[Tải PDF] Cuộc Chiến Công Nghệ Số PDF

[Tải PDF] Cuộc Chiến Công Nghệ Số PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Cuộc Chiến Công Nghệ Số được viết bởi tác giả Charles Arthur, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Cuộc Chiến Công Nghệ Số được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Cuộc Chiến Công Nghệ Số PDF

Thông tin về sách

Tác giả Charles Arthur
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2019
Số trang 500
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 550 gram
Người dịch Nguyễn Nguyên Khôi

Download ebook Cuộc Chiến Công Nghệ Số PDF

Cuộc Chiến Công Nghệ Số

Tải sách Cuộc Chiến Công Nghệ Số PDF ngay tại đây

Review sách Cuộc Chiến Công Nghệ Số

Hình ảnh bìa sách Cuộc Chiến Công Nghệ Số

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cuộc Chiến Công Nghệ Số

 Thông tin tác giả:

Charles Arthur là một phóng viên tự do, ông là tác giả của cuốn Cuộc chiến công nghệ số. Trong thời gian từ 2005 đến 2004, ông là biên tập mảng công nghệ của báo The Guardian (Anh Quốc), phụ trách đưa tin chính liên quan đến Wikileaks, nhóm tin tặc ẩn danh Anonymous. Trước đây, ông từng có thời gian làm biên tập mảng khoa học và công nghệ ở tòa báo The Independent, trước đó ông đã từng làm việc tại các tạp chí: New Scientist, Business Magazine và Computer Weeky.

Thông tin tác phẩm:

Thế giới chúng ta đang sống là một mô hình hóa của màu sắc, âm thanh hay mùi vị…, tất cả đều hòa quyện vào nhau thành một chỉnh thể thống nhất. Tuy nhiên, thế giới kỹ thuật số được mở ra trước mắt chúng ta qua những chiếc máy vi tính thì lại hoàn toàn khác: nó là nhị phân, tắt hay bật, có hoặc không. Sự ra đời của những chiếc máy tính cá nhân phù hợp với túi tiền của người dân vào những năm 1990 cùng với sự xuất hiện của mạng Internet vào khoảng những năm 1970 đã bắt đầu hình thành những lĩnh vực kinh doanh hoàn toàn mới – ví dụ tiêu biểu là Yahoo, một trang wed chuyên mang tới những tin tức nóng hổi được cập nhập liên tục tới từng phút, thông tin và dự báo về thời tiết, cùng dịch vụ thư điện tử miễn phí.

Có ba công ty đã bị cuốn vào vòng xoáy của sự thay đổi này là: Apple, Microsoft và Google. Và ba công ty này vốn khác nhau hoàn toàn. Tính đén thời điểm cả ba công ty này bắt đầu tham gia vào trận chiến kỹ thuật số thì một trong số đó là một doanh nghiệp với thời hoàng kim đang dần chìm vào quá khứ, một bên thì là công ty đang dẫn đầu thế giới về lĩnh vực máy tính và kinh doanh, và một bên nữa mới chỉ chập chững bước ra từ một ý tưởng tuyệt vời của hai chàng sinh viên xuất chúng.

Từ đó, các công ty ấy liên tục tranh đấu kịch liệt với nhau rất nhiều lần để tranh giành quyền kiểm soát từng lĩnh vực một của thế giới kỹ thuật số. Vũ khí của họ là những phần cứng, phần mềm liên tục được cải thiện, cũng như những chiến dịch quảng cáo rầm rộ. Thứ được đặt lên bàn cân lúc này là danh tiếng của họ, và cũng chỉ là tương lai của chúng ta.

Mua sách Cuộc Chiến Công Nghệ Số ở đâu

Bạn có thể mua sách Cuộc Chiến Công Nghệ Số tại đây với giá

94.500 đ
(Cập nhật ngày 21/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Cuộc Chiến Công Nghệ Số PDF

Cuộc Chiến Công Nghệ Số MOBI

Cuộc Chiến Công Nghệ Số Charles Arthur ebook

Cuộc Chiến Công Nghệ Số EPUB

Cuộc Chiến Công Nghệ Số full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Charles Arthur
NXB Dân San

2019

500

bìa mềm

550

Nguyên Nguyên

thông tin tác giả:

Charles Arthur là một nhà báo tự do và là tác giả của Digital Warfare. Từ năm 2005 đến 2004, ông là biên tập viên công nghệ của tờ Guardian của Anh, chịu trách nhiệm đưa tin về nhóm hacker Anonymous WikiLeaks. Trước đây, ông là biên tập viên công nghệ tại The Independent, và trước đó, ông đã làm việc tại các tạp chí như New Scientist, Business Journal và Computer Weekly.

Thông tin công việc:

Thế giới chúng ta đang sống là một mô hình của màu sắc, âm thanh hay mùi… tất cả đều hòa quyện thành một thể thống nhất. Tuy nhiên, thế giới kỹ thuật số được máy tính giới thiệu cho chúng ta hoàn toàn khác: nó là hệ nhị phân, bật hoặc tắt, có hoặc không. Sự ra đời của máy tính cá nhân di động vào những năm 1990 và sự ra đời của Internet vào những năm 1970 đã bắt đầu hình thành những doanh nghiệp hoàn toàn mới – ví dụ, một ví dụ điển hình là Yahoo, một trang web chuyên cung cấp những tin tức nóng hổi, ​​thông tin thời tiết và dự báo mới nhất. , và dịch vụ thư điện tử miễn phí.

Ba công ty bị cuốn vào vòng xoáy của sự thay đổi: Apple, Microsoft và Google. Ba công ty về cơ bản là khác nhau. Vào thời điểm cả ba công ty bắt đầu bước vào chiến trường kỹ thuật số, một công ty là doanh nghiệp đã qua thời hoàng kim, một công ty khác là công ty hàng đầu thế giới về máy tính và kinh doanh, và công ty còn lại, mới chập chững biết đi, từ một ý tưởng xuất sắc từ hai trường đại học tài năng. sinh viên.

Kể từ đó, các công ty này luôn cạnh tranh với nhau để giành quyền kiểm soát mọi lĩnh vực của thế giới kỹ thuật số. Vũ khí của họ không ngừng cải tiến phần cứng và phần mềm, cũng như các chiến dịch quảng cáo rầm rộ. Trên bàn bây giờ là danh tiếng của họ, và chỉ là tương lai của chúng ta.

chiến tranh công nghệ kỹ thuật số
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
94.500 đ

2019

Cập nhật lúc 10:44 - 29/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment