[Tải PDF] Đồi Gió Hú (Bìa Cứng) – Tái Bản 2020 PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Đồi Gió Hú (Bìa Cứng) – được viết bởi tác giả Emily Dronte, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Cứng.

Quyển sách Đồi Gió Hú (Bìa Cứng) – được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Đồi Gió Hú (Bìa Cứng) – PDF

Thông tin về sách

Tác giả Emily Dronte
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2020
Số trang 484
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 600 gram
Người dịch Mạnh Chương

Download ebook Đồi Gió Hú (Bìa Cứng) – PDF

Đồi Gió Hú (Bìa Cứng) -

Tải sách Đồi Gió Hú (Bìa Cứng) – PDF ngay tại đây

Review sách Đồi Gió Hú (Bìa Cứng) –

Hình ảnh bìa sách Đồi Gió Hú (Bìa Cứng) –

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đồi Gió Hú (Bìa Cứng) –

Cuốn tiểu thuyết dữ dội và bí ẩn về Catherine Earnshaw, cô con gái nổi loạn của gia đình Earnshaw, với gã đàn ông thô ráp và điên rồ mà cha cô mang về nhà rồi đặt tên là Heathcliff, được trình diễn trên cái nền những đồng truông, quả đồi nước Anh cô quạnh và ban sơ không kém gì chính tình yêu của họ. Từ nhỏ đến lớn, sự gắn bó của họ ngày càng trở nên ám ảnh. Gia đình, địa vị xã hội, và cả số phận rắp tâm chống lại họ, bản tính dữ dội và ghen tuông tột độ cũng hủy diệt họ, vậy nên toàn bộ thời gian hai con người yêu nhau đó sống trong thù hận và tuyệt vọng, mà cái chết chỉ có ý nghĩa khởi đầu. Một khởi đầu mới để hai linh hồn mãnh liệt đó được tự do tái ngộ, khi những cơn gió hoang vắng và điên cuồng tràn về quanh các lâu đài trong Đồi Gó Hú.

Cuốn tiểu thuyết duy nhất của Emily Bronte là cuốn sách đã tới tay công chúng với nhiều lời bình trái ngược vào năm 1847. Thông qua mối tình giữa Cathy và Heathcliff, với bối cảnh đồng quê Yorkshire hoang vu trống trải, Đồi Gió Hú đã tạo nên cả một thế giới riêng với xu hướng bỏ qua lề thói, vươn tới thi ca cũng như tới những chiều sâu tăm tối của lòng người, giúp tác phẩm trở thành một trong những tiểu thuyết vĩ đại nhất, bi thương nhất mà con người từng viết ra về nỗi đam mê cháy bỏng. Xuất hiện trên văn đàn thế giới và khẳng định dấu ấn như một hiện tượng độc đáo của văn học cổ điển.

Nhà văn W. SOMERSET MAUGHAM đã chọn “Đồi Gió Hú” là một trong mười cuốn tiểu thuyết ông cho là hay nhất thế giới. Ông viết: “Đồi Gió Hú” không phải là một cuốn sách để chúng ta đàm luận, nó là một cuốn sách để chúng ta đọc… Nó chứa đựng một thứ mà rất ít tiểu thuyết gia có thể cho chúng ta, ấy là năng lực. Tôi chưa thấy một cuốn tiểu thuyết nào mà nỗi buồn rầu thống khổ, niềm vui sướng điên cuồng, tính độc ác vô tình, sự ám ảnh của ái tình được diễn tả một cách kỳ diệu như trong “Đồi Gió Hú”.

Emily Jane Emily Brontë (1818 – 1848) –  Là tiểu thuyết gia và là nhà thơ người Anh. Trong ba chị em nhà Brontë sống sót cho đến khi trưởng thành, Emily là người thứ hai, cô cả là Charlotte và em út là Anne.

Mua sách Đồi Gió Hú (Bìa Cứng) – ở đâu

Bạn có thể mua sách Đồi Gió Hú (Bìa Cứng) – tại đây với giá

96.000 đ
(Cập nhật ngày 21/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Đồi Gió Hú (Bìa Cứng) – PDF

Đồi Gió Hú (Bìa Cứng) – MOBI

Đồi Gió Hú (Bìa Cứng) – Emily Dronte ebook

Đồi Gió Hú (Bìa Cứng) – EPUB

Đồi Gió Hú (Bìa Cứng) – full

Cập nhật lúc 7:54 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment