[Tải PDF] Tiết Học Của Ác Quỷ – Lesson Of The Evil (Bộ 2 Tập) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tiết Học Của Ác Quỷ – Lesson Of The Evil (Bộ 2 Tập) được viết bởi tác giả Kishi Yusuke, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tiết Học Của Ác Quỷ – Lesson Of The Evil (Bộ 2 Tập) được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tiết Học Của Ác Quỷ – Lesson Of The Evil (Bộ 2 Tập) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Kishi Yusuke
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2021
Số trang 800
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 820 gram
Người dịch Linh Hoàng

Download ebook Tiết Học Của Ác Quỷ – Lesson Of The Evil (Bộ 2 Tập) PDF

Tiết Học Của Ác Quỷ - Lesson Of The Evil (Bộ 2 Tập)

Tải sách Tiết Học Của Ác Quỷ – Lesson Of The Evil (Bộ 2 Tập) PDF ngay tại đây

Review sách Tiết Học Của Ác Quỷ – Lesson Of The Evil (Bộ 2 Tập)

Hình ảnh bìa sách Tiết Học Của Ác Quỷ – Lesson Of The Evil (Bộ 2 Tập)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tiết Học Của Ác Quỷ – Lesson Of The Evil (Bộ 2 Tập)

“Tiết học của ác quỷ” là cuốn tiểu thuyết kinh dị – giật gân khai thác đề tài học đường và các vấn nạn cấp bách chưa bao giờ nguội ở Nhật Bản xoay quanh nhân vật chính là Hasumi, giáo viên tiếng Anh kiêm chủ nhiệm lớp ở một trường cấp ba đang nổi cộm nhiều vấn đề.
Một trường học quy tụ:
Một giáo viên tiếng Anh kiêm chủ nhiệm lớp đẹp trai, năng nổ và được mọi người yêu quý. Nhưng trong khi nữ sinh toàn trường vây quanh với bao ái mộ, có một nữ sinh duy nhất luôn để lòng cảnh giác và không bao giờ đến gần giáo viên này.
Một hiệu trưởng tồn tại qua những quyết định mang tính văn bản nhưng có một bí mật kinh khủng mà chỉ có giáo viên dạy toán biết rõ.
Một hiệu phó tất tả ngược xuôi, gần như là người chịu trách nhiệm phần lớn về trường học trong khi lẽ ra đó là phần việc của hiệu trưởng.
Một giáo viên Toán lúc nào cũng lầm lì, lên lớp không hiệu quả, luôn bị đám học sinh quậy phá chơi khăm trong bất lực. Ở một trường học bình thường, kiểu giáo viên thế này dễ đã bị đuổi việc. Mọi người đồn rằng, chính giáo viên dạy Toán nắm giữ một bí mật nào đó của hiệu trưởng nên mới có thể ngày ngày vẫn lên lớp ở đây. Còn những đồn đoán về bệnh tâm thần, chứng trầm cảm trong quá khứ của giáo viên này và một truyền thuyết kỳ dị rằng, chỉ khi số học sinh bị điểm kém môn Toán đạt tới một giới hạn nhất định nào đó, sẽ có một điều kinh khủng xảy ra trong trường học này.
Một nữ y tá chăm sóc sức khoẻ cho giáo viên và học sinh toàn trường đầy gợi cảm và quyến rũ.
Một thầy giáo dạy mỹ thuật ngày ngày lên lớp chỉ vì đam mê trong khi gia đình quá đủ giàu có để mỗi ngày đi một kiểu xe hơi khác nhau tuỳ thích. Và, giáo viên này đặc biệt quan tâm tới các bức vẽ của học sinh để tìm ra thiên hướng tính dục của từng người, chỉ vì nghiên cứu hội hoạ ư?
Một nữ sinh là hoa khôi của trường, đem lòng yêu thầm giáo viên nọ nhưng lại cam chịu để giáo viên kia lạm dụng. Cho đến một ngày, cô bé được giải thoát khỏi người này lại rơi vào vòng vây của người kia…
Và nữ sinh đặc biệt nhất, người luôn mang cảnh giác với 4 vị giáo viên trong trường, người cảm nhận được rất rõ mọi chút bất an nào đó sắp xảy ra. Dù cô bé có trực giác mạnh tới đâu cũng không đấu lại được với những kẻ thủ ác quỷ quyệt.
Còn nhiều hơn thế nữa, mỗi nhân vật đều mang theo một bí mật, một góc tối không ai ngờ tới…
Chuyện gì đã xảy ra và sẽ xảy ra trong một ngôi trường phủ đầy bóng tối này?
Làm sao để ngăn chặn các vấn nạn học đường? Làm sao để chống lại cái ác? Và con người, khi dục vọng cá nhân lên đến đỉnh điểm, có thể trở nên ác quỷ đến mức nào?
Lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu, từ Goethe với “Nỗi đau của chàng Werther” và “Vở Opera ba xu” của Bertolt Brecht, Kishi Yusuke đã viết nên câu chuyện kinh dị – giật gân đầy ám ảnh, phản ánh mặt tối trong bản chất con người bằng cách miêu tả chân thực dục vọng cá nhân, sự ghê rợn được đánh thức từ những cơn điên cuồng…
“Tiết học của ác quỷ” (tên gốc là あくのきょてん, tên tiếng Anh là “Lesson of the Evil”) đã được đạo diễn Miike Takashi chuyển thể thành phim cùng tên, phát hành năm 2012.     
Về tác giả KISHI YUSUKE:
KISHI YUSUKE sinh năm 1959 ở Osaka, là tiểu thuyết gia Nhật Bản.
Sau khi tốt nghiệp Đại học Kyoto chuyên ngành Kinh tế, ông làm việc ở một công ty bảo hiểm nhân thọ cho tới năm 30 tuổi. Sau đó Kishi thôi việc, sống bằng tiền tiết kiệm và bắt đầu sự nghiệp viết lách với tư cách nhà văn tự do.
Hầu hết các tác phẩm của ông tập trung phản ánh mặt tối trong bản chất con người, miêu tả dục vọng cá nhân và sự ghê rợn được đánh thức từ những cơn điên cuồng.
Ông đã từng đoạt giải thưởng của Hiệp hội Tiểu thuyết Kinh dị Nhật Bản, giữ vị trí tác giả có sách bán chạy nhất ở Nhật Bản với hàng loạt tác phẩm được chuyển thể thành phim.
Ông là thành viên Hội nhà văn Trinh thám Nhật Bản và Câu lạc bộ Nhà văn Trinh thám Honkaku.
Các tác phẩm đã xuất bản ở Việt Nam như: Mê cung đỏ, Từ tân thế giới, Nhà đen, Tiết học của ác quỷ…

Mua sách Tiết Học Của Ác Quỷ – Lesson Of The Evil (Bộ 2 Tập) ở đâu

Bạn có thể mua sách Tiết Học Của Ác Quỷ – Lesson Of The Evil (Bộ 2 Tập) tại đây với giá

294.930 đ
(Cập nhật ngày 22/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tiết Học Của Ác Quỷ – Lesson Of The Evil (Bộ 2 Tập) PDF

Tiết Học Của Ác Quỷ – Lesson Of The Evil (Bộ 2 Tập) MOBI

Tiết Học Của Ác Quỷ – Lesson Of The Evil (Bộ 2 Tập) Kishi Yusuke ebook

Tiết Học Của Ác Quỷ – Lesson Of The Evil (Bộ 2 Tập) EPUB

Tiết Học Của Ác Quỷ – Lesson Of The Evil (Bộ 2 Tập) full

Cập nhật lúc 5:56 - 14/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment