[Tải PDF] Dám Thất Bại – Những Nỗ Lực PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Dám Thất Bại – Những Nỗ Lực được viết bởi tác giả Bobby Bones, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Dám Thất Bại – Những Nỗ Lực được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Dám Thất Bại – Những Nỗ Lực PDF

Thông tin về sách

Tác giả Bobby Bones
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2019
Số trang 340
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Nguyệt Minh

Download ebook Dám Thất Bại – Những Nỗ Lực PDF

Dám Thất Bại - Những Nỗ Lực "Không Thành Công" Của Bạn Đáng Giá Bao Nhiêu?

Tải sách Dám Thất Bại – Những Nỗ Lực PDF ngay tại đây

Review sách Dám Thất Bại – Những Nỗ Lực

Hình ảnh bìa sách Dám Thất Bại – Những Nỗ Lực

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dám Thất Bại – Những Nỗ Lực

Thất bại không phải điều gì đó tồi tệ

Thất bại không phải điều gì đó tồi tệ. Thường ta sẽ không cố gắng bởi sợ thất bại, nhưng triết lý sống của tác giả là chiến thắng bằng cách thất bại.

Đôi khi bạn sẽ phải làm những việc mà bạn không thích, thậm chí chán ghét. Bởi lẽ, bạn phải trải qua đau đớn nhất thời để đạt được những thành quả lớn lao trong dài hạn.

Những hành động nhỏ và có quy tắc sẽ cấu thành toàn thể hành vi của bạn. Mỗi bước nhỏ đều có giá trị, vì thế hãy coi trọng chúng và bắt đầu xây dựng sự nghiệp, cuộc sống hay mối quan hệ từ những bước nhỏ.

Thất bại hay không – đó là do ý thức của bạn cho là thế. Giống như những gì Henry Ford từng nói “Cho dù bạn nghĩ là bạn có thể hay bạn không thể thì bạn đều đúng hết”. Điều đó có nghĩa là, bản chất của một sự vật sự việc là do chủ quan chúng ta quyết định chứ không phải ai khác.

Bởi thế, nếu có vấp ngã, đừng vội coi nó là một sự thất bại. Thay vào đó, hãy coi nó là một cơ hội để học tập và phát triển. Bạn có biết sự khác biệt lớn giữa những người thành công và những người thất bại là gì không? Đó là người thành công biết nhìn vào mặt tích cực của sự việc để tiếp tục cố gắng. Chúng ta thường lầm tưởng rằng chỉ cần ai đó giỏi việc gì đó thì cuối cùng họ sẽ giành chiến thắng. Nhưng thực sự kẻ chiến thắng vĩ đại nhất cũng chính là kẻ thua cuộc thảm bại nhất.

Hãy nhớ rằng, bạn chỉ thực sự thất bại khi quyết định từ bỏ. Chỉ cần thay đổi quan niệm về thất bại, bạn sẽ có nhiều động lực hơn để bước tiếp.

Cuốn sách “Dám thất bại” với triết lý Chiến đấu – Chịu đựng – Lặp lại

Những cái tên lừng lẫy nhất trên đường đời cũng từng là người bình thường, bắt đầu từ cùng một nơi và tự nói với chính mình, “Ngày nào đó tôi sẽ ở kia”. Tất cả mọi người đều chỉ là ai đó, từ nơi nào đó, với mục tiêu là làm gì đó. Câu hỏi là, bạn sẵn sàng đầu tư vào giấc mơ của mình nhiều bao nhiêu? Đó là một câu hỏi thực sự, chứ không phải điều một giáo viên cấp hai nói để khiến bạn cảm thấy tệ hại vì đã không học bài. Triết lý Chiến đấu, Chịu đựng và lặp lại của tác giả không tập trung vào những điều sai trái, mà là về việc biết bạn là ai và bạn muốn gì – rồi sau đó chuẩn bị công cụ bạn cần để đạt được điều đó.

Chẳng ai muốn lao vào cuộc chiến và bị lấn át cả, nhưng điều đó vẫn xảy ra. Vì vậy, cho dù có phải đối mặt với nghịch cảnh khi thực hiện một việc gì đó, hãy giữ vững niềm tin và ghi nhớ lý do bạn bắt đầu. Hãy bù lại những khiếm khuyết bằng nhiều giờ luyện tập. Bạn phải chiến đấu với bản thân mình để trở thành con người tốt hơn. Bạn cũng phải chiến đấu với người khác. Có thể bạn sinh ra ở vạch đích hoặc cũng có thể bạn không có xuất phát điểm tốt. Nhưng ai cũng có vấn đề mà thôi.

Với những câu chuyện mà tác giả đã gặp trong đời, ông đưa ra những lời khuyên thiết thực cho những ai muốn thành công. Bobby Bones đã lý giải đầy đủ những điều bạn nên làm, không nên làm để thành công. Dám thất bại có nghĩa là lựa chọn những điều xứng đáng để chiến đấu.

Cuốn sách được chia làm 3 phần theo 3 chủ đề khác nhau và hỗ trợ cho nhau:

– Chiến đấu: Bạn chiến đấu vì điều gì?

– Chịu đựng: Nghệ thuật chấp nhận khổ cực

– Lặp lại: Rèn luyện tính kiên cường, sống và học tập

Nếu nhìn vào những người thành công nhất trong lịch sử của chúng ta, bạn sẽ ngạc nhiên trước việc họ thường xuyên thất bại đến thế nào. Walt Disney, Steve Jobs, Stephen King,… họ đều là những người từng bị từ chối, từng thất bại. Nhưng công thức thất bại để thành công là có thực, người thành công là những người không từ bỏ. Thất bại nhưng không đầu hàng.

Ba cụm từ “Chiến đấu, chịu đựng, lặp lại” là những từ đã rất hiệu quả với tác giả và ông hy vọng chúng cũng hiệu quả với mỗi độc giả.

Hãy đọc cuốn sách này để biết mình nên chiến đấu vì điều gì, nên chấp nhận thất bại nào, chịu đựng và không ngừng tiến những bước nhỏ. Hãy đọc cuốn sách để thức tỉnh và sẵn sàng đối diện với những chông gai, coi những thất bại là bước đệm đến thành công.

Để hiểu rõ những gì bạn muốn làm, bạn phải trải qua rất nhiều quyết định sai lầm vì những lý do sai lầm. Đó là quá trình học hỏi để trưởng thành.

Về tác giả

Bobby Bones là người dẫn chương trình của The Bobby Bones Show, một chương trình phát thanh nhạc đồng quê buổi sáng được phát trên toàn quốc qua mạng luwosi Premiere Networks. Trên toàn quốc, The Bobby Bones Show là chương trình ca nhạc đồng quê buổi sáng lớn nhất thế giới, với lượng khán giả ước tính khoảng gần 8 triệu người nghe. Anh là người trẻ nhất từ trước tới nay được ghi danh trong National Radio Hall of Fame và là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Bare Bones theo bình chọn của New York Times, Wall Street Journal, USD Today. Anh cũng có những ca khúc dẫn đầu trên bảng xếp hạng Billboard. Anh thậm chí còn từng tham gia đóng phim.

Mua sách Dám Thất Bại – Những Nỗ Lực ở đâu

Bạn có thể mua sách Dám Thất Bại – Những Nỗ Lực tại đây với giá

108.000 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Dám Thất Bại – Những Nỗ Lực PDF

Dám Thất Bại – Những Nỗ Lực MOBI

Dám Thất Bại – Những Nỗ Lực Bobby Bones ebook

Dám Thất Bại – Những Nỗ Lực EPUB

Dám Thất Bại – Những Nỗ Lực full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
xương ống
Hongde Press

2019

340

bìa mềm

350

khu thông minh

Thất bại không phải là điều xấu

Thất bại không phải là một điều xấu. Thông thường chúng ta không cố gắng vì sợ thất bại, nhưng triết lý sống của tác giả là chiến thắng bằng thất bại.

Đôi khi bạn phải làm những việc mà bạn không thích hoặc thậm chí là ghét. Bởi vì, bạn phải trải qua cơn đau tạm thời thì mới có được kết quả lâu dài.

Những chuyển động nhỏ, thường xuyên tạo nên toàn bộ hành vi của bạn. Mỗi bước nhỏ đều có giá trị, vì vậy hãy nghiêm túc thực hiện chúng và bắt đầu xây dựng công việc kinh doanh, cuộc sống hoặc mối quan hệ của bạn với chúng.

Thất bại hay không – đó là điều bạn đang suy nghĩ một cách có ý thức. Như Henry Ford đã nói: “Cho dù bạn nghĩ rằng bạn có thể hay bạn nghĩ rằng bạn không thể, thì bạn vẫn đúng.” Tức là bản chất của sự việc là do chúng ta quyết định một cách chủ quan chứ không phải ai khác.

Vì vậy, nếu có vấp ngã, đừng vội coi đó là thất bại. Thay vào đó, hãy xem đó là cơ hội để học hỏi và phát triển. Bạn có biết sự khác biệt lớn nhất giữa những người thành công và những người không thành công? Đây là một người đàn ông thành đạt, luôn biết tiếp tục làm việc theo hướng tích cực. Chúng ta thường mắc sai lầm khi nghĩ rằng chỉ cần ai đó giỏi một thứ gì đó thì cuối cùng họ sẽ giành chiến thắng. Nhưng trên thực tế, những người chiến thắng lớn nhất cũng là những người thất bại nặng nề nhất.

Hãy nhớ rằng, bạn chỉ thực sự thất bại khi quyết định từ bỏ. Chỉ cần thay đổi suy nghĩ của bạn về thất bại và bạn sẽ có động lực hơn để tiếp tục.

Cuốn sách “Dám thất bại” về triết lý chiến đấu-chịu đựng-lặp lại

Những tên tuổi lẫy lừng trên đường đời cũng là những con người bình thường, xuất phát từ chính nơi đó và tự nhủ: “Có ngày mình sẽ ở đó”. Mọi người đều chỉ là một người nào đó, đến từ một nơi nào đó, với mục tiêu làm một điều gì đó. Câu hỏi đặt ra là bạn sẵn sàng đầu tư bao nhiêu cho ước mơ của mình? Đây là một câu hỏi thực tế, không phải là điều mà một giáo viên cấp hai đã nói để khiến bạn cảm thấy tồi tệ vì không học. Triết lý chiến đấu, bền bỉ và lặp lại của tác giả không phải về những gì đã xảy ra, mà là về việc hiểu bạn là ai và bạn muốn gì — và sau đó chuẩn bị những công cụ bạn cần để đạt được điều đó.

Không ai muốn tham chiến và bị choáng ngợp, nhưng dù sao thì điều đó cũng sẽ xảy ra. Vì vậy, ngay cả khi bạn phải đối mặt với nghịch cảnh trong khi làm điều gì đó, hãy giữ vững niềm tin và ghi nhớ lý do tại sao bạn bắt đầu. Hãy bù đắp những thiếu sót của bạn bằng một vài giờ luyện tập. Bạn phải chiến đấu với chính mình để trở thành một người tốt hơn. Bạn cũng phải chiến đấu với những người khác. Có thể bạn sinh ra ở vạch đích, hoặc có thể bạn không có xuất phát điểm tốt. Nhưng mọi người đều có vấn đề.

Thông qua những câu chuyện mà tác giả đã gặp phải trong đời, ông đưa ra những lời khuyên thiết thực cho những ai muốn thành công. Bobby Bones đã giải thích đầy đủ những điều nên và không nên để thành công. Dám thất bại có nghĩa là lựa chọn thứ đáng để chiến đấu.

Cuốn sách được chia thành 3 phần, chia thành 3 chủ đề riêng biệt và bổ sung cho nhau:

– Combat: Bạn đang chiến đấu vì cái gì?

Kiên nhẫn: Nghệ thuật chấp nhận đau khổ

– Tính lặp lại: rèn luyện tính kiên cường, sống và học tập

Nếu bạn nhìn vào những người thành công nhất trong lịch sử của chúng ta, bạn sẽ ngạc nhiên về tần suất họ thất bại. Walt Disney, Steve Jobs, Stephen King… họ đều là những người bị từ chối và thất bại. Nhưng công thức thất bại để thành công là có thật, và người thành công là người không bỏ cuộc. Thất bại nhưng đừng đầu hàng.

Ba cụm từ “Chiến đấu, Chịu đựng, Lặp lại” có tác dụng rất tốt đối với tác giả, và ông hy vọng chúng cũng có tác dụng với mọi độc giả.

Đọc cuốn sách này để biết tại sao bạn nên chiến đấu, những thất bại nào bạn nên chấp nhận, chịu đựng và tiếp tục thực hiện từng bước nhỏ. Đọc cuốn sách này để thức tỉnh, chuẩn bị tinh thần đối mặt với những thăng trầm và xem thất bại là bàn đạp để thành công.

Để hiểu những gì bạn muốn làm, bạn phải đưa ra nhiều quyết định sai lầm vì những lý do sai lầm. Đây là quá trình học hỏi và trưởng thành.

Giới thiệu về tác giả

Bobby Bones là người dẫn chương trình The Bobby Bones Show, một chương trình phát thanh đồng quê buổi sáng được phát sóng toàn quốc trên luwosi Premiere Networks. Trên phạm vi quốc gia, Bobby Bones Show là chương trình biểu diễn nhạc đồng quê buổi sáng lớn nhất thế giới, với lượng khán giả ước tính gần 8 triệu người. Anh ấy là người trẻ nhất từng được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Phát thanh Truyền hình Quốc gia và là tác giả của các cuốn sách bán chạy nhất của Thời báo New York, Wall Street Journal và Dollar Today, Bare Bones. Anh ấy cũng có bài hát đứng đầu bảng xếp hạng Billboard. Anh ấy thậm chí còn đóng phim.

Dám thất bại - Thử "Không thành công" Giá trị của bạn là bao nhiêu?  tiêu đề =
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
108.000 vnđ

2019

[/su_spoiler]

Leave a Comment