[Tải PDF] Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã (Khang Việt) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã (Khang Việt) được viết bởi tác giả Jack London và được phát hành bởi Khang Việt Book ngày 2016-06-07 00:00:00. Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã (Khang Việt) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 36.000 ₫.

Bạn đang tìm: Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã (Khang Việt) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Khang Việt Book
Ngày xuất bản 2016-06-07 00:00:00
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 184

Download ebook Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã (Khang Việt) PDF

Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã (Khang Việt)

Tải sách Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã (Khang Việt) PDF ngay tại đây

Review sách Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã (Khang Việt)

Hình ảnh bìa sách Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã (Khang Việt)

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã (Khang Việt) cuốn, với hơn . Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã (Khang Việt) đang Đứng thứ 1 trong trong Top 1000 Sách Bestseller Giảm 30% bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -50%, từ 72.000 ₫ giảm còn 36.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã (Khang Việt)

Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã
Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã (nguyên bản tiếng Anh: The Call of the Wild) là tiểu thuyết của nhà văn Mỹ Jack London.
Chuyện kể về những chuyến phiêu lưu mạo hiểm của chú chó Bấc trung thành. Bấc đang sống trong trang trại của một gia đình giàu có thì bị bắt cóc, trở thành chó kéo xe cho những người đi tìm vàng ở khu Alaska lạnh giá. Bấc phải học cách đối diện với cuộc đấu tranh sinh tồn và trở thành thủ lĩnh của đàn chó. Thiên nhiên nguyên thủy đã đánh thức bản năng của Bấc.Sau một lần đi săn trở về, Bấc nhìn thấy cái chết thương tâm của Thoóctơn – người chủ nó thương yêu nhất. Tình yêu thương, sự trung thành mà Bấc dành cho Thoóctơn trở thành nỗi đau thống thiết, Bấc trở nên hoang dã hơn bao giờ hết…
Không còn mối liên hệ nào níu Bấc lại với con người, nó bị cuốn theo tiếng gọi nơi hoang dã, cuối cùng trở thành một con sói hoang.
Bìa sách có thể thay đổi theo ngày xuất bảnGiá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã (Khang Việt) bản quyền ở đâu

Quyển sách Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã (Khang Việt) được bán với giá 36.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã (Khang Việt) PDF

Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã (Khang Việt) MOBI

Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã (Khang Việt) Jack London PDF

Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã (Khang Việt) EPUB

Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã (Khang Việt) full

Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã (Khang Việt) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Jack london

Sách Kang Yue

2016-06-07 00:00:00

tiếng gọi của thiên nhiên

tiếng gọi của thiên nhiên (Bản gốc tiếng Anh: The Call of the Wild) là một tiểu thuyết của một nhà văn người Mỹ Jack london.

Câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của chú chó trung thành Buck. Buck sống trong trang trại của một gia đình giàu có khi bị bắt cóc và trở thành chó kéo xe cho những người đào vàng Alaska lạnh giá. Buck phải học cách đối mặt với cuộc đấu tranh sinh tồn và trở thành thủ lĩnh loài chó. Bản năng nguyên thủy đã đánh thức bản năng của Buck, và sau khi đi săn trở về, anh đã chứng kiến ​​cái chết bi thảm của người chủ Thornton yêu thích của mình. Tình yêu và lòng trung thành của Buck dành cho Thornton trở nên đau đớn và Buck trở nên hoang dã hơn bao giờ hết …

Buck không có mối liên hệ nào với con người, bị cuốn theo tiếng gọi của nơi hoang dã, và cuối cùng trở thành một con sói hoang.

Bìa sách có thể thay đổi tùy theo ngày xuất bản

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Tiếng gọi nơi hoang dã (Khang Việt)
product-img-0
product-img-1
36.000 won
72.000 won
-50%

Nhà xuất bản Sách Kang Yue
ngày phát hành 2016-06-07 00:00:00
kích thước 16 x 24 cm
loại bìa bìa cứng
số trang 184

1000 hàng đầu Giảm giá 30% cho các sản phẩm bán chạy nhất Bán chạy nhất tháng này
địa điểm đầu tiên

Tiếng gọi nơi hoang dã (Khang Việt)

Cập nhật lúc 6:25 - 14/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment