[Tải PDF] Chiến Dịch Hồ Chí Minh Giữa Lòng Paris (Tiếng Pháp) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Chiến Dịch Hồ Chí Minh Giữa Lòng Paris (Tiếng Pháp) được viết bởi tác giả Võ Văn Sung, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Chiến Dịch Hồ Chí Minh Giữa Lòng Paris (Tiếng Pháp) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Chiến Dịch Hồ Chí Minh Giữa Lòng Paris (Tiếng Pháp) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Võ Văn Sung
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2020
Số trang 252
Loại bìa
Trọng lượng 250 gram
Người dịch

Download ebook Chiến Dịch Hồ Chí Minh Giữa Lòng Paris (Tiếng Pháp) PDF

Chiến Dịch Hồ Chí Minh Giữa Lòng Paris (Tiếng Pháp)

Tải sách Chiến Dịch Hồ Chí Minh Giữa Lòng Paris (Tiếng Pháp) PDF ngay tại đây

Review sách Chiến Dịch Hồ Chí Minh Giữa Lòng Paris (Tiếng Pháp)

Hình ảnh bìa sách Chiến Dịch Hồ Chí Minh Giữa Lòng Paris (Tiếng Pháp)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chiến Dịch Hồ Chí Minh Giữa Lòng Paris (Tiếng Pháp)

Cuốn sách “Chiến dịch Hồ Chí Minh giữa lòng Paris” với tiêu đề tiếng Pháp “La Campagne Hồ Chí Minh au cœur de Paris” là cuốn hồi ký của Đại sứ Võ Văn Sung, nguyên Tổng đại diện Chính phủ Việt Nam tại Pháp, thành viên thường trực của phía Việt Nam trong cuộc Đàm phán bí mật Lê Đức Thọ – Kissinger năm 1971-1973, một trong 5 đại biểu chính thức của đoàn Việt Nam Dân chủ Cộng hòa tại Lễ ký kết Hiệp định Paris lịch sử ngày 21/1/1973, là Đại sứ đầu tiên của Việt Nam tại Pháp.

Cuốn sách là những dòng hồi ức của vị đại sứ gắn bó với công tác ngoại giao tại Pháp, tái hiện những hình ảnh và sự kiện ở Paris trong giai đoạn đấu tranh sôi sục giành mục tiêu cuối cùng là giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Đồng thời, thông qua đó, độc giả cũng thấy được tư duy nhạy bén, sự khôn khéo, bản lĩnh trong những phát ngôn, cách ứng xử, xử lý công việc đối ngoại của người đại diện cho một đất nước với ý chí sắt đá, kiên cường trong quyết tâm giành độc lập dân tộc.

Với văn phong cô đọng, cách truyền tải thẳng thắn, độc đáo, tập hồi ký không chỉ là tư liệu lịch sử hiếm có về những người Việt Nam, về phong trào Việt kiều và bạn bè ở Pháp trong thời kỳ từ sau ngày ký kết Hiệp định Paris năm 1973 đến năm 1975, mà tác phẩm còn ghi lại những tình cảm rất sâu đậm của những con người Việt Nam xa quê, về tình hữu nghị chân thành trong mối tương tác tốt đẹp, đầy hiệu quả và đa dạng giữa các bạn bè quốc tế với Việt Nam.

Cuốn hồi ký được Nhà xuất bản Quân đội nhân dân phát hành lần đầu năm 2005 nhân kỷ niệm 30 năm ngày Chiến dịch Hồ Chí Minh toàn thắng, sau đó được tái bản hai lần vào năm 2012 và năm 2015. Cuốn hồi ký bằng tiếng Pháp được xuất bản dựa theo nguyên văn hồi ký phát hành lần đầu của tác giả vào năm 2005, nhằm giữ tính chân thực lịch sử của bản gốc tiếng Việt. Cuốn sách do dịch giả Nguyễn Đắc Như Mai, Tiến sĩ Khoa học và Lịch sử, một nữ trí thức người Việt tại Pháp chuyển ngữ.

Mua sách Chiến Dịch Hồ Chí Minh Giữa Lòng Paris (Tiếng Pháp) ở đâu

Bạn có thể mua sách Chiến Dịch Hồ Chí Minh Giữa Lòng Paris (Tiếng Pháp) tại đây với giá

185.000 đ
(Cập nhật ngày 22/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Chiến Dịch Hồ Chí Minh Giữa Lòng Paris (Tiếng Pháp) PDF

Chiến Dịch Hồ Chí Minh Giữa Lòng Paris (Tiếng Pháp) MOBI

Chiến Dịch Hồ Chí Minh Giữa Lòng Paris (Tiếng Pháp) Võ Văn Sung ebook

Chiến Dịch Hồ Chí Minh Giữa Lòng Paris (Tiếng Pháp) EPUB

Chiến Dịch Hồ Chí Minh Giữa Lòng Paris (Tiếng Pháp) full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Wu Wencheng
bìa mềm

Năm 2020

252

250

Cuốn sách “Phong trào Hồ Chí Minh trong lòng Paris”, có tựa đề “La Campagne Ho Chi Minh au cœur de Paris” bằng tiếng Pháp, là hồi ký của Đại sứ Vũ Văn Thành, cựu đại diện của chính phủ Việt Nam tại Pháp và là một thành viên thường trực. Phía Việt Nam đã bí mật đàm phán Lê Đức Thụ-Kissinger năm 1971-1973, là một trong năm đại diện chính thức của phái đoàn Việt Nam Dân chủ Cộng hòa tại lễ ký Hiệp định Paris lịch sử ngày 1 tháng 1 năm 1973. Đại sứ Pháp.

Cuốn sách là hồi ký của vị đại sứ làm công tác ngoại giao tại Pháp, tái hiện những hình ảnh, sự kiện của Paris trong thời kỳ đấu tranh căng thẳng vì mục tiêu cuối cùng là giải phóng, thống nhất miền Nam. Đồng thời, qua đó, người đọc cũng thấy được tư duy nhạy bén, sự mưu trí, dũng cảm, kiên trì, quyết tâm đấu tranh giành độc lập dân tộc của một vị đại biểu cả nước trong lời ăn, lời nói, việc làm và hành động.

Cuốn hồi ký có văn phong giản dị, cách diễn đạt thẳng thắn và độc đáo, không chỉ là câu chuyện hiếm hoi về con người Việt Nam, phong trào Việt kiều và những người bạn sống trên đất Pháp trong thời gian từ khi ký Hiệp định Paris năm 1973 đến ngày ký kết Văn kiện lịch sử Hiệp định Paris. 1975, nhưng công trình này còn ghi lại tình cảm sâu nặng của những người con đất Việt xa quê hương, tình hữu nghị chân thành giữa bạn bè quốc tế và Việt Nam gắn bó tốt đẹp, hiệu quả và đa dạng.

Cuốn hồi ký được Báo Quân đội nhân dân xuất bản lần đầu nhân kỷ niệm 30 năm Chiến thắng Chiến dịch Hồ Chí Minh năm 2005, được tái bản hai lần vào các năm 2012 và 2015. Cuốn hồi ký gốc của tác giả được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2005 để duy trì tính chân thực lịch sử của nguyên bản tiếng Việt. Sách do Nguyễn Tạ Ngọc Mai, một nữ trí thức Việt Nam, tiến sĩ khoa học và lịch sử tại Pháp dịch.

Phong trào Hồ Chí Minh ở Trung tâm Paris (tiếng Pháp)
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
185.000 vnđ

người Pháp

Cập nhật lúc 11:21 - 12/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment