[Tải PDF] Đàn Bà Vô Giá – Phụ Nữ Thông Minh, Nhân Tình Không Thiếu PDF

[Tải PDF] Đàn Bà Vô Giá – Phụ Nữ Thông Minh, Nhân Tình Không Thiếu PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Đàn Bà Vô Giá – Phụ Nữ Thông Minh, Nhân Tình Không Thiếu được viết bởi tác giả Khúc Cẩm Huyên, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Đàn Bà Vô Giá – Phụ Nữ Thông Minh, Nhân Tình Không Thiếu được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Đàn Bà Vô Giá – Phụ Nữ Thông Minh, Nhân Tình Không Thiếu PDF

Thông tin về sách

Tác giả Khúc Cẩm Huyên
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2021
Số trang 194
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Đàn Bà Vô Giá – Phụ Nữ Thông Minh, Nhân Tình Không Thiếu PDF

Đàn Bà Vô Giá - Phụ Nữ Thông Minh, Nhân Tình Không Thiếu

Tải sách Đàn Bà Vô Giá – Phụ Nữ Thông Minh, Nhân Tình Không Thiếu PDF ngay tại đây

Review sách Đàn Bà Vô Giá – Phụ Nữ Thông Minh, Nhân Tình Không Thiếu

Hình ảnh bìa sách Đàn Bà Vô Giá – Phụ Nữ Thông Minh, Nhân Tình Không Thiếu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đàn Bà Vô Giá – Phụ Nữ Thông Minh, Nhân Tình Không Thiếu

Phụ nữ chính là những nàng công chúa, luôn mong cầu hạnh phúc, sự che trở với một trái tim mong manh và dễ bị tổn thương dù có cố tỏ ra mạnh mẽ thế nào.

Khó có thước đo nào để định giá phụ nữ là “vô giá hay vô giá trị”. Phụ nữ luôn cần hơn một lòng dũng cảm để phụ nữ có thể nhận ra được sự vô giá của bản thân, của những vấp ngã, sai lầm, những máu, nước mát và cả những lần vỡ tim tưởng chết vì những mối tình lầm lỡ.

Nhưng dù yếu đuối nhưng ẩn trong những cô nàng nhỏ bé ấy là một sức mạnh và nghị lực tiềm tàng. Một khi đã nhận ra giá trị của mình các nàng lại ngạo nghễ tô son, đi giày cao gót, hoặc chỉ cần mặt mộc chân trần tung tăng bước tiếp với đời.

Cuốn sách là những góc nhìn đa dạng và sâu sắc về những trăn trở của tình yêu, hôn nhân, cuộc sống. Là những lời khuyên gần gũi, không khô khan như những tâm sự xoa dịu những vết thương lòng của hội chị em.

Bên cạnh những lời tâm sự, những chỉ dẫn đơn giản nhưng sâu sắc, đó còn là những lời khuyên rất thiết thực như “Đừng “Yêu” ở nơi không xứng với giá trị của mình”, “Muốn yêu mình hơn cứ xem phim nóng” hay “Đừng mang bản thân ra tiệm cầm đồ”.

Bạn đọc có thể tìm thấy hình ảnh của chính mình qua một vài câu chuyện được kể đến trong Đàn Bà Vô Giá. Từ đó có thể tìm thấy sự đồng cảm hay hướng đi cho bế tắc tình cảm của bản thân.

Thông tin tác giả

KHÚC CẨM HUYÊN – NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA THỜI ĐẠI MỚI

Khúc Cẩm Huyên được biết đến là một nhà văn, cũng là một nhà báo.

Sự nghiệp viết sách của chị bắt đầu từ năm 2014, tính đến nay, chị đã xuất bản 8 cuốn sách riêng cho mình tiêu biểu có thể kể đến như “Nữ thần hay thảm chùi chân”, “Mở mắt ra là mùa lá rụng”, “Thiên chức thật thiên phức”

Ngoài ra, chị còn tham gia biên soạn, sản xuất hàng chục đầu sách khác cho nhiều đối tượng độc giả, đa dạng về thể loại như fanbook, sách self-help, sách làm đẹp. Chị cũng là một người thích tìm hiểu về các cung hoàng đạo.

Khúc Cẩm Huyên có thể coi như một tip người điển hình cho thế hệ trẻ thời kì 4.0, với sự năng động, sự cầu tiến, sự ham thích học hỏi cùng nhiệt huyết tuổi trẻ luôn dồi dào mãnh liệt.

Mua sách Đàn Bà Vô Giá – Phụ Nữ Thông Minh, Nhân Tình Không Thiếu ở đâu

Bạn có thể mua sách Đàn Bà Vô Giá – Phụ Nữ Thông Minh, Nhân Tình Không Thiếu tại đây với giá

70.520 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Đàn Bà Vô Giá – Phụ Nữ Thông Minh, Nhân Tình Không Thiếu PDF

Đàn Bà Vô Giá – Phụ Nữ Thông Minh, Nhân Tình Không Thiếu MOBI

Đàn Bà Vô Giá – Phụ Nữ Thông Minh, Nhân Tình Không Thiếu Khúc Cẩm Huyên ebook

Đàn Bà Vô Giá – Phụ Nữ Thông Minh, Nhân Tình Không Thiếu EPUB

Đàn Bà Vô Giá – Phụ Nữ Thông Minh, Nhân Tình Không Thiếu full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Khúc Cẩm Huyền
Báo Thanh niên

Năm 2021

194

bìa mềm

200

Phụ nữ là công chúa, luôn kiếm tìm hạnh phúc và che chở cho họ bằng trái tim mong manh và dễ vỡ, dù họ có mạnh mẽ đến đâu.

Hầu như không có bất kỳ tiêu chí nào để đánh giá phụ nữ là “vô giá hay vô giá trị”. Một người phụ nữ sẽ luôn cần nhiều hơn sự dũng cảm để người phụ nữ có thể nhận ra báu vật vô giá của mình, những vấp ngã, sai lầm, máu, gáo nước lạnh và cả những vết thương lòng tưởng chừng chết vì yêu nhầm. Cô.

Tuy nhiên, dù yếu đuối nhưng tiềm ẩn một sức mạnh và nghị lực sống trong những cô gái nhỏ bé ấy. Một khi họ nhận ra giá trị của mình, họ tự hào tô son, đi giày cao gót hoặc đi chân trần.

Cuốn sách này có những góc nhìn đa dạng và sâu sắc về tình yêu, hôn nhân và những mối quan tâm trong cuộc sống. Đó là một lời khuyên thích hợp, không khô khan như một lời tâm sự để an ủi nỗi lòng của chị em.

Ngoài những lời tâm sự, chỉ dẫn giản dị nhưng sâu sắc, còn có những câu “đừng ở nơi không phù hợp với giá trị của mình”, “thất tình”, “muốn yêu bản thân hơn thì cứ xem phim. “Nóng hoặc” không đưa mình đến một cửa hàng cầm đồ “.

Độc giả có thể tìm thấy hình ảnh của chính mình qua một số câu chuyện được kể trong sách người phụ nữ vô giáTừ đó, bạn có thể tìm thấy sự đồng cảm hoặc hướng đi cho những bế tắc trong tình cảm của mình.

thông tin tác giả

câu hỏi – phụ nữ thời đại mới

Khúc Cẩm Huyền là nhà văn, nhà báo.

Cô bắt đầu sự nghiệp viết văn của mình vào năm 2014 và đã xuất bản 8 cuốn sách của riêng mình, chẳng hạn như “Goddess or Doormat”, “Mở mắt là mùa lá rụng”, “God Is So Complicated”, v.v.

Ngoài ra, cô còn tham gia viết và sản xuất hàng chục cuốn sách khác cho đông đảo độc giả ở nhiều thể loại, chẳng hạn như sách dành cho người hâm mộ, sách tự lực và sách làm đẹp. Cô cũng là người thích tìm hiểu về các cung hoàng đạo.

Có thể nói Khúc Cẩm Huyền là một tip điển hình của thế hệ trẻ thời đại 4.0, tràn đầy năng lượng, cầu tiến, ham học hỏi và nhiệt huyết tuổi trẻ.

Người phụ nữ vô giá - người phụ nữ thông minh, không thiếu tình thương
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
70.520 VNĐ

200

Cập nhật lúc 10:48 - 04/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment