[Tải PDF] Người Xô Viết Đã Chiến Đấu Vì Điều Gì PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Người Xô Viết Đã Chiến Đấu Vì Điều Gì được viết bởi tác giả Alexander Dyukov, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Người Xô Viết Đã Chiến Đấu Vì Điều Gì được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Người Xô Viết Đã Chiến Đấu Vì Điều Gì PDF

Thông tin về sách

Tác giả Alexander Dyukov
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2021
Số trang 448
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 450 gram
Người dịch Phan Xuân Loan, Phạm Ngọc Thạch

Download ebook Người Xô Viết Đã Chiến Đấu Vì Điều Gì PDF

Người Xô Viết Đã Chiến Đấu Vì Điều Gì

Tải sách Người Xô Viết Đã Chiến Đấu Vì Điều Gì PDF ngay tại đây

Review sách Người Xô Viết Đã Chiến Đấu Vì Điều Gì

Hình ảnh bìa sách Người Xô Viết Đã Chiến Đấu Vì Điều Gì

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Xô Viết Đã Chiến Đấu Vì Điều Gì

Sách nói về nạn diệt chủng do Đức quốc xã và đồng minh thực hiện trên những vùng lãnh thổ Liên Xô bị chiếm đóng; những kế hoạch của Đức quốc xã và việc thực hiện chúng, việc sát hại những tù binh Xô Viết và người Do Thái, nạn đói được lên kế hoạch sẵn và những chiến dịch trừng phạt; bạo lực hằng ngày chống lại thường dân. Người Xô Viết chiến đấu vì điều gì trả lời những câu hỏi đơn giản nhưng hết sức quan trọng hiện nay. Cuộc chiến đó là gì? Tại sao sau hơn bảy thập niên, chiến thắng của nó tiếp tục quan trọng với hàng chục triệu người? Đây là cuộc chiến tranh hủy diệt và nô dịch hàng triệu công dân Xô viết – người Nga và Do Thái, người Belarus và Ukraine. Lao động quá sức, bạo lực, đói khát, những trại tù bị đốt cháy cùng với dân làng, những con mương bất tận với thi thể những người bị hành hình. Kẻ chiếm đóng không nương tay cả với trẻ sơ sinh lẫn phụ nữ, người già. Đây không phải chuyện tình cờ, không phải sự điên rồ và khát máu, đây là một hệ thống được thiết kế sẵn để hủy diệt và nô dịch nhân dân đất nước chúng tôi. Trước mắt các bạn là quyển sách nhắc nhở, dựa trên các tài liệu của Ủy ban quốc gia đặc biệt điều tra tội ác của những kẻ xâm lược phát xít Đức, tư liệu của phiên tòa Nürnberg, vô số bằng chứng của những của những người chứng kiến từ cả hai phía. Một quyển sách đã được hàng chục ngàn người đọc. Một quyển sách mà mỗi người nên đọc.

Mua sách Người Xô Viết Đã Chiến Đấu Vì Điều Gì ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Xô Viết Đã Chiến Đấu Vì Điều Gì tại đây với giá

200.100 đ
(Cập nhật ngày 22/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Người Xô Viết Đã Chiến Đấu Vì Điều Gì PDF

Người Xô Viết Đã Chiến Đấu Vì Điều Gì MOBI

Người Xô Viết Đã Chiến Đấu Vì Điều Gì Alexander Dyukov ebook

Người Xô Viết Đã Chiến Đấu Vì Điều Gì EPUB

Người Xô Viết Đã Chiến Đấu Vì Điều Gì full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Alexander Dyukov
Báo Thanh niên

Năm 2021

448

bìa mềm

450

Phan Xuân Loan, Phạm Ngọc Thạch

Cuốn sách này nói về cuộc diệt chủng do Đức Quốc xã và đồng minh của chúng thực hiện trên các lãnh thổ Liên Xô bị chiếm đóng; kế hoạch của Đức Quốc xã và việc thực hiện nó, việc giết hại các tù nhân chiến tranh của Liên Xô và Do Thái, nạn đói được lên kế hoạch và các chiến dịch trừng phạt; bạo lực hàng ngày đối với dân thường. Ngày nay Liên Xô chiến đấu vì điều gì để trả lời những câu hỏi đơn giản nhưng quan trọng này? Cuộc chiến đó là gì? Tại sao chiến thắng của nó vẫn còn quan trọng đối với hàng chục triệu người trong hơn bảy thập kỷ sau đó? Đó là một cuộc chiến đã tàn phá và bắt làm nô lệ cho hàng triệu công dân Liên Xô – người Nga và người Do Thái, người Belarus và người Ukraine. Làm việc quá sức, bạo lực, đói kém, trại tập trung bị dân làng đốt cháy, những con mương dài vô tận để chứa thi thể của những người bị hành quyết. Những người làm nghề không được phép cho trẻ sơ sinh, phụ nữ và người già. Đây không phải là tai nạn, đây không phải là sự điên cuồng và khát máu, đây là một hệ thống được thiết kế để tiêu diệt và nô dịch nhân dân của chúng ta. Trước mặt bạn là một cuốn sách nhắc nhở, dựa trên tài liệu của Ủy ban Quốc gia đặc biệt về điều tra tội ác của những kẻ xâm lược Đức Quốc xã, tài liệu của Thử nghiệm Nuremberg, vô số bằng chứng của Đức Quốc xã, nhân chứng của cả hai bên. Một cuốn sách đã được hàng nghìn người đọc. Một cuốn sách mọi người nên đọc.

Liên Xô đã chiến đấu để làm gì?
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
200.100 VND

Năm 2021

Cập nhật lúc 20:10 - 12/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment