[Tải PDF] Dặm Trời Bâng Khuâng PDF

[Tải PDF] Dặm Trời Bâng Khuâng PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Dặm Trời Bâng Khuâng được viết bởi tác giả Trần Vọng Đức, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Dặm Trời Bâng Khuâng được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Dặm Trời Bâng Khuâng PDF

Thông tin về sách

Tác giả Trần Vọng Đức
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2022
Số trang 250
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch

Download ebook Dặm Trời Bâng Khuâng PDF

Dặm Trời Bâng Khuâng

Tải sách Dặm Trời Bâng Khuâng PDF ngay tại đây

Review sách Dặm Trời Bâng Khuâng

Hình ảnh bìa sách Dặm Trời Bâng Khuâng

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dặm Trời Bâng Khuâng

Dặm Trời Bâng Khuâng

Mỗi chuyến đi đều như một diễm phúc, bởi được quan sát, suy ngẫm và đắm mình trong những miền đất khác lạ và quyến rũ, những nền văn hóa độc đáo và kỳ thú, những phận người thuần phác và lấp lánh. Cảm xúc đa chiều trỗi dậy với nhiều cung bậc đan xen. Ấy là ngây ngất và nhớ nhung trước thiên nhiên thơ mộng và hùng vĩ. Là yêu thương và ngậm ngùi với hằng hà mảnh đời bình dị và cơ cực. Là ngưỡng vọng và truyền cảm từ các danh nhân và văn minh nhân loại. Mọi dặm trời đều nhen nhóm những bâng khuâng.

“Dặm trời bâng khuâng” là tập ký dự của tác giả Trần Vọng Đức, gồm 25 bài viết về các miền đất khác nhau, từ Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ đến Châu Đại Dương. Phần ngoài nước gồm chín bài, là góc nhìn khám phá và chiêm ngưỡng những xứ sở cổ xưa và thanh lịch. Phần Việt Nam gồm 16 bài, chủ yếu về vùng núi phía Bắc và Tây Nguyên, nơi cư trú của các dân tộc ít người, với nhiều phong tục, tập quán và những nhân vật độc đáo, cuốn hút. Trong lời giới thiệu tập sách, nhà báo Trần Đức Tuấn đã viết: “Tôi là đồng nghiệp của tác giả trong nghề truyền hình, nên hiểu khá rõ các đặc điểm tiêu biểu của ông, đồng thời cũng là thế mạnh của một cây viết ký sự. Đó chính là niềm đam mê du lãng cùng với khả năng cảm thụ cao. Mỗi dịp đắm mình trên các nẻo đường vạn dặm đều đem lại cho Trần Vọng Đức niềm hạnh phúc thực sự”.

Mua sách Dặm Trời Bâng Khuâng ở đâu

Bạn có thể mua sách Dặm Trời Bâng Khuâng tại đây với giá

110.490 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Dặm Trời Bâng Khuâng PDF

Dặm Trời Bâng Khuâng MOBI

Dặm Trời Bâng Khuâng Trần Vọng Đức ebook

Dặm Trời Bâng Khuâng EPUB

Dặm Trời Bâng Khuâng full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Chen Fengde
Báo chí thế giới

2022

250

bìa mềm

220

hạnh phúc trên thiên đường

Mỗi chuyến đi là một may mắn thông qua việc quan sát, suy ngẫm và đắm mình trong những vùng đất kỳ lạ và hấp dẫn, những nền văn hóa độc đáo và kỳ thú, những nét nhân văn giản dị và lấp lánh. Cảm xúc đa chiều nảy sinh với nhiều tầng đan xen. Trước thiên nhiên thơ mộng và hùng vĩ là niềm ngây ngất và nỗi nhớ. Đó là sự thương và xót cho vô vàn những mảnh đời bình thường, nghèo khó. Nó được ngưỡng mộ và lấy cảm hứng từ những người nổi tiếng và nền văn minh nhân loại. Mỗi dặm thiên đàng lại khơi lên bao đau thương.

“A Mile of Sorrow” là cuốn hồi ký của tác giả Chen Fengde, gồm 25 bài tiểu luận về các vùng đất khác nhau, từ châu Á, châu Âu, châu Mỹ cho đến châu Đại Dương. Có chín bài học ở phần ngoại, đó là quan điểm khám phá và trân trọng đất nước cổ kính. Phần Tiếng Việt có tổng cộng 16 bài, chủ yếu về miền núi phía Bắc và cao nguyên miền Trung, nơi sinh sống của các dân tộc thiểu số, phong tục, tập quán và những nét riêng biệt. Nhà báo Trần Đức Tuấn viết trong lời giới thiệu sách: “Tôi là đồng nghiệp của tác giả trong giới truyền hình nên tôi biết rõ những nét tiêu biểu của ông, và thế mạnh về biên niên sử của tác giả. Đó là niềm đam mê và sự du lịch cao độ. Mỗi khi đắm chìm trong hành trình hàng nghìn dặm, điều đó sẽ mang lại hạnh phúc thực sự cho Chen Fengde. “

hạnh phúc trên thiên đường

đề nghị đặc biệt
110.490 VND

220

Cập nhật lúc 22:39 - 23/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment