[Tải PDF] Marketing Giỏi Phải Kiếm Được Tiền – The End Of Marketing As We Know It (Tái Bản) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Marketing Giỏi Phải Kiếm Được Tiền – The End Of Marketing As We Know It (Tái Bản) được viết bởi tác giả SERGIO ZYMAN, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Marketing Giỏi Phải Kiếm Được Tiền – The End Of Marketing As We Know It (Tái Bản) được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Marketing Giỏi Phải Kiếm Được Tiền – The End Of Marketing As We Know It (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Tác giả SERGIO ZYMAN
Nhà xuất bản Bìa Cứng
Ngày xuất bản 2020
Số trang 408
Loại bìa
Trọng lượng 600 gram
Người dịch

Download ebook Marketing Giỏi Phải Kiếm Được Tiền – The End Of Marketing As We Know It (Tái Bản) PDF

Marketing Giỏi Phải Kiếm Được Tiền - The End Of Marketing As We Know It (Tái Bản)

Tải sách Marketing Giỏi Phải Kiếm Được Tiền – The End Of Marketing As We Know It (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Marketing Giỏi Phải Kiếm Được Tiền – The End Of Marketing As We Know It (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Marketing Giỏi Phải Kiếm Được Tiền – The End Of Marketing As We Know It (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Marketing Giỏi Phải Kiếm Được Tiền – The End Of Marketing As We Know It (Tái Bản)

Marketing là một khoản đầu tư hay chi phí? Marketing là tạo ra quảng cáo thắng giải hay bán hàng? Marketing là một hoạt động “”bí ẩn””, “nghệ thuật”, “”sáng tạo”” và người làm marketing phải có tố chất khác người? Trong cuốn sách “Marketing giỏi phải kiếm được tiền” Sergio Zyman sẽ ”dạy” cho cả thế giới biết Marketing thực sự có nghĩa gì?

VẤN ĐỀ CỦA MARKETING NGÀY NAY LÀ:

– Tại hầu hết các công ty, marketing đang không hiệu quả và do đó bị coi là một hoạt động không cần thiết. Bất cứ khi nào ngân sách bị siết chặt, marketing là một trong nhưng thứ đầu tiên bị cắt đi chính bởi suy nghĩ rằng nó là chi phí.

– Nhiều năm qua những người làm marketing đã tái định vị và nâng cấp marketing thành nghệ thuật. Họ bị lúng túng bởi vẻ hào nhoáng, những giải thưởng, những buổi diễn thuyết, bay tới bay lui để chụp ảnh trên các quần đảo nhiệt đới, và họ quên mất công việc của Marketer là BÁN HÀNG. Họ nói với nhau rằng các kết quả của hoạt động marketing là không thể đo đếm trong ngày một ngày hai được, chủ doanh nghiệp phải đo hiệu quả của marketing ở thì tương lai. Còn tương lai là bao nhiêu năm thì không ai có thể trả lời rõ ràng. Những cá nhân này, người sắm vai ông chủ khó tính, kẻ đóng vai nghệ sĩ ve sầu mải mê ca hát nhảy múa tất cả đã tạo nên một Marketing bất lực

  [Tải PDF] Tạo Lập Dấu Ấn Của Bạn - Những Bí Kíp Sáng Tạo Trong Xây Dựng Doanh Nghiệp PDF

– Một Marketing KHÔNG BÁN ĐƯỢC HÀNG, KHÔNG KIẾM ĐƯỢC TIỀN! Đó là lý do Sergio Zyman – Cựu Giám đốc Marketing của Coca Cola, một marketer lão làng viết nên cuốn “Marketing giỏi để kiếm được tiền”.

Cuốn sách là tổng hợp của những thập kỷ học tập của Sergio Zyman để cho ra đời những chiến dịch, chiến thuật và quy trình vô cùng ngoạn mục. M ột cuốn sách mà khi lật giở đến trang cuối cùng bạn sẽ hiểu được Marketing thực sự là gì, làm thế nào để Marketing hiệu quả và kiếm được tiền! Rằng, marketing là một khoản đầu tư giá trị nhất của một doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp gia tăng về mặt giá trị thương hiệu cũng như kiếm được nhiều tiền vì vậy chỉ có thể tăng đầu tư hoặc giữ nguyên chứ không nên cắt giảm.

Nếu điều công ty bạn làm khi không bán được hàng là cắt giảm ngân sách Marketing càng nhiều càng tốt thì bạn toi rồi! Và những người làm Marketing cần nhớ lại thật nhanh rằng marketing là bán sản phẩm. Marketing không phải là một trò chơi và nó cũng chẳng phải nghệ thuật trang trí kỳ diệu nào cả. Nó là công chuyện kinh doanh, làm ăn thuần túy.

Marketing chính là việc lập ra những kế hoạch một cách thấu đáo, có hệ thống và thực thi hiệu quả những hành động nhằm lôi kéo thêm nhiều người mua nhiều sản phẩm của bạn một thường xuyên hơn giúp công ty làm ra thêm tiền. Chính vì lẽ đó, Marketing trong tương lai – là marketing-quay-về-nền-tảng-cơ-bản.

Bạn chi tiền để kiếm ra tiền!

VỀ CUỐN SÁCH:

– Marketing giỏi để kiếm được tiền (Tự gốc: the end of advertising as we know it) là nền tảng cơ bản ngày ngày soi sáng và là kim chỉ nam cho tất cả các hoạt động marketing

– tiếp thị của nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới.

– Sách được được tái bản 20 lần bằng 19 thứ tiếng. Và được đánh giá 4/5 sao tại Amazon.

VỀ TÁC GIẢ:

– Sergio Zyman – Cựu Giám đốc Marketing của Coca Cola, một marketer lão làng có tầm ảnh hưởng lớn. Người mà, cả triệu marketers chỉ có được 1-2 người xuất chúng như thế.

– Người đàn ông có biệt hiệu “Aya-Cola” tại đại lộ Madison, New York nhờ việc tăng giá trị thị trường của Coca Cola từ 56 tỷ đô la năm 1993 đến 193 tỷ đô (tăng trưởng 245% trong vỏn vẹn 5 năm).

– Sáng lập và là CEO của Z Marketing, một công ty chiến lược marketing đa dạng tập trung vào việc thúc đẩy marketing đẳng cấp thế giới.

AI CẦN MARKETING GIỎI ĐỂ KIẾM ĐƯỢC TIỀN?

  [Tải PDF] Kinh Doanh Dịch Vụ Tại Việt Nam - Tự Tay Vận Hành Hoạt Động Marketing Của Bạn PDF

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, hoặc nếu bạn là quản lý marketing, những người làm marketing hoặc là người mới khởi nghiệp hoặc chỉ là một người yêu thích muốn hiểu marketing là gì, thì bạn sẽ không phí phạm bất cứ một giây phút nào khi bạn mua, đọc để tìm hiểu cuốn sách này và tư tưởng của nó.”

Mua sách Marketing Giỏi Phải Kiếm Được Tiền – The End Of Marketing As We Know It (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Marketing Giỏi Phải Kiếm Được Tiền – The End Of Marketing As We Know It (Tái Bản) tại đây với giá

299.000 đ
(Cập nhật ngày 15/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Marketing Giỏi Phải Kiếm Được Tiền – The End Of Marketing As We Know It (Tái Bản) PDF

Marketing Giỏi Phải Kiếm Được Tiền – The End Of Marketing As We Know It (Tái Bản) MOBI

Marketing Giỏi Phải Kiếm Được Tiền – The End Of Marketing As We Know It (Tái Bản) SERGIO ZYMAN ebook

Marketing Giỏi Phải Kiếm Được Tiền – The End Of Marketing As We Know It (Tái Bản) EPUB

Marketing Giỏi Phải Kiếm Được Tiền – The End Of Marketing As We Know It (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Sergio Ziman
bìa cứng

Năm 2020

408

600

Tiếp thị là một khoản đầu tư hay một khoản chi phí? Tiếp thị có tạo ra quảng cáo hoặc bán hàng thành công không? Tiếp thị là một hoạt động “bí ẩn”, và “nghệ thuật”, “sáng tạo” và người làm tiếp thị phải có những tố chất khác nhau? Trong cuốn “Marketing giỏi phải kiếm tiền” Sergio Ziman sẽ “dạy” cho cả thế giới biết marketing thực sự có ý nghĩa như thế nào?

Các vấn đề với tiếp thị ngày nay là:

– Ở hầu hết các công ty, hoạt động tiếp thị không hoạt động và do đó được coi là một hoạt động không cần thiết. Bất cứ khi nào ngân sách eo hẹp, tiếp thị là một trong những việc đầu tiên bị cắt bỏ vì được coi là một khoản chi phí.

Trong những năm qua, các nhà tiếp thị đã thay đổi và nâng cấp hoạt động tiếp thị thành một hình thức nghệ thuật. Họ bị bối rối bởi sự hào nhoáng, giải thưởng, bài giảng, chụp ảnh qua lại các hòn đảo nhiệt đới, và họ quên rằng công việc của một nhà tiếp thị là bán hàng. Họ nói với nhau rằng hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị không thể đo được trong ngày một ngày hai và các chủ doanh nghiệp sẽ phải đo lường hiệu quả của hoạt động tiếp thị trong tương lai. Còn bao nhiêu năm tới, không ai có thể đưa ra câu trả lời chắc chắn. Những người này, đóng vai ông chủ khó tính, đóng vai Chanyi si tình, đã tạo nên một thị phi bất lực.

– Tiếp thị không bán được hàng, không kiếm ra tiền! Đó là lý do tại sao Sergio Zyman, cựu giám đốc tiếp thị của Coca-Cola và là một nhà tiếp thị kỳ cựu, đã viết cuốn sách Tiếp thị tốt kiếm tiền.

  [Tải PDF] Binh Pháp Tôn Tử Trong Kinh Doanh - The Art Of War For Small Business PDF

Cuốn sách này tập hợp nhiều thập kỷ học hỏi của Sergio Ziman để tạo ra các chiến dịch, chiến thuật và quy trình tuyệt vời. Một cuốn sách, khi lật đến trang cuối cùng, bạn sẽ hiểu marketing là gì và cách marketing và kiếm tiền hiệu quả! Có nghĩa là, marketing là khoản đầu tư có giá trị nhất của một công ty, nó có thể giúp công ty nâng cao giá trị thương hiệu và kiếm được nhiều tiền đồng thời chỉ có thể tăng lên hoặc giữ nguyên chứ không thể giảm đi.

Nếu những gì công ty của bạn làm khi không bán được hàng là cắt giảm ngân sách tiếp thị càng nhiều càng tốt, thì bạn đã hoàn thành! Các nhà tiếp thị cần nhanh chóng nhớ lại rằng tiếp thị là bán sản phẩm. Tiếp thị không phải là một trò chơi, cũng không phải là một trang trí nghệ thuật kỳ diệu. Đây là kinh doanh, kinh doanh thuần túy.

Tiếp thị là lập kế hoạch hành động kỹ lưỡng, có hệ thống và hiệu quả để thu hút nhiều người mua sản phẩm của bạn thường xuyên hơn, từ đó giúp công ty kiếm được nhiều tiền hơn. Đó là lý do tại sao, tiếp thị của tương lai – là tiếp thị – trở lại những điều cơ bản.

Bạn tiêu tiền để kiếm tiền!

Về cuốn sách này:

– Tiếp Thị Tốt Kiếm Tiền (Nguyên tác: The End of Advertising as We Know It) là nền tảng soi sáng mỗi ngày, là kim chỉ nam cho tất cả các chiến dịch tiếp thị.

– Tiếp thị cho nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới.

– Cuốn sách này đã được tái bản 20 lần bằng 19 thứ tiếng. Và được đánh giá 4/5 sao trên Amazon.

Giới thiệu về tác giả:

– Sergio Zyman – Nguyên Giám đốc Tiếp thị của Coca-Cola, nhà tiếp thị cấp cao với tầm ảnh hưởng rất lớn. Ai, chỉ có 1-2 người giỏi như vậy trong một triệu người làm marketing.

– Biệt danh “Aya-Cola” trên Đại lộ Madison ở New York nhờ nâng giá trị thị trường của Coca-Cola từ 56 tỷ USD năm 1993 lên 193 tỷ USD (tăng 245% chỉ trong 5 năm).

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Z Marketing, một công ty có chiến lược tiếp thị đa dạng tập trung vào việc thúc đẩy hoạt động tiếp thị đẳng cấp thế giới.

Ai cần tiếp thị tốt để kiếm tiền?

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, hoặc nếu bạn là người quản lý tiếp thị, nhà tiếp thị hoặc người mới bắt đầu hoặc chỉ là một người có sở thích cố gắng hiểu tiếp thị là gì, bạn sẽ không lãng phí thời gian. Khi mua, hãy đọc để tìm hiểu về cuốn sách và hệ tư tưởng của nó. “

Sự kết thúc của tiếp thị như chúng ta biết - Sự kết thúc của tiếp thị như chúng ta biết (tái bản)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
299,000 vnđ

600

Ngày xuất bản: May 21, 2022 @ 03:39

Cập nhật lúc 15:15 - 25/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment