[Tải PDF] Thư Viện Nửa Đêm PDF

[Tải PDF] Thư Viện Nửa Đêm
 PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Thư Viện Nửa Đêm được viết bởi tác giả Matt Haig và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2021-08-01 00:00:00. Thư Viện Nửa Đêm thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 108.500 ₫.

Bạn đang tìm: Thư Viện Nửa Đêm PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2021-08-01 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5 cm
Dịch Giả Matryoshka
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 424
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Download ebook Thư Viện Nửa Đêm PDF

Thư Viện Nửa Đêm

Tải sách Thư Viện Nửa Đêm PDF ngay tại đây

Review sách Thư Viện Nửa Đêm

Hình ảnh bìa sách Thư Viện Nửa Đêm

product-img-0

Quyển sách Thư Viện Nửa Đêm Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 947 đánh giá). Thư Viện Nửa Đêm đang Đứng thứ 1 trong trong Top 1000 Truyện Giả tưởng – Huyền Bí – Phiêu Lưu bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -28%, từ 150.000 ₫ giảm còn 108.500 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thư Viện Nửa Đêm

Thắng hạng mục sách hư cấu của Goodreads.
Được đưa vào danh sách tổng kết sách hay nhất năm của The Washington Post, Christian Science Monitor, New York Public Library, Boston Globe, Amazon, PureWow, St. Louis Public Radio, She Reads, Lit Hub, The Mary Sue
“Hấp dẫn mà dễ chịu… cái nhìn về khả năng vô tận, về bước chân lên những con đường mới, về sống những cuộc đời mới, về một thế giới hoàn toàn khác để chúng ta tiếp cận theo một cách nào đó, ở một nơi nào đó, có thể chính là thứ ta cần trong thời điểm gian nan và hỗn loạn như bây giờ.” — Báo The New York Times.
GIỚI THIỆU SÁCH:
Cuộc đời Nora Seed tràn ngập khổ sở và nuối tiếc. Cô có nhiều khả năng nhưng lại ít thành tựu, và luôn cảm thấy mình đã làm mọi người xung quanh mình thất vọng. Thế rồi, vào lúc chuông điểm nửa đêm trong ngày cuối cùng còn trên thế gian, Nora thấy mình xuất hiện ở Thư viện nửa đêm – một nơi “nằm giữa cõi sống và cõi chết”, với những dãy kệ trải dài bất tận và hằng hà sa số cuốn sách giúp Nora có thể sống một cuộc đời khác nếu cô đã lựa chọn cho mình những lối đi khác. Với sự giúp đỡ của một người quen cũ, Nora nắm trong tay cơ hội sửa chữa mọi sai lầm và xóa bỏ mọi hối tiếc để tìm kiếm một cuộc sống hoàn hảo cho riêng mình.
Vậy nhưng, với vô vàn chọn lựa như vậy, đâu mới là cách sống tốt nhất, và ta có nhờ thế mà hạnh phúc hơn chăng?
TÁC GIẢ:
Matt Haig (sinh năm 1975) là một nhà báo và tiểu thuyết gia người Anh. Các tác phẩm của ông bao gồm cả hư cấu và phi hư cấu, viết cho đối tượng từ trẻ em tới người lớn, đã bán được hơn ba triệu bản trên toàn thế giới và được dịch ra hơn bốn mươi ngôn ngữ khác nhau. Ông đã ba lần được đề cử cho giải thưởng văn học Carnegie Medal. Haig hiện sống tại Brighton (Sussex, Anh) cùng vợ, hai con và một chú chó.
Thư viện nửa đêm là cuốn tiểu thuyết thứ bảy của Matt Haig, ra mắt vào quý III năm 2020 và ngay lập tức lọt vào danh sách sách bán chạy của The New York Times. Sách đã được mua bản quyền chuyển thể thành phim.
PS: Tác giả này đã có một số cuốn xuất bản ở VN như Những điều giữ tôi còn sống (Reasons to Stay Alive, Bloom Books/Thế Giới, 2019), Ghi chép về một hành tinh âu lo (Notes on a Nervous Planet, Bloom Books/Thế Giới, 2020), Sự thật về 100 thất bại thương hiệu lớn nhất của mọi thời đại (Brand Failures: The Truth About the 100 Biggest Branding Mistakes of All Time, First News/Tổng hợp TPHCM, 2010), Bí quyết thành công 100 thương hiệu hàng đầu thế giới (Brand Royalty: How the World’s Top 100 Brands Thrive & Survive, First News/Tổng hợp TPHCM, 2005).Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Thư Viện Nửa Đêm bản quyền ở đâu

Quyển sách Thư Viện Nửa Đêm được bán với giá 108.500 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Thư Viện Nửa Đêm PDF

Thư Viện Nửa Đêm MOBI

Thư Viện Nửa Đêm Matt Haig PDF

Thư Viện Nửa Đêm EPUB

Thư Viện Nửa Đêm full

Thư Viện Nửa Đêm đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Matt Haig

budnan

2021-08-01 00:00:00

Chiến thắng hạng mục Sách hư cấu của Goodreads.

Người vào chung kết Washington Post, Christian Science Monitor, Thư viện công cộng New York, Boston Globe, Amazon, PureWow, Đài phát thanh công cộng St. Louis, She Reads, Trung tâm Ignite, Mary Sue

“Hấp dẫn nhưng yên tâm. Là những gì chúng ta cần trong thời điểm khó khăn, sóng gió như hiện tại.” – The New York Times.

Về cuốn sách này:

Cuộc đời của Nora Seid đầy đau đớn và hối tiếc. Với khả năng nhiều hơn nhưng thành tích ít hơn, tôi luôn cảm thấy rằng tôi đã để mọi người xung quanh thất vọng. Sau đó, khi đồng hồ điểm nửa đêm vào ngày cuối cùng của cô trên Trái đất, Nora thấy mình đang ở Thư viện Nửa đêm – nơi “giữa người sống và người chết”, với những dãy kệ và vô số cuốn sách giúp Nora sống một cuộc đời khác, những con đường khác nếu cô ấy ước. Với sự giúp đỡ của những người quen cũ, Nora nắm bắt cơ hội để sửa chữa mọi lỗi lầm, xóa bỏ mọi hối tiếc, tìm lại cuộc sống hoàn hảo cho chính mình.

Nhưng với rất nhiều lựa chọn, đâu là cách tốt nhất để sống và chúng ta có thể hạnh phúc hơn?

tác giả:

Matt Haig (sinh năm 1975) là một nhà báo và tiểu thuyết gia người Anh. Các tác phẩm viễn tưởng và phi hư cấu của ông dành cho độc giả từ trẻ em đến người lớn đã bán được hơn 3 triệu bản trên toàn thế giới và được dịch ra hơn 40 thứ tiếng. Ông đã ba lần được đề cử cho Giải thưởng Carnegie về Văn học. Haig hiện đang sống ở Brighton (Sussex, Vương quốc Anh) cùng vợ, hai con và một chú chó.

Thư viện lúc nửa đêm, cuốn tiểu thuyết thứ bảy của Matt Hague, ra mắt vào quý 3 năm 2020 và ngay lập tức lọt vào danh sách bán chạy nhất của New York Times. Cuốn sách đã được chấp thuận chuyển thể thành phim.

Tái bút: Tác giả đã xuất bản một số cuốn sách tại Việt Nam như Lý do để sống (Reasons to Live, Bloom Books / World, 2019), Notes from a Neural Planet, Bloom Books / World, 2020), Sự thật về 100 thương hiệu lớn nhất Thất bại mọi thời đại (Thất bại thương hiệu: Sự thật về 100 sai lầm thương hiệu lớn nhất mọi thời đại, Tin tức số 1 / Thành phố Hồ Chí Minh, 2010), Bí mật 100 thương hiệu tốt nhất thế giới thành công (Tiền bản quyền thương hiệu: Cách hàng đầu thế giới 100 Thương hiệu phát triển và tồn tại, First News / Tổng hợp TP.HCM, 2005).

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

thư viện nửa đêm
product-img-0
108.500 won
150.000 won
-28%

Nhà xuất bản budnan
Ngày phát hành 2021-08-01 00:00:00
kích cỡ 14 x 20,5 cm
người phiên dịch búp bê matryoshka
loại bìa bìa mềm
số trang 424
Công ty xuất bản Nhà xuất bản Hội nhà văn

(Xem 947 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu Giả tưởng – Bí ẩn – Phiêu lưu Bán chạy nhất tháng này
địa điểm đầu tiên

thư viện nửa đêm

Cập nhật lúc 5:52 - 14/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment