[Tải PDF] Quản Lý 80/20 (Tái Bản 2019) PDF

[Tải PDF] Quản Lý 80/20 (Tái Bản 2019) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Quản Lý 80/20 () được viết bởi tác giả Richard Koch, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Quản Lý 80/20 () được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Quản Lý 80/20 () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Richard Koch
Nhà xuất bản NXB Công Thương
Ngày xuất bản 2019
Số trang 291
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Quản Lý 80/20 () PDF

Quản Lý 80/20 ()

Tải sách Quản Lý 80/20 () PDF ngay tại đây

Review sách Quản Lý 80/20 ()

Hình ảnh bìa sách Quản Lý 80/20 ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quản Lý 80/20 ()

Quản Lý 80/20
Khi công việc thoải mái, cuộc sống sẽ vui vẻ!
Khi công việc là nghĩa vụ, cuộc sống sẽ như tù đày.
The Lower Depths, Maxim Gorky
Bạn muốn đơn giản hóa công việc và cuộc sống của mình? Khối lương công việc bạn phải đối mặt lớn đến nỗi bạn thường chậm tiến độ? Dường như công việc kiểm soát bạn, chứ không phải ngược lại?
Nếu vậy, bạn không phải là người duy nhất. Rất nhiều nhà quản lý – đặc biệt là trong các giai đoạn khó khăn này – cảm thấy như vậy.
Nhưng có một giải pháp, và giải pháp đó không chỉ cải thiện kết quả của bạn theo cấp số nhân mà còn giúp bạn đạt được điều đó bằng cách làm việc “ít chăm chỉ hơn”.
Đúng vậy.
Câu trả lời là trở thành một người quản lý hiệu quả hơn. Và cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó. Nó cũng sẽ chỉ cho bạn cách tận hưởng công việc và xây dựng một sự nghiệp hoàn thiện mà không bị căng thẳng hay phải làm thêm giờ. Và cách để đạt được những mục tiêu xa hơn những gì bạn đang làm hiện tại mà không phải chối bỏ bản thân, hay nói dối gia đình và bạn bè.
Bằng cách nào để làm tất cả những điều này?
Hầu hết các công ty và chắc chắn là gần như tất cả những người quản lý đều tập trung vào đầu vào hơn là đầu ra. Họ nhìn vào các quy trình – 1001 nhiệm vụ mà bạn phải làm hàng tuần. Tuy vậy họ nên nhìn vào kết quả –  đặc biệt là những gì cho ra kết quả tốt nhất. Nhưng vì cuốn sách này sẽ chỉ ra điều đó nên khi bạn thực sự soi xét điều gì cho ra kết quả tốt, thì câu trả lời rất đáng ngạc nhiên
Như bạn sẽ khám phá ra, thì hầu hết các kết quả tốt có được thông qua các hành động và năng lượng tương đối nhỏ. Nhưng sự đầu tư nhỏ cho ra kết quả lớn thường bị lấp đi bởi sự đầu tư lớn cho ra một vài kết quả tốt, và rất nhiều kết quả tồi tệ. Các công ty và người quản lý thường nhìn vào các con số trung bình, chứ không phải các phần bên ngoài và các giới hạn cực đoan. Nhưng thật đáng ngạc nhiên là những điều đó mới thực sự quan trọng.
Ưu điểm của cuốn sách này là nó cực kỳ thực tế. Bạn sẽ bắt đầu áp dụng những bài học ngay sau khi đọc chúng. Bạn đã sẵn sàng đưa cuộc sống và công việc lên mức tiếp theo chưa?
Điểm nổi trội của Nguyên lý 80/20 là rất phản trực quan. Còn điểm nổi trội của Richard Koch là anh biến thứ phản trực quan trở nên rất dễ
Đồng thời, để hiểu được rằng trong khi Richard khiến việc đạt thành tựu lớn trở nên dễ dàng nhất có thể là việc rất cần thiết, bạn sẽ không thể đạt được các mục tiêu vĩ đại mà không có sự cố gắng phi thường. Vấn đề ở đây là sự cố gắng phi thường này không nhất thiết phải lặp đi lặp lại. Nó không nhất thiết phải phá hủy tâm hồn. Nó không nhất thiết phải đi ngược lại với các giá trị của bạn. Nó không nhất thiết phải khiến bạn mạo hiểm đánh đổi chính mình hay người mình yêu thương. Mà thật ra, tất cả những điều này cho thấy bạn đang đi sai hướng.
Sự cố gắng phi thường mà cuốn sách này khuyến khích nằm ở trong tâm trí. Bạn đã sẵn sàng để nghĩ  theo một cách mới, ở một mức độ mới chưa? Nếu đã sẵn sàng, hãy chuẩn bị tinh thần ngồi dưới chân của một trong những bậc thầy. Anh ta sẽ dạy bạn cách sử dụng các đòn bẩy hiệu quả nhất mà bạn có, bao gồm rất nhiều thứ bạn nghĩ rằng nằm ngoài tầm với của mình.
Nếu bạn áp dụng những thứ học được trong cuốn sách này vào thực hành, bạn sẽ thấy đó là nỗ lực thú vị nhất mà mình đã từng bỏ ra, không chỉ dành cho bạn mà còn cho cả những người xung quanh nữa. Khi được tiếp nhận đúng cách, Nguyên lý 80/20 sẽ cải thiện cuộc sống cho tất cả mọi người.
Tôi đã rất thích thú theo dõi cuốn sách này phát triển, và đó là một đặc quyền để được nhìn Richard làm việc, xem các ý tưởng của anh phát triển và quan sát niềm đam mê giúp đỡ bạn, giúp đỡ độc giả của anh. Đây là một cuốn sách sẽ giúp bạn trở nên tốt hơn và nó sẽ dẫn lối để bạn giúp đỡ người khác có được cuộc sống tốt nhất.
Đọc cuốn sách, bạn sẽ thích nó. Áp dụng cuốn sách vào cuộc sống, bạn sẽ thấy nó làm thay đổi cuộc sống của mình.
Mọi người đều muốn làm việc cho một nhà quản lý 80/20.
Chẳng phải đã đến lúc bạn trở thành một nhà quản lý như vậy sao?”
Mục lục:
Lời mở đầu của Matthew Kelly
Lời tựa
PHẦN MỘT
CÂU HỎI: BẠN CÓ BỊ ÁP ĐẢO KHÔNG?
Chương Một: Bạn có muốn đơn giản hóa cuộc sống và công việc của mình không?
Chương Hai: Vũ khí bí mật
 
PHẦN HAI
CÂU TRẢ LỜI: MƯỜI CÁCH ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT NHÀ QUẢN LÝ 80/20
Cách Một: Nhà quản lý Điều tra
Cách Hai: Nhà quản lý Siêu kết nối
Cách Ba: Nhà quản lý Hướng dẫn
Cách Bốn: Nhà quản lý Đòn bẩy
Cách Năm: Nhà quản lý Giải phóng
Cách Sáu: Nhà quản lý Đi tìm ý nghĩa
Cách Bảy: Nhà quản lý Nhiều thời gian
Cách Tám: Nhà Quản lý Đơn giản hóa
Cách Chín: Nhà Quản lý Lười biếng
Cách Mười: Nhà Quản lý Chiến lược
Tóm tắt: Nhà Quản lý 80/20 hoàn thiện
Lời kết: Nhà quản lý 80/20 và tổ chức 80/20
Thông tin tác giả:
Richard John Koch (sinh 28 tháng 7 năm 1950 tại London) là một người Anh tác giả , diễn giả, và nhà đầu tư, và một cựu chuyên gia tư vấn quản lý và doanh nhân. Ông đã viết hơn hai mươi cuốn sách về kinh doanh và ý tưởng, bao gồm Nguyên lý 80/20, làm thế nào để áp dụng các nguyên tắc Pareto trong quản lý và đời sống.
Koch tới trường Windsor Ngữ pháp và tham dự Đại học Oxford, nhận bằng cử nhân (danh dự hạng nhất) trong lịch sử hiện đại vào năm 1971. Ông nghiên cứu kinh doanh tại Wharton School thuộc Đại học Pennsylvania, nhận bằng MBA danh trong năm 1975.
Từ năm 1976 đến 1980, ông làm việc như một nhà tư vấn tại The Boston Consulting Group, và tại Bain & Company 1980-1983, trở thành một đối tác trong năm 1981. Năm 1983, ông đồng sáng lập Quan hệ Đối tác LEK. Năm 1990, ông nghỉ hưu để viết sách và thực hiện đầu tư cổ phần tư nhân
 

Mua sách Quản Lý 80/20 () ở đâu

Bạn có thể mua sách Quản Lý 80/20 () tại đây với giá

55.200 đ
(Cập nhật ngày 20/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Quản Lý 80/20 () PDF

Quản Lý 80/20 () MOBI

Quản Lý 80/20 () Richard Koch ebook

Quản Lý 80/20 () EPUB

Quản Lý 80/20 () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Richard Koch
Báo Công thương

2019

291

bìa mềm

300

Quản trị viên 80/20

Công việc thoải mái, cuộc sống vui vẻ!

Khi công việc là trách nhiệm, cuộc sống giống như một nhà tù.

Deep Underground, Maxim Gorky

Bạn muốn đơn giản hóa công việc và cuộc sống của mình? Bạn đang phải đối mặt với khối lượng công việc quá nặng nề nên thường xuyên bị chậm tiến độ? Có vẻ như công việc kiểm soát bạn chứ không phải ngược lại?

Nếu vậy, bạn không phải là người duy nhất. Nhiều nhà quản lý – đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn này – cũng cảm thấy như vậy.

Nhưng có một giải pháp không chỉ cải thiện kết quả theo cấp số nhân mà còn giúp bạn đạt được mục tiêu bằng cách “làm việc ít chăm chỉ hơn”.

đúng.

Câu trả lời là trở thành một nhà quản lý hiệu quả hơn. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn cách làm. Nó cũng sẽ cho bạn thấy làm thế nào để tận hưởng công việc của bạn và xây dựng một sự nghiệp viên mãn mà không phải căng thẳng hoặc làm thêm giờ. Và làm thế nào để đạt được hơn những gì bạn hiện đang làm mà không phủ nhận bản thân hoặc nói dối gia đình và bạn bè.

Làm thế nào để làm tất cả những điều này?

Hầu hết các công ty, và chắc chắn là gần như tất cả các nhà quản lý, tập trung vào đầu vào hơn là đầu ra. Họ xem xét quy trình – 1001 nhiệm vụ bạn phải làm mỗi tuần. Tuy nhiên, họ nên tập trung vào kết quả — đặc biệt là những kết quả mang lại kết quả tốt nhất. Nhưng như cuốn sách này sẽ cho thấy, khi bạn thực sự xem xét điều gì là tốt, thì câu trả lời là đáng ngạc nhiên.

Bạn sẽ thấy rằng hầu hết các kết quả tốt đều đạt được với tương đối ít hành động và nỗ lực. Tuy nhiên, những khoản đầu tư nhỏ mang lại kết quả lớn thường bị lấn át bởi những khoản đầu tư lớn mang lại một số kết quả tốt và nhiều kết quả xấu. Các công ty và nhà quản lý thường tập trung vào mức trung bình hơn là cực đoan và cực đoan. Nhưng đáng ngạc nhiên, đó là những điều thực sự quan trọng.

Ưu điểm của cuốn sách này là nó rất thực tế. Bạn sẽ bắt đầu áp dụng các bài học ngay khi bạn đọc chúng. Sẵn sàng đưa cuộc sống và công việc của bạn lên một tầm cao mới?

Điểm của nguyên tắc 80/20 là nó rất phản trực giác.Điều tuyệt vời ở Richard Koch là anh ấy làm cho mọi thứ trở nên phản trực giác rất dễ dàng

Đồng thời, điều quan trọng là phải hiểu rằng mặc dù Richard đã giúp đạt được sự vĩ đại một cách dễ dàng nhất có thể, nhưng không thể đạt được sự vĩ đại nếu không có nỗ lực phi thường. Vấn đề ở đây là nỗ lực phi thường này không cần phải lặp lại. Nó không nhất thiết phải phá hủy linh hồn. Nó không nhất thiết phải đi ngược lại giá trị của bạn. Không nhất thiết phải đặt bản thân hoặc người bạn yêu vào tình thế nguy hiểm. Trên thực tế, tất cả đều chỉ cho bạn đi sai hướng.

Nỗ lực phi thường mà cuốn sách này khuyến khích là ở tâm trí. Bạn đã sẵn sàng để suy nghĩ theo những cách mới và ở những cấp độ mới chưa? Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy chuẩn bị để ngồi dưới chân của một trong những bậc thầy. Anh ấy sẽ dạy bạn cách tận dụng tối đa ảnh hưởng mà bạn có, bao gồm nhiều điều bạn nghĩ là ngoài tầm với.

Nếu bạn thực hành những gì bạn đã học được trong cuốn sách này, bạn sẽ thấy rằng đó là nỗ lực thú vị nhất mà bạn từng thực hiện, không chỉ cho bản thân bạn mà còn cho những người xung quanh bạn. Khi áp dụng đúng, nguyên tắc 80/20 có thể cải thiện cuộc sống của mọi người.

Tôi rất thích xem cuốn sách này được phát triển và đã có vinh dự được nhìn thấy Richard làm việc, xem các ý tưởng của anh ấy phát triển và quan sát niềm đam mê giúp đỡ bạn, giúp đỡ độc giả của anh ấy. . Cuốn sách này sẽ giúp bạn trở thành một người tốt hơn, và nó sẽ hướng dẫn bạn trong việc giúp những người khác sống cuộc sống tốt nhất của họ.

Đọc cuốn sách này, bạn sẽ thích nó. Hãy áp dụng cuốn sách này vào cuộc sống của bạn và bạn sẽ thấy nó đã thay đổi cuộc đời bạn.

Mọi người đều muốn làm việc cho một nhà quản lý 80/20.

Không phải đã đến lúc bạn trở thành một người quản lý như vậy sao? “

các nội dung:

Lời mở đầu của Matthew Kelly

lời tựa

phần đầu tiên

Câu hỏi: Bạn đã vượt qua nó chưa?

Chương 1: Bạn có muốn đơn giản hóa cuộc sống và công việc của mình không?

Chương 2 Vũ khí bí mật

phần thứ hai

Trả lời: 10 cách để trở thành nhà quản lý 80/20

Phương pháp 1: Người quản lý khảo sát

Tùy chọn hai: Trình quản lý siêu kết nối

Phương pháp 3: Trình quản lý thuật sĩ

Phương pháp 4: Người quản lý đòn bẩy

Phương pháp 5: Giải phóng người quản lý

Cách tiếp cận 6: Người quản lý tìm kiếm ý nghĩa

Phương pháp 7: Người quản lý dành nhiều thời gian

Phương pháp 8: Đơn giản hóa trình quản lý

Cách 9: Người quản lý lười biếng

Phương pháp 10: Người quản lý chiến lược

Tóm tắt: Người quản lý 80/20 hoàn hảo

Kết luận: 80/20 Nhà quản lý và 80/20 Tổ chức

thông tin tác giả:

Richard John Koch (sinh ngày 28 tháng 7 năm 1950 tại Luân Đôn) là một tác giả, diễn giả và nhà đầu tư người Anh, cựu tư vấn quản lý và doanh nhân. Ông là tác giả của hơn 20 cuốn sách về kinh doanh và triết học, bao gồm Nguyên tắc 80/20, Cách áp dụng Nguyên tắc Pareto trong Quản lý và Cuộc sống.

Koch theo học Trường Ngữ pháp Windsor và theo học Đại học Oxford, tốt nghiệp cử nhân (Danh dự hạng Nhất) về Lịch sử Hiện đại vào năm 1971. Ông theo học ngành kinh doanh tại Trường Wharton của Đại học Pennsylvania và nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh hạng ưu vào năm 1975.

Ông là nhà tư vấn tại Tập đoàn Tư vấn Boston từ năm 1976 đến năm 1980, nhà tư vấn tại Bain & Company từ năm 1980 đến năm 1983, và là đối tác vào năm 1981. Năm 1983, ông đồng sáng lập LEK Partnership. Nghỉ hưu vào năm 1990 để viết sách và đầu tư cổ phần tư nhân

Quản lý 80/20 (Phát hành lại năm 2019)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
55.200 đ

300

Cập nhật lúc 7:15 - 30/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment