[Tải PDF] Dân Dublin PDF

[Tải PDF] Dân Dublin PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Dân Dublin được viết bởi tác giả James Joyce, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Dân Dublin được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Dân Dublin PDF

Thông tin về sách

Tác giả James Joyce
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2018
Số trang 365
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 380 gram
Người dịch Thiên Lương

Download ebook Dân Dublin PDF

Dân Dublin

Tải sách Dân Dublin PDF ngay tại đây

Review sách Dân Dublin

Hình ảnh bìa sách Dân Dublin

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dân Dublin

Dân Dublin
Dân Dublin gồm 15 truyện ngắn James Joyce viết từ năm 1904 đến năm 1907. Tập truyện là những trải nghiệm của James Joyce trong bối cảnh phong trào đòi độc lập từ Anh đang lên cao tại Ireland (xã hội Ireland bị chia cắt bởi khác biệt chính trị, tôn giáo và văn hóa), và có thể nói, nó làm nên nền tảng cho toàn bộ văn chương của ông, là bối cảnh cho các tác phẩm ông viết sau này. Dân Dublin là những bí ẩn, những khoảng tối nằm sâu trong tâm hồn con người trong cái xã hội tê liệt, tu đọng, dối trá, đói khổ, tối tăm và bế tắc của Dublin. Thành phố Dublin hiện ra rõ ràng cảnh sắc, con người, đường phố, nhà thờ, quán rượu, bàn tiệc, tiệm ăn, khách sạn, nhà trọ, công sở, rạp hát, dạ hội, sòng bạc…vang lên những tiếng nói ồn ã, xô bồ, bởi trò chuyện của những con người sống trong những không gian chật chội, xám xịt, trong những khoảnh khắc ngày đêm bất chợt.
Họ là tất cả những người đang sống ở Dublin cùng với Joyce thời ấy: những chú bé, những gã ga lăng vô công rồi nghề, cô hầu, gái điếm, cha cố, những bà chị, cô em, bà góa, những người mẹ, những người đàn ông…Họ đang sống và chết dần chết mòn. Các nhân vật trong Người Dublin đều nhận thấy thực chất cuộc sống bi thảm của mình, luôn bị giằng xé bởi thực tại, muốn vươn cao hơn, muốn thay đổi, nhưng họ không làm gì được. Tất cả đều rơi vào tình trạng bế tắc đến nghẹt thở qua từng câu chữ của Joyce.

Mua sách Dân Dublin ở đâu

Bạn có thể mua sách Dân Dublin tại đây với giá

97.500 đ
(Cập nhật ngày 20/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Dân Dublin PDF

Dân Dublin MOBI

Dân Dublin James Joyce ebook

Dân Dublin EPUB

Dân Dublin full

Tìm hiểu thêm
văn chương
James Joyce
Báo chí văn học

2018

365

bìa mềm

380

Thiên long

Người Dublin

Dubliners bao gồm 15 truyện ngắn được viết bởi James Joyce từ năm 1904 đến năm 1907. Những tập truyện này là những trải nghiệm của James Joyce trong bối cảnh Ireland đang phát triển phong trào giành độc lập của Anh (xã hội Ireland bị chia cắt bởi những khác biệt. Chính trị, tôn giáo và văn hóa), và được cho là nền tảng cho tất cả các tác phẩm văn học của ông, cũng như Nền tảng cho các tác phẩm sau này của ông. Người Dublin là một bí ẩn, là chiều sâu tăm tối của tâm hồn con người, một xã hội Dublin tê liệt, trì trệ, dối trá, đói khát, tăm tối và bế tắc. Khung cảnh của thành phố Dublin được hiển thị rõ ràng, con người, đường phố, nhà thờ, quán bar, bàn ăn, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, văn phòng, rạp hát, vũ hội, sòng bạc, v.v. không gian, trong những khoảnh khắc bất chợt của ngày và đêm.

Họ là tất cả những người sống với Joyce ở Dublin lúc bấy giờ: trai bao, gái lang thang, hầu gái, gái điếm, bố già, chị, em gái, góa phụ, người, mẹ, đàn ông … họ sống chết dần chết mòn. Các nhân vật trong Dubliners đều ý thức được thực tế cuộc sống khốn khó của mình, luôn bị thực tại giằng xé, muốn cao hơn, muốn thay đổi nhưng bất lực. Mọi lời nói từ Joyce đều đưa họ đến một sự bế tắc đến nghẹt thở.

Người Dublin
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
97.500 đ

2018

Cập nhật lúc 1:48 - 24/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment