[Tải PDF] Chiến Trường Vinh Quang PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Chiến Trường Vinh Quang được viết bởi tác giả Jean Rouaud, Phạm Duy Thiện, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Chiến Trường Vinh Quang được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
11-2016 .

Bạn đang xem: Chiến Trường Vinh Quang PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jean Rouaud, Phạm Duy Thiện
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 11-2016
Số trang 204
Loại bìa
Trọng lượng 220 gram
Người dịch

Download ebook Chiến Trường Vinh Quang PDF

Chiến Trường Vinh Quang

Tải sách Chiến Trường Vinh Quang PDF ngay tại đây

Review sách Chiến Trường Vinh Quang

Hình ảnh bìa sách Chiến Trường Vinh Quang

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chiến Trường Vinh Quang

Chiến Trường Vinh Quang
Chiến tranh thế giới thứ I không chỉ có đại bác và súng đạn, không chỉ có những “công cụ người”, “thiết bị người” mà còn có “chiến tranh hóa học”. Người ta tận dụng khí độc để tàn sát hàng loạt đồng loại, bất chấp sự đau đớn trên cơ thể người, sự tra tấn dai dẳng để lại cho tinh thần người. Bất chấp sự tàn nhẫn thô bạo giữa người với người chỉ để phục vụ cho mục tiêu chiến thắng, bởi Chiến tranh là tàn sát, Chiến tranh là phi nhân.
Chiến tranh đã in dấu ấn sâu đậm lên văn chương, và luôn là một đề tài gây cảm hứng. Bởi nó ghi lại ký ức của quốc gia, những hoài niệm của gia đình, hồi ức về những người đã ngã xuống, về những mất mát không bao giờ xoa dịu được. Chiến trường vinh quang là một câu chuyện kể về Sự sống và Cái chết, là hoài niệm và nhớ thương của lịch sử gia đình chính tác giả – Jean Rouaud. Đan xen những hồi ức trìu mến về người cha giỏi giang nhưng lại yểu mệnh, những câu chuyện hài hước nhưng âu yếm về ông ngoại Alphonse khó tính, bảo thủ lập dị, cả những tình cảm trân trọng yêu thương bà cô Marie sùng đạo nhưng lơ đãng, tác giả đã đưa người đọc đến với những ký ức buồn về cái chết của hai anh em trong gia đình, Joseph và Émile, những người đã hy sinh trong Chiến tranh thế giới thứ I và cuộc hành trình về chiến trường xưa để tìm di cốt những người đã ngã xuống sẽ còn ám ảnh độc giả bởi tính chân thực và nhân văn của nó.
 

Mua sách Chiến Trường Vinh Quang ở đâu

Bạn có thể mua sách Chiến Trường Vinh Quang tại đây với giá

70.520 đ
(Cập nhật ngày 13/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Chiến Trường Vinh Quang PDF

Chiến Trường Vinh Quang MOBI

Chiến Trường Vinh Quang Jean Rouaud, Phạm Duy Thiện ebook

Chiến Trường Vinh Quang EPUB

Chiến Trường Vinh Quang full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Jean Rouault, người hâm mộ Weitian
bìa mềm

11-2016

204

220

Trường bức xạ

Chiến tranh thế giới thứ nhất không chỉ có đại bác và súng, không chỉ có “công cụ của con người”, “thiết bị của con người”, mà còn có “chiến tranh hóa học”. Người ta dùng khí độc tàn sát hàng loạt đồng bào, không màng đến nỗi đau thể xác, để lại sự tra tấn lâu dài về tinh thần con người. Mặc dù sự tàn ác giữa con người với nhau chỉ vì mục tiêu chiến thắng, bởi vì chiến tranh là tàn sát và chiến tranh là phi nhân tính.

Chiến tranh đã để lại ấn tượng sâu sắc trong văn học và luôn là một chủ đề đầy cảm hứng. Bởi vì nó ghi lại ký ức của dân tộc, ký ức về gia đình, những người đã qua đời và những mất mát không bao giờ có thể hàn gắn được. Trường bức xạ Đó là một câu chuyện về sự sống và cái chết, và chính tác giả của lịch sử gia đình, Jean Rouault. Đan xen với những kỉ niệm khó phai về người cha tài năng nhưng xấu số là câu chuyện hài hước nhưng đầy tình yêu thương về người ông Alphonse bảo thủ cứng rắn, và sự kính trọng, yêu thương dành cho người dì Mary sùng đạo. Hai anh em trong gia đình, Joseph và Emil, đã thiệt mạng trong Thế chiến thứ nhất, và cuộc hành trình của họ trở lại chiến trường. Tính chân thực và nhân văn của cuộc tìm kiếm hài cốt liệt sĩ sẽ còn ám ảnh người đọc.

Trường bức xạ
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
70.520 VNĐ

220

Cập nhật lúc 20:23 - 12/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment