[Tải PDF] Đạo Giáo Sinh Tử Kỳ Thư (Tái Bản) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Đạo Giáo Sinh Tử Kỳ Thư (Tái Bản) được viết bởi tác giả Tống Đạo Nguyên, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức Bìa Cứng.

Quyển sách Đạo Giáo Sinh Tử Kỳ Thư (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Đạo Giáo Sinh Tử Kỳ Thư (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Tống Đạo Nguyên
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2021
Số trang 343
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 932 gram
Người dịch Minh Lâm

Download ebook Đạo Giáo Sinh Tử Kỳ Thư (Tái Bản) PDF

Đạo Giáo Sinh Tử Kỳ Thư (Tái Bản)

Tải sách Đạo Giáo Sinh Tử Kỳ Thư (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Đạo Giáo Sinh Tử Kỳ Thư (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Đạo Giáo Sinh Tử Kỳ Thư (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đạo Giáo Sinh Tử Kỳ Thư (Tái Bản)

Mỗi dân tộc khác nhau lại có những nhận thức khác nhau về cái chết, quan niệm về sinh tử của Đạo giáo có sự dung hòa giữa tín ngưỡng dân gian và Phật giáo. Nguồn gốc của quan niệm này xuất phát từ lòng khao khát nhiệt thành đối với cuộc sống. Hệ thống lý thuyết dưỡng sinh hoàn bị và hệ thống giả tưởng của Đạo giáo về cái chết, đã nhắc nhở chúng ta cần phải biết quý trọng sinh mệnh hiện tại, thuận theo tự nhiên, thực hiện phép dưỡng sinh để có được một cơ thể và tinh thần khỏe mạnh, tỉnh táo để nhận thức về quá trình Sinh – Lão – Bệnh – Tử của bản thân, để có một cuộc đời lạc quan và ý nghĩa. Cuốn Đạo Giáo Sinh Tử Kỳ Thư đã tập hợp một lượng tư liệu phong phú từ trong thư tịch cổ, được sắp xếp một cách hệ thống, kết hợp với hệ thống hình minh họa sinh động và trực quan, sẽ dẫn dắt bạn đọc khám phá về hành trình của sinh mệnh sau cái chết, thám hiểm vùng đất từ lâu vẫn là một ẩn số đối với con người. Những địa danh đánh dấu hành trình của linh hồn sau cái chết: Quỷ môn quan: cánh cổng mở vào địa phủ Cầu Nại Hà: bắc qua con sông tại ranh giới địa phủ. Đá Tam Sinh: phản ánh các hình ảnh của kiếp trước, kiếp này và kiếp sau. Hoa bỉ ngạn: loài hoa duy nhất nỏ trong cõi u minh. Thập điện Diêm Vương: vị phán quan công minh nơi địa phủ. Canh Mạnh Hà: bát canh thần bí xóa sạch mọi ký ức về kiếp trước.

Mua sách Đạo Giáo Sinh Tử Kỳ Thư (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Đạo Giáo Sinh Tử Kỳ Thư (Tái Bản) tại đây với giá

251.430 đ
(Cập nhật ngày 14/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Đạo Giáo Sinh Tử Kỳ Thư (Tái Bản) PDF

Đạo Giáo Sinh Tử Kỳ Thư (Tái Bản) MOBI

Đạo Giáo Sinh Tử Kỳ Thư (Tái Bản) Tống Đạo Nguyên ebook

Đạo Giáo Sinh Tử Kỳ Thư (Tái Bản) EPUB

Đạo Giáo Sinh Tử Kỳ Thư (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Tống Đào Nguyên
Hongde Press

Năm 2021

343

bìa cứng

932

Minglin

Các dân tộc khác nhau có quan điểm khác nhau về cái chết, và quan điểm của Đạo giáo về sự sống và cái chết tạo nên sự cân bằng giữa tín ngưỡng dân gian và Phật giáo. Nguồn gốc của quan niệm này xuất phát từ khát vọng sống mãnh liệt. Hệ thống lý thuyết hoàn chỉnh về sự hỗ trợ sự sống và hệ thống tưởng tượng về cái chết của Đạo giáo nhắc nhở chúng ta trân trọng cuộc sống hiện tại, thuận theo tự nhiên và trau dồi phép thuật của cuộc sống để có một cuộc sống khỏe mạnh. Một thể chất và tinh thần khỏe mạnh, nhận thức rõ ràng quá trình sinh-lão-bệnh-tử và sống lạc quan, có ý nghĩa. Cuốn sách “Sinh Tử Đạo Giáo” sưu tầm những tư liệu phong phú từ các thư tịch cổ, sắp xếp chúng một cách có hệ thống, kết hợp những hình ảnh minh họa sinh động và trực quan có hệ thống để dẫn dắt người đọc khám phá thế giới. Vùng đất này từ lâu vẫn là một bí ẩn đối với nhân loại. Dấu hiệu của một cuộc hành trình linh hồn sau khi chết: Cổng địa ngục: Cổng vào thế giới ngầm. Cầu Naiha: Băng qua sông ở biên giới của thế giới ngầm. Đá Sansheng: Phản ánh hình ảnh của kiếp trước, kiếp này và kiếp sau. Hoa Bianca: loài hoa duy nhất trong cõi u tối. Ten Houses of Hell: Thẩm phán công lý ở thế giới ngầm. Cảnh Mạnh Hạ: Bát canh bí ẩn xóa hết ký ức kiếp trước.

Sách Đạo giáo về Sự sống và Cái chết (Tái bản)
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
251.430 VND

Năm 2021

Cập nhật lúc 21:15 - 12/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment