[Tải PDF] Tướng Về Hưu & Những Truyện Khác PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tướng Về Hưu & Những Truyện Khác được viết bởi tác giả Nguyễn Huy Thiệp, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tướng Về Hưu & Những Truyện Khác được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tướng Về Hưu & Những Truyện Khác PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nguyễn Huy Thiệp
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2022
Số trang 498
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 500 gram
Người dịch

Download ebook Tướng Về Hưu & Những Truyện Khác PDF

Tướng Về Hưu & Những Truyện Khác

Tải sách Tướng Về Hưu & Những Truyện Khác PDF ngay tại đây

Review sách Tướng Về Hưu & Những Truyện Khác

Hình ảnh bìa sách Tướng Về Hưu & Những Truyện Khác

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tướng Về Hưu & Những Truyện Khác

Đọc Nguyễn Huy Thiệp là đến với những rung cảm về vẻ đẹp và khuyết tật nơi chính mỗi con người – phẫn nộ và xót xa, sang cả và bần tiện, thờ ơ và day dứt. Những “bài học nông thôn”, những “huyền thoại phố phường”, những tiếng “hạc vừa bay vừa kêu thảng thốt” của lịch sử đồng vọng… như những cuộc thăm dò tâm hồn thời đại ở chiều sâu của tận cùng tầm thường và tận cùng cao cả, mở ra nhiều triển vọng suy tư – gây lên thứ “chất men” mới mẻ của văn học Đổi mới mà công chúng hằng chờ đợi.
Từ những truyện ngắn đầu tiên đăng trên báo Văn nghệ và cuốn sách in lấy nhan đề Tướng về hưu (Nhà xuất bản Trẻ, 1988), ngòi bút Nguyễn Huy Thiệp đã đánh dấu sự có mặt của mình và định hình nên “một hiện tượng văn chương” vào nửa cuối thập niên 80’ thế kỷ trước. Vàng thử lửa, truyện ngắn Nguyễn Huy Thiệp đã đi được một chặng đường đủ dài, với những điều kiện thẩm định khe khắt nhất, để biến chuyển từ một hiện tượng thành một giá trị. Gần bốn thập kỷ qua, người ta vẫn tiếp tục đọc nó, thưởng thức nó, sống trong nó, và “bới tìm ở đó những mẩu vụn của con người, về con người”.
Tuyển tập “Tướng về hưu & Những truyện khác” phác họa nên chân dung một cây viết truyện ngắn xuất sắc của văn học Việt Nam đương đại với những chặng đường sáng tác mà ông đã đi qua. 

  [Tải PDF] Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông PDF

Mua sách Tướng Về Hưu & Những Truyện Khác ở đâu

Bạn có thể mua sách Tướng Về Hưu & Những Truyện Khác tại đây với giá

313.200 đ
(Cập nhật ngày 27/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tướng Về Hưu & Những Truyện Khác PDF

Tướng Về Hưu & Những Truyện Khác MOBI

Tướng Về Hưu & Những Truyện Khác Nguyễn Huy Thiệp ebook

Tướng Về Hưu & Những Truyện Khác EPUB

Tướng Về Hưu & Những Truyện Khác full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nguyễn Huệ Cheet
Báo Thanh niên

2022

498

bìa mềm

500

Đọc Nguyễn Huy Thiệp để cảm nhận vẻ đẹp và sự tàn tật của mỗi con người – giận dữ và thương hại, xa hoa và hèn hạ, thờ ơ và hành hạ. “Bài học xa quê”, “Huyền thoại phố phường”, “Dấu chấm than” của lịch sử… Nó như một cuộc khám phá tâm hồn của thời đại trong sâu thẳm của ngày tận thế. Những khả năng phản ánh – Tạo nên “khởi đầu” mới của văn học Đời được công chúng chờ đợi.
Từ truyện ngắn đầu tiên đăng trên báo Văn nghệ và tập sách in “Tướng về hưu” (Báo Tuổi trẻ, 1988), ngòi bút của Nguyễn Huy Thiệp đã đánh dấu sự tồn tại của ông, và nửa cuối thập kỷ 80 đã định hình nên “hình tượng văn học hiện đại”. ” trong thế kỉ qua. Phiên tòa Vàng, một truyện ngắn của Nguyễn Huệ Chiên, đã đi một chặng đường dài từ một hiện tượng trở thành một giá trị trong những điều kiện đánh giá khắt khe nhất. Gần bốn năm trôi qua, mọi người vẫn tiếp tục đọc, thưởng thức, sống trong đó và “ra khỏi đó để tìm kiếm những mẩu tin tức về con người.”
Tuyển tập “Những vị tướng về hưu và những câu chuyện khác” miêu tả những tác giả truyện ngắn nổi bật trong văn học Việt Nam đương đại và những giai đoạn sáng tác mà họ đã trải qua.

  [Tải PDF] Chỉ Còn Một Lần PDF

Những vị tướng về hưu và những câu chuyện khác

đề nghị đặc biệt
313.200 VND

Báo Thanh niên

Ngày xuất bản: July 19, 2022 @ 20:39

Cập nhật lúc 15:32 - 13/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment