[Tải PDF] Dare Me – Đừng Thách Tôi PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Dare Me – Đừng Thách Tôi được viết bởi tác giả Megan Abbott, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Dare Me – Đừng Thách Tôi được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Dare Me – Đừng Thách Tôi PDF

Thông tin về sách

Tác giả Megan Abbott
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2020
Số trang 350
Loại bìa
Trọng lượng 380 gram
Người dịch

Download ebook Dare Me – Đừng Thách Tôi PDF

Dare Me - Đừng Thách Tôi

Tải sách Dare Me – Đừng Thách Tôi PDF ngay tại đây

Review sách Dare Me – Đừng Thách Tôi

Hình ảnh bìa sách Dare Me – Đừng Thách Tôi

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dare Me – Đừng Thách Tôi

Dare Me – Thách Tôi Đi

DARE ME là cuốn tiểu thuyết của tác giả có sách bán chạy nhất Megan Abbott. Đây là cuốn sách tâm lý giật gân/ ly kỳ (thriller) về sự đua tranh, nỗi ám ảnh và tuổi trẻ của các cô gái. Cuốn sách đã được làm thành phim truyền hình và chiếu trên hệ thống Netflix. 
Addy Hanlon đã luôn là người bạn thân nhất và đáng tin cậy nhất của Beth Cassidy. Beth đưa ra quyết định và Addy sẽ thực hiện. Mọi chuyện cứ theo trật tự đó và điều này đã đưa họ tới đỉnh cao của thời trung học. Giờ thì họ là học sinh năm cuối trung học, thống trị đội cổ vũ vốn đầy tính cạnh tranh. Những cô gái khác sợ hãi và làm theo họ. Cho đến khi một huấn luyện viên mới, trẻ trung xuất hiện.
Lạnh lùng và oai vệ, huấn luyện viên này giống như một đại diện của thế giới người lớn, nằm ngoài tầm kiểm soát của Addy và Beth. Huấn luyện viên Colette French đã kéo Addy và những thành viên khác của đội cổ vũ vào cuộc sống của mình. Chỉ có Beth, vốn không thoải mái trong hệ thống mới này, vẫn nằm ngoài “vòng tròn vàng” của huấn luyện viên. Beth bắt đầu một chiến dịch âm thầm nhưng dữ dội để giành lại vị trí “số một” của mình – cả với đội cổ vũ và với Addy.
Thế rồi, một vụ tự tử đã khiến việc điều tra của cảnh sát tập trung vào huấn luyện viên và đội cổ vũ. Sau cảm giác sốc và buồn bã ban đầu, Addy cố gắng tìm ra sự thật đằng sau vụ việc đó – và nhận ra rằng, ranh giới giữa lòng trung thành và tình yêu thương có thể là một vùng nguy hiểm.
Những cảm xúc mãnh liệt của các cô gái mới lớn được thể hiện rất thật trong cuốn sách gay cấn này. Đó là sự khám phá không do dự về tình bạn và tham vọng. Tác giả Megan Abbott – người đã từng giành nhiều giải thưởng – đã hoàn toàn kiểm soát được câu chuyện vô cùng căng thẳng này, và làm cho nó vừa hồi hộp, vừa ly kỳ như chính tuổi teen vậy.

 Tiểu thuyết Dare Me – Đừng Thách Tôi đã được Netflix chuyển thể thành phim truyền hình. Sách dự kiến được Hoa Học Trò phát hành vào ngày 12.12.2020

Mua sách Dare Me – Đừng Thách Tôi ở đâu

Bạn có thể mua sách Dare Me – Đừng Thách Tôi tại đây với giá

47.500 đ
(Cập nhật ngày 13/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Dare Me – Đừng Thách Tôi PDF

Dare Me – Đừng Thách Tôi MOBI

Dare Me – Đừng Thách Tôi Megan Abbott ebook

Dare Me – Đừng Thách Tôi EPUB

Dare Me – Đừng Thách Tôi full

Cập nhật lúc 8:38 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment