh Tử (Tái Bản 2020) MOBI

Tây Tạng Huyền Bí & Nghệ Thuật Sinh Tử (Tái Bản 2020) Đặng Hoàng Xa PDF

Tây Tạng Huyền Bí & Nghệ Thuật Sinh Tử (Tái Bản 2020) EPUB

Tây Tạng Huyền Bí & Nghệ Thuật Sinh Tử (Tái Bản 2020) full

Tây Tạng Huyền Bí & Nghệ Thuật Sinh Tử (Tái Bản 2020) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Dang Huangxia

Omega Plus

2020-04-01 00:00:00

Tây Tạng huyền bí và nghệ thuật của sự sống và cái chết (Sửa đổi vào năm 2020)

Tây Tạng là một vùng cao nguyên ở Châu Á, nằm ở phía bắc và phía đông của dãy Himalaya. Đây là quê hương của người Tây Tạng và các dân tộc khác như Monba, Jiang, Laba,… Ngoài ra còn có một số lượng đáng kể người Hán và người Hui sinh sống ở đây. Tiếp giáp với dãy Himalaya linh thiêng ở phía Tây Nam, Tây Tạng được coi là một trong những vùng đất linh thiêng và huyền bí nhất thế giới, là thánh địa kiên cố cuối cùng của Phật giáo. Chính trên mảnh đất này, đạo Phật từ lâu đã ăn sâu vào lòng dân, mọi sinh hoạt của người dân Tây Tạng, từ khi sinh ra đến khi mất đi, từ tư tưởng đến ngôn ngữ, lời nói, cử chỉ đều mang đậm tinh thần từ bi của đạo Phật. . Vì vậy, hãy nói về văn hóa Tây Tạng. Có nghĩa là, khi nói đến văn hóa Phật giáo Tây Tạng, chỉ bằng cách này, chúng ta mới có thể nắm bắt được bản chất của văn hóa Tây Tạng và khắc họa nên bộ mặt hoàn hảo của văn hóa Tây Tạng.
Về bố cục, cuốn sách được chia thành bốn phần: phần đầu giới thiệu về cao nguyên Thanh Hải-Tây Tạng và sự ra đời của Phật giáo Tây Tạng; phần thứ hai giới thiệu những nét đặc sắc của Phật giáo Tây Tạng, phần thứ ba giới thiệu một số phong tục, văn hóa Tây Tạng; phần thứ tư “Bardo và Nghệ thuật của Sự sống và Cái chết” thảo luận về sự sống và cái chết, dựa trên những khám phá mới trong khoa học phương Tây hiện đại và những kiến ​​giải về Phật giáo Tây Tạng thông qua kinh nghiệm thiền định của bậc thầy. Yoga tối cao, Mật tông.

Bardo và nghệ thuật của sự sống và cái chết – một chủ đề tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu trong ba năm qua, và là một chủ đề rất nóng trong cuộc tranh luận tâm linh hiện nay, đặc biệt là ở phương Tây.
Kinh nghiệm của mười bốn vị Đạt Lai Lạt Ma, Đức Pháp Vương Gyalwang Drukka, Sogyal Rinpoche, Tulku Dundup Rinpoche, Latti Rinpoche và các Tantra Rinpoche khác, cũng như các tantra của Yoga Tối cao, dường như là một bản chất. Xúc tác, một thách thức đối với khoa học phương Tây, nhằm tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi như “tôi là ai”, “tôi đến từ đâu” và “tôi đi đâu khi tôi chết” … Cuộc tranh cãi này vẫn chưa kết thúc, nó là vần đang tiến hành. Trong cuốn sách này, tôi hy vọng sẽ giải đáp được phần nào những băn khoăn của độc giả về câu chuyện sinh tử này. Hy vọng rằng, sau khi đọc và đóng cuốn sách này, chúng ta sẽ có thể vẽ ra một bức tranh rõ ràng hơn về nơi được cho là bí ẩn nhất trên Trái đất. Chúng ta cũng sẽ tìm hiểu thêm về bản chất vô thường của cuộc sống, mỗi khoảnh khắc chúng ta hít thở và đánh giá cao mặt trời cũng như ý nghĩa của sự sống và cái chết. Theo quan điểm cởi mở và đơn giản của người Tây Tạng, cái chết không có hồi kết: nó mở ra cho chúng ta những cuộc phiêu lưu bất tận…

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Tây Tạng huyền bí và nghệ thuật của sự sống và cái chết (Sửa đổi vào năm 2020)
product-img-0
121.000 won
175.000 won
-31%

Nhà xuất bản Omega Plus
Ngày phát hành 2020-04-01 00:00:00
kích cỡ 14 x 20,5 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 320
Công ty xuất bản Báo chí thế giới

(Xem 86 nhận xét)
495 đã bán
1000 hàng đầu Nhật kí du lịch Bán chạy nhất tháng này
# 6

Tây Tạng huyền bí và nghệ thuật của sự sống và cái chết (Sửa đổi vào năm 2020)

Cập nhật lúc 14:51 - 19/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment