[Tải PDF] Con Đường Đến Tự Do Vô Thượng PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Con Đường Đến Tự Do Vô Thượng được viết bởi tác giả Đạt Lai Lạt Ma, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Con Đường Đến Tự Do Vô Thượng được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2015 .

Bạn đang xem: Con Đường Đến Tự Do Vô Thượng PDF

Thông tin về sách

Tác giả Đạt Lai Lạt Ma
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2015
Số trang 172
Loại bìa
Trọng lượng 450 gram
Người dịch

Download ebook Con Đường Đến Tự Do Vô Thượng PDF

Con Đường Đến Tự Do Vô Thượng

Tải sách Con Đường Đến Tự Do Vô Thượng PDF ngay tại đây

Review sách Con Đường Đến Tự Do Vô Thượng

Hình ảnh bìa sách Con Đường Đến Tự Do Vô Thượng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Con Đường Đến Tự Do Vô Thượng

Thực hành Phật giáo là tiến hành một cuộc chiến đấu giữa những thế lực tiêu cực và tích cực trong tâm bạn. Thiền giả nỗ lực làm tiêu mòn điều tiêu cực và phát triển, tăng trưởng điều tích cực. Những giáo lý trong quyển sách này là để chuyển hóa tâm thức; chỉ đọc hay nghe mỗi một đoạn thôi cũng có thể đem lại lợi lạc to lớn.

Không có những cột mốc vật chất để đo lường sự tiến bộ trong cuộc chiến đấu giữa những thế lực tiêu cực và tích cực trong tâm thức. Sự chuyển hóa bắt đầu khi trước hết bạn nhận diện và nhận thức được những lầm lạc của bạn, như tính giận dữ và ganh tỵ. Sau đó người ta cần hiểu biết những cách đối trị sự lầm lạc, và sự hiểu biết đó có được là nhờ nghe các giáo lý. Không có một phương cách đơn giản để tẩy trừ những lầm lạc. Chúng không thể được nhổ sạch bằng cách mổ xẻ. Chúng phải được nhận thức, và sau đó, nhờ sự thực hành những giáo lý này, chúng có thể từ từ giảm bớt và rồi hoàn toàn bị tiệt trừ.

Những giáo lý này đem lại các phương tiện để giải thoát bản thân ta khỏi sự lầm lạc – một con đường mà cuối cùng đưa tới sự tự do đối với mọi đau khổ và dẫn tới sự phúc lạc của Giác ngộ. Ta càng thông hiểu Pháp, hay giáo lý đạo Phật, thì sự áp chế của tánh tự cao, oán ghét, tham lam và những cảm xúc tiêu cực khác gây nên bao nhiêu đau khổ càng giảm bớt. Việc thực hành sự hiểu biết này trong đời sống hàng ngày trải qua một thời gian nhiều năm tháng sẽ từ từ chuyển hóa tâm thức, bởi tâm thức vẫn chịu sự biến đổi, dù thường thì nó có vẻ không phải thế. Nếu bạn có thể so sánh tâm thái hiện tại của bạn với tâm thái sau khi đọc cuốn sách này, thì bạn có thể nhận ra một vài sự tiến bộ. Nếu như thế, các giáo lý này sẽ đáp ứng được mục đích của chúng.

Mua sách Con Đường Đến Tự Do Vô Thượng ở đâu

Bạn có thể mua sách Con Đường Đến Tự Do Vô Thượng tại đây với giá

30.400 đ
(Cập nhật ngày 21/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Con Đường Đến Tự Do Vô Thượng PDF

Con Đường Đến Tự Do Vô Thượng MOBI

Con Đường Đến Tự Do Vô Thượng Đạt Lai Lạt Ma ebook

Con Đường Đến Tự Do Vô Thượng EPUB

Con Đường Đến Tự Do Vô Thượng full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Dalai Lama
bìa mềm

2015

172

450

Thực hành Pháp là chiến đấu giữa các lực lượng tiêu cực và tích cực bên trong bạn. Người hành thiền cố gắng tiêu diệt cái tiêu cực và phát triển và gia tăng cái tích cực. Những lời dạy trong cuốn sách này nhằm mục đích chuyển hóa tâm trí; chỉ cần đọc hoặc nghe từng đoạn kinh sách là bạn có thể đi được một chặng đường dài.

Không có cột mốc vật lý nào để đo lường tiến trình của cuộc chiến giữa lực lượng tiêu cực và tích cực của tâm trí. Sự chuyển đổi bắt đầu khi bạn lần đầu tiên phát hiện ra và nhận thức được những thiếu sót của mình, chẳng hạn như tức giận và ghen tị. Sau đó, người ta cần biết liều thuốc giải độc cho sai lầm, và sự hiểu biết đó đến từ việc nghe những lời dạy. Không có cách nào dễ dàng để loại bỏ lỗi. Chúng không thể bị loại bỏ bằng cách mổ xẻ. Chúng phải được nhận biết, và sau đó thông qua việc thực hành những giáo lý này, chúng có thể được giảm bớt dần dần và sau đó được loại bỏ hoàn toàn.

Những lời dạy này cung cấp phương tiện để giải thoát bản thân khỏi sai lầm — một con đường cuối cùng dẫn đến sự giải thoát khỏi mọi đau khổ và đến hạnh phúc giác ngộ. Càng học nhiều về Pháp hoặc giáo lý Phật giáo, chúng ta càng ít bị áp bức bởi lòng kiêu hãnh, lòng thù hận, lòng tham và những cảm xúc tiêu cực khác gây ra nhiều đau khổ. Thực hành sự hiểu biết này trong cuộc sống hàng ngày qua nhiều năm từ từ chuyển đổi tâm trí bởi vì tâm trí vẫn thay đổi, mặc dù nó thường không giống như vậy. Nếu bạn có thể so sánh trạng thái tâm trí hiện tại của bạn với trạng thái tâm trí của bạn sau khi đọc cuốn sách này, bạn có thể tìm thấy một số cải thiện. Nếu vậy, những lời dạy này sẽ phục vụ mục đích của họ.

Con đường đến tự do cao nhất
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
30.400 VND

450

Cập nhật lúc 15:48 - 12/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment