[Tải PDF] Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông được viết bởi tác giả John Sandford, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông PDF

Thông tin về sách

Tác giả John Sandford
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2019
Số trang 499
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 500 gram
Người dịch Lê Phương Hà My

Download ebook Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông PDF

Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông

Tải sách Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông PDF ngay tại đây

Review sách Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông

Hình ảnh bìa sách Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông

Thông tin tác giả:

John Sandford – Tác giả cuốn sách “Cuộc thanh trừng mùa đông”, tên thật là John Roswell Camp, sinh ngày 23 tháng 2 năm 1944 tại tiểu bang Iowa Hoa Kỳ

Sự nghiệp của ông vô cùng đồ sộ với hơn năm mươi cuốn tiểu thuyết và truyện ngắn do ông sáng tác và đồng sáng tác, trong đó nổi bật là các series truyện dài tập thuộc thể loại trinh thám như series « Săn mồi », series « Virgil Flowers ». Ngoài ra, ông còn đạt giải Pulitzer cho lĩnh vựa báo chí vào năm 1986.

Thông tin tác phẩm:

Thị trấn nhỏ nép mình nơi miền rừng núi của tiểu bang Wisconsin không chỉ bị trận bão tuyết bất ngờ ập đến làm cho trấn động. Trong đêm bão, cả gia đình nhà Lacourt gồm 3 người bị sát hại hết sức dã man, ngôi nhà của họ bị thiêu rụi bởi một kẻ mang tên là Người Băng, chỉ vì hắn cần lấy một bức ảnh. Vụ việc xảy ra hết sức phức tạp, để truy tìm ra danh tính kẻ sát nhân, chàng thám tử đến từ thành phố  Minneapolis, tên là Lucas Davenport buộc phải dùng kì nghỉ đông dài ngày của mình khi được cảnh sát trưởng của thị trấn tin tưởng giao trọng trách điều tra vụ án bí ẩn này.

Trong khi tham gia vào điều tra vụ án này Lucas Davenport đã quen với một nữ bác sĩ tên là Weather Karkinnen. Tại đây hai người đã nảy sinh tình cảm và cùng nhau đi tìm lời giải đáp của vụ án này. Trong lúc lần mò tháo từng nút thắt, Lucas Davenport không biết rằng, tên sát nhân Người Băng – kẻ thù nguy hiểm nhất của anh đang ẩn mình trong đêm tối như một con sói săn mồi, chực chờ thời cơ hòng hủy diệt mọi đầu mối dẫn đến những bí mật khủng khiếp hơn ẩn dưới lớp tuyết dày.

“Cuộc thanh trừng mùa đông” là một cuốn sách đầy lối cuốn với những tình tiết rùng rợn được đẩy lên cao trào, khiến người đọc như hòa vào dòng chảy của câu chuyện không thể dừng lại. Và khác so với nhiều cuốn tiểu thuyết khác, tác phẩm được xây dựng cốt truyện ngay từ khi được chắp bút của tác giả.

Mua sách Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông ở đâu

Bạn có thể mua sách Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông tại đây với giá

118.900 đ
(Cập nhật ngày 13/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông PDF

Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông MOBI

Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông John Sandford ebook

Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông EPUB

Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông full

Cập nhật lúc 9:21 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment