[Tải PDF] Với Nhau, Một Ngày Nào PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Với Nhau, Một Ngày Nào được viết bởi tác giả Du Tử Lê, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Với Nhau, Một Ngày Nào được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Với Nhau, Một Ngày Nào PDF

Thông tin về sách

Tác giả Du Tử Lê
Nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản 2018
Số trang 272
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Với Nhau, Một Ngày Nào PDF

Với Nhau, Một Ngày Nào

Tải sách Với Nhau, Một Ngày Nào PDF ngay tại đây

Review sách Với Nhau, Một Ngày Nào

Hình ảnh bìa sách Với Nhau, Một Ngày Nào

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Với Nhau, Một Ngày Nào

Với Nhau, Một Ngày Nào
Với nhau, một ngày nào ra mắt vào cuối năm 1974, bản in đầu tiên do Nhà xuất bản Ngạn Ngữ của cố nhạc sĩ Anh Việt Thu xuất bản. Tuy thời gian xuất hiện không được bao lâu do những biến thiên của lịch sử, nhưng cuốn tiểu thuyết của tác giả Du Tử Lê đã nhanh chóng được nhiều bạn đọc yêu mến, nâng niu.
Nội dung cuốn sách kể lại một câu chuyện tình buồn, đầy những tâm tư khắc khoải trên từng trang viết. Một cô gái yêu một người đàn ông đã có gia đình và sống hết mình cho tình yêu đó, nhưng lại phải nhận một kết cục vô cùng đau đớn và buồn thảm. Những trang viết rất thật, rất đời làm cho câu chuyện thấm sâu vào người đọc. Bối cảnh Sài Gòn – Đà Lạt cũng làm cuốn tiểu thuyết trở nên gần gũi, cảm thấy như mỗi người đều có một chút gì trong câu chuyện đó.
Tuy tác phẩm này ra đời đã lâu, nhưng những bi kịch trong đó thì không hề cũ. Những cảm xúc và xung đột trong tình yêu, gia đình, bè bạn đều là những chuyện chúng ta có thể gặp mỗi ngày mà không hề xa lạ. Và bối cảnh trong truyện, những chuyến xe đò, những quán cà phê, chuyện cơm áo, cảnh đôi tình nhân đi chung trên xe máy… tất cả đều rất Việt Nam, rất Sài Gòn.
Tác giả hy vọng, trên dặm trường văn chương nắng, gió, Với nhau, một ngày nào rồi đây sẽ tự tìm lấy cho nó những “tri kỷ thầm lặng” cũ, mới.

  [Tải PDF] Rạp Chiếu Phim Cuộc Đời PDF

Mua sách Với Nhau, Một Ngày Nào ở đâu

Bạn có thể mua sách Với Nhau, Một Ngày Nào tại đây với giá

45.000 đ
(Cập nhật ngày 25/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Với Nhau, Một Ngày Nào PDF

Với Nhau, Một Ngày Nào MOBI

Với Nhau, Một Ngày Nào Du Tử Lê ebook

Với Nhau, Một Ngày Nào EPUB

Với Nhau, Một Ngày Nào full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Dấu chấm
Nhà xuất bản Hội nhà văn

2018

272

bìa mềm

300

cùng nhau, một ngày

Một ngày cuối năm 1974, bản in đầu tiên do Nhà báo Ngàn Ngư của cố nhạc sĩ Anh Việt Thu xuất bản. Dù xuất hiện chưa lâu do biến động lịch sử nhưng những cuốn tiểu thuyết của tác giả Du Tulle đã nhanh chóng được nhiều độc giả yêu thích và trân trọng.

Nội dung cuốn sách kể về một câu chuyện tình buồn, trang nào cũng chất chứa những trăn trở, day dứt. Một cô gái đem lòng yêu một người đàn ông đã có gia đình và sống vì tình yêu đó nhưng lại phải nhận một cái kết vô cùng đau đớn và xót xa. Những trang viết được viết chân thực và sống động, đưa câu chuyện đi sâu vào lòng người đọc. Khung cảnh Sài Gòn-Đà Lạt cũng khiến cuốn tiểu thuyết này trở nên gần gũi, và cảm giác như ai cũng có một chút gì đó của câu chuyện đó.

Tuy tác phẩm này đã ra đời từ rất lâu nhưng cái bi kịch trong đó thì không hề cũ. Những cảm xúc, mâu thuẫn trong tình yêu, gia đình, bạn bè là những điều chúng ta gặp phải hàng ngày và không còn xa lạ. Và bối cảnh của câu chuyện, chuyến xe buýt, quán cà phê, chuyện cơm áo gạo tiền, cảnh hai vợ chồng đi xe ôm… tất cả đều rất Việt Nam, rất Sài Gòn.

  [Tải PDF] Trăng Tròn Lần Tới Xin Hãy Đến Gặp Tôi PDF

Tác giả hy vọng rằng, trong ngôi trường đại học nghệ thuật tự do êm dịu và đầy nắng, một ngày nào đó họ sẽ tìm được những “người bạn tâm giao thầm lặng” mới và cũ cho mình.

cùng nhau, một ngày
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
45,000 vnđ

300

Ngày xuất bản: July 24, 2022 @ 06:32

Cập nhật lúc 23:04 - 14/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment