[Tải PDF] Đất Tiền Đất Bạc PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Đất Tiền Đất Bạc được viết bởi tác giả Mario Puzo, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Đất Tiền Đất Bạc được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Đất Tiền Đất Bạc PDF

Thông tin về sách

Tác giả Mario Puzo
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2022
Số trang 380
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 500 gram
Người dịch Ngọc Thứ Lang

Download ebook Đất Tiền Đất Bạc PDF

Đất Tiền Đất Bạc

Tải sách Đất Tiền Đất Bạc PDF ngay tại đây

Review sách Đất Tiền Đất Bạc

Hình ảnh bìa sách Đất Tiền Đất Bạc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đất Tiền Đất Bạc

Đất Tiền Đất Bạc

“Nếu người đọc Bố già thấy hào hứng ở những cảnh bắn giết máu óc tùm lum ở mỗi trang sách, mới đi sâu vào hai xã hội bí mật nhất và bẩn nhất Mỹ quốc là Mafia và Hollywood thì đọc Đất tiền đất bạc sẽ ngạc nhiên vì cùng một tác giả Mario Puzo mà không thấy súng nổ loạn, chỉ thấy cám cảnh vì con người tranh ăn để sống! Cho tới bây giờ ông mới viết có hai truyện The Godfather và The Fortunate Pilgrim mà như tên gọi, con người đói quá bèn rủ nhau đổ xô sang Mỹ ‘hành hương’. Họ đâu cần tìm đạo, tìm triết lý mà chỉ đi… tìm tiền! Đúng hơn là đi kiếm miếng sống, cho khỏi đói. Nhưng không chết đói là may… họ lại đòi no nữa. Họ lại muốn làm giàu, thật nhiều thật lẹ… dù đồng tiền có bẩn và nếu cần còn phải triệt hạ đồng loại, nhiều khi còn đồng bào!

  [Tải PDF] Truyện Ngắn Đặc Sắc Nga PDF

Vì vậy phải hiểu là Đất tiền đất bạc đã được viết trước để làm bối cảnh xã hội cho Bố già. Phải đọc kỹ Đất tiền đất bạc thì may ra mới hiểu ở Bố già những động cơ nào đã đưa đến sự lũng đoạn của phe nhóm Bàn tay đen, dễ dàng và bất nhân như vậy.”

Giới thiệu tác giả: Mario Puzo (1920 -1999) là nhà văn, nhà biên kịch người Mỹ. Ông sinh ra trong một gia đình nhập cư nghèo gốc Napoli, sống tại New York. Khi Thế chiến II bùng nổ, ở tuổi đôi mươi, Puzo nhiệt thành đăng lính. Chiến tranh kết thúc, Puzo trở về lập gia đình và tiếp tục con đường học vấn. Năm 1950, ông ra mắt truyện ngắn đầu tay The Last Christmas. Năm năm sau, ông xuất bản cuốn sách đầu tiên, The Dark Arena, trong lúc đang đảm nhiệm vị trí biên tập viên cho nhà xuất bản Martin Goodman. Thời gian này, ông còn tham gia viết bài cho một số tạp chí dành cho đàn ông như Male, True Action và Swank. Năm 1965, ông xuất bản The Fortunate Pilgrim. Năm 1969, tiểu thuyết The Godfather, tác phẩm nổi tiếng nhất của Puzo, ra đời và gây tiếng vang lớn trên văn đàn thế giới, nhanh chóng được chuyển thể thành phim. Mario Puzo tiếp tục phát triển sự nghiệp văn chương và xuất bản nhiều tiểu thuyết ăn khách như Fools Die (1978), The Sicilian (1984), The Fourth K (1990), The Last Don (1996). Năm 1999, ông đột ngột qua đời sau một cơn trụy tim. Hai bản thảo cuối cùng của Puzo được xuất bản sau khi ông mất là Omertà (2000) và The Family (2001).

Nhận xét về tác phẩm:

“Đất tiền đất bạc là cuốn sách hay nhất và văn học nhất của tôi.”

– Mario Puzo

“Một tác phẩm kinh điển, có thể đưa Puzo đi đúng hướng, trở thành Bernard Malamud hoặc Henry Roth của Ý.”

  [Tải PDF] Xứ Cát PDF

– The New York Times

“Đất tiền đất bạc là nơi sinh thực sự của Bố già.”

– Random House

Mua sách Đất Tiền Đất Bạc ở đâu

Bạn có thể mua sách Đất Tiền Đất Bạc tại đây với giá

130.500 đ
(Cập nhật ngày 25/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Đất Tiền Đất Bạc PDF

Đất Tiền Đất Bạc MOBI

Đất Tiền Đất Bạc Mario Puzo ebook

Đất Tiền Đất Bạc EPUB

Đất Tiền Đất Bạc full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Mario Puzo
Báo chí văn học

2022

380

bìa mềm

500

Trân Châu Lang

tiền bạc

“Nếu người đọc bố già Những cảnh quay trên mỗi trang của cuốn sách làm tôi phấn khích, và sau đó tôi đi sâu vào hai trong những xã hội bí mật và bẩn thỉu nhất của nước Mỹ – Mafia và Hollywood. tiền tiền Sẽ ngạc nhiên vì cùng tác giả Mario Puzo không thấy súng nổ, chỉ thấy cảnh người ta tranh nhau ăn để tồn tại!Cho đến nay, ông chỉ viết hai truyện bố giàFortune Pilgrim Nhưng đúng như tên gọi, mọi người đói đến mức đổ xô đến Mỹ để “hành hương”. Họ không cần tìm kiếm tôn giáo hay triết học, họ chỉ đi … vì tiền! Cũng có thể đi kiếm sống, để không bị chết đói. Nhưng tốt hơn là đừng chết đói … họ muốn no trở lại. Họ muốn giàu, sớm … thì dù đồng tiền bẩn thỉu, nếu cần, họ phải tiêu diệt đồng loại của mình, và có khi là cả đồng loại!

Vì vậy, bạn phải hiểu tiền tiền được viết trước, như một bối cảnh xã hội bố già. phải được đọc cẩn thận tiền tiền Chỉ khi đó bạn mới hiểu bố già Đâu là động cơ dẫn đến sự cai trị của bàn tay đen một cách dễ dàng và phi nhân tính như vậy? “

  [Tải PDF] Mãng Xà Của Thần Thor (Phần 3 Series Trường Thiên Blackwell) PDF

Thông tin về các Tác giả: Mario Puzo (1920-1999) là nhà văn, nhà biên kịch người Mỹ. Anh sinh ra trong một gia đình nhập cư nghèo ở Naples và sống ở New York. Khi Chiến tranh thế giới thứ hai nổ ra, Puzo, ở tuổi đôi mươi, háo hức lên đường nhập ngũ. Sau chiến tranh, Puzo trở về kết hôn và tiếp tục việc học của mình. Năm 1950, ông xuất bản truyện ngắn đầu tiên của mình Giáng sinh năm ngoái. 5 năm sau, anh xuất bản cuốn sách đầu tiên của mình, đấu trường đen tối, Cũng là biên tập viên cho Martin Goodman Press.Trong thời gian này, anh cũng tham gia viết bài cho các tạp chí đàn ông khác nhau như nam, hành động thực tếPhô trươngNăm 1965, ông xuất bản Fortune Pilgrim. 1969, Tiểu thuyết bố giàTác phẩm nổi tiếng nhất của Puzo ra đời và gây được tiếng vang trong làng văn học thế giới đã nhanh chóng được dựng thành phim.Mario Puzo tiếp tục phát triển sự nghiệp văn học của mình, xuất bản các tiểu thuyết ăn khách như ngu chết (1978), người sicilian (1984), Koruna Séc thứ tư (1990), tang cuối cùng (1996). Năm 1999, ông qua đời vì một cơn đau tim.Hai bản thảo cuối cùng được xuất bản sau cái chết của Puzo là Omerta (2000) và gia đình (2001).

Đánh giá công việc:

tiền tiền Đây là cuốn sách hay nhất và văn học nhất của tôi. “

– Mario Puzo

“Một kinh điển có thể đẩy Puzo đi đúng hướng là Bernard Malamud hoặc Henri Rose của Ý.”

– Thời báo New York

tiền tiền là nơi sinh thực sự bố già. “

– Ngôi nhà ngẫu nhiên

tiền bạc
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
130.500 đ

2022

Ngày xuất bản: July 21, 2022 @ 03:52

Cập nhật lúc 1:12 - 14/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment