[Tải PDF] Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership PDF

[Tải PDF] Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership được viết bởi tác giả Stewart D Friedman, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Cứng.

Quyển sách Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership PDF

Thông tin về sách

Tác giả Stewart D Friedman
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2020
Số trang 288
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Nguyễn Tuấn Việt

Download ebook Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership PDF

Lãnh Đạo Vẹn Toàn - Total Leadership

Tải sách Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership PDF ngay tại đây

Review sách Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership

Hình ảnh bìa sách Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership

Trong cuốn sách quản trị bán chạy nhất Hoa Kỳ – Lãnh đạo vẹn toàn (Total Leadership), Stewart D. Friedman trao cho bạn những công cụ để “Thành-công-cả-bốn-phần” (Four-way Wins): nơi làm việc (Công việc), tại nhà (Gia đình), trong cộng đồng (Cộng đồng) và trong chính bản thân (Bản thân).

Friedman đã giải thích ba nguyên tắc đơn giản nhưng hiệu nghiệm: Thực tiễn (Be Real), Toàn tâm (Be Whole) và Sáng tạo (Be Inovative) có thể giúp bạn dù ở độ tuổi nào và dù làm việc gì cũng đều có thể lãnh đạo thành công và sống cuộc đời đáng sống.

Học phương pháp Lãnh đạo vẹn toàn và tạo ra những thành-công-cả-bốn-phần là điều mà bất cứ ai muốn rèn luyện để trở thành người chân thật (hành xử chân thành), người toàn vẹn (hành xử nhất quán), và người đổi mới (hành xử sáng tạo) đều có thể làm được. Lãnh đạo là việc có thể học được (nói đúng hơn là việc bắt buộc phải học). Bạn học nó bằng cách hành xử theo hướng bạn lựa chọn, giành lấy sự hậu thuẫn, rèn luyện những kỹ năng, suy nghĩ về trải nghiệm của mình, và huấn luyện cho người khác.

Trong bản phóng tác duyên dáng này từ bài giảng của Friedman tại Trường Kinh doanh Wharton danh tiếng, ông dẫn dắt bạn đọc từng bước tạo ra sự thay đổi tích cực và bền vững trong thế giới bạn đang sống. Phương pháp đã được chứng thực và trình bày gọn gàng này sẽ cho bạn cách tạo ra những kết quả mạnh mẽ nơi làm việc, tìm ra mục tiêu rõ ràng, bớt căng thẳng, gia cố quan hệ với những người mà bạn trân quý nhất, đóng góp cho những lẽ sống quan trọng và đạt sự hậu thuẫn lớn cho tầm nhìn tương lai. Và bạn sẽ luôn tiến bộ được trong lãnh đạo, cũng giống như người nhạc sĩ bậc thầy luôn hoàn thiện công cụ và kỹ năng của họ.

Ngay từ đầu trang sách rồi đi qua những chương nối tiếp nhau, từng bước cụ thể được trình bày trong cuốn sách này sẽ vận dụng toàn bộ năng lượng của bạn để tạo ra những thay đổi ý nghĩa và đạt được những thành quả trọn vẹn từ sự chuyển biến của chính bạn. “Lãnh đạo vẹn toàn sẽ giúp bạn xây cuộc đời chứ không chỉ xây bản tiểu sử cá nhân”.

Mua sách Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership ở đâu

Bạn có thể mua sách Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership tại đây với giá

124.000 đ
(Cập nhật ngày 19/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership PDF

Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership MOBI

Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership Stewart D Friedman ebook

Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership EPUB

Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Stuart Friedman
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

288

bìa cứng

350

Nguyễn Tuấn Việt

Trong cuốn sách về quản lý bán chạy nhất nước Mỹ, Lãnh đạo tổng thể, Stewart D. Friedman mang đến cho bạn những công cụ để “cả bốn cùng thắng”: Ở đâu: Công việc, Gia đình, Cộng đồng (Community) và chính mình (self).

Friedman giải thích ba nguyên tắc đơn giản nhưng mạnh mẽ: tính xác thực, tính chính trực và sự đổi mới có thể giúp bạn ở mọi lứa tuổi, bất kể bạn làm gì, để sống thành công một cuộc sống đáng sống.

Học cách lãnh đạo chính trực và tạo ra ba trong bốn thành công có thể được thực hiện bởi bất kỳ ai muốn trở thành một người thực sự (hành động chân thành), một người chính trực (hành động nhất quán) và một nhà đổi mới (hành động một cách sáng tạo). Khả năng lãnh đạo có thể học được (hay nói đúng hơn là phải học). Bạn có thể học nó bằng cách hành động theo hướng bạn chọn, nhận sự hỗ trợ, trau dồi kỹ năng, phản ánh kinh nghiệm của bản thân và cố vấn cho người khác.

Trong sự chuyển thể hấp dẫn này từ các bài giảng của Friedman tại Trường Wharton danh tiếng, ông hướng dẫn bạn qua các bước để tạo ra sự thay đổi tích cực và lâu dài trong thế giới bạn đang sống. Phương pháp ngắn gọn và đã được kiểm chứng này sẽ chỉ cho bạn cách tạo ra kết quả mạnh mẽ tại nơi làm việc, tìm ra mục đích rõ ràng, giảm căng thẳng, tăng cường mối quan hệ với những người mà bạn đánh giá cao nhất, đóng góp vào các nguyên nhân quan trọng trong cuộc sống và có được sự hỗ trợ mạnh mẽ cho tầm nhìn cho tương lai. Bạn sẽ luôn cải thiện khả năng lãnh đạo của mình giống như những bậc thầy âm nhạc hoàn thiện các công cụ và kỹ năng của họ.

Ngay từ đầu, đến chương này qua chương khác, các bước cụ thể được trình bày trong cuốn sách này sẽ sử dụng tất cả năng lượng của bạn để tạo ra những thay đổi có ý nghĩa từ quá trình chuyển đổi của chính bạn với kết quả mỹ mãn. “Dẫn đầu với sự chính trực sẽ giúp bạn xây dựng cuộc sống của mình, không chỉ là tiểu sử của bạn.”

Lãnh đạo toàn diện - Total Leadership
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
124.000 vnđ

Năm 2020

Cập nhật lúc 9:03 - 30/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment