[Tải PDF] Đêm PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Đêm được viết bởi tác giả Elie Wiesel và được phát hành bởi Tao Đàn ngày 2019-01-07 00:00:00. Đêm thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 64.500 ₫.

Bạn đang tìm: Đêm PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Tao Đàn
Ngày xuất bản 2019-01-07 00:00:00
Kích thước 13 x 20.5 cm
Dịch Giả Bảo Chân
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 200
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Download ebook Đêm PDF

Đêm

Tải sách Đêm PDF ngay tại đây

Review sách Đêm

Hình ảnh bìa sách Đêm

product-img-0

Quyển sách Đêm cuốn, với hơn . Đêm đang trong . Sách đang được giảm giá -28%, từ 90.000 ₫ giảm còn 64.500 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đêm

Tiểu thuyết Đêm của nhà văn Elie Wiesel được bình chọn là tác phẩm hay nhất của văn chương holocaust. Ngày hôm nay, dù Phát-xít đã thất trận, nhưng Lịch sử giải thích thế nào về những trẻ sơ sinh đã bị ném vào lửa, về những đứa con sẵn sàng đánh chết cha mình vì một miếng ăn, về những con người trần truồng giẫy chết trong các buồng hơi ngạt? Và Lịch sử sẽ nói gì với những con người sống sót bước ra từ các khu trại chết chóc ấy? Không có lời giải đáp thích đáng nào cho những thân phận vô tội đã bị ép chết, cũng không có câu trả lời hợp lẽ về các trại tập trung ghê rợn đã đày đọa người Do Thái, càng không có lời lẽ nào công bằng cho những con người bước ra từ nhục hình ấy; bởi lẽ chính những cái chết phi lý đã là sự kiện, những trại tập trung đã là nơi chốn, những tù nhân sống sót đã là nhân chứng của một trang đen tối và bi thảm nhất trong lịch sử loài người.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Đêm bản quyền ở đâu

Quyển sách Đêm được bán với giá 64.500 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Đêm PDF

Đêm MOBI

Đêm Elie Wiesel PDF

Đêm EPUB

Đêm full

Đêm đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Eli Wiesel

Tao Đàn

2019-01-07 00:00:00

Cuốn tiểu thuyết “Night” của Elie Wiesel được bình chọn là tác phẩm hay nhất của văn học Holocaust. Ngày nay, mặc dù Đức Quốc xã đã thua trận, nhưng lịch sử giải thích thế nào về những đứa trẻ bị ném vào lửa, những đứa trẻ sẵn sàng đánh cha đến chết vì miếng ăn, những câu chuyện về những con người chết trần truồng trong phòng hơi ngạt? Lịch sử sẽ nói gì với những người sống sót trong các trại tử thần? Không có câu trả lời đúng cho những người vô tội bị buộc phải chết, không có câu trả lời hợp lý nào cho những trại tập trung khủng khiếp đã đàn áp người Do Thái, chứ đừng nói đến những lời công bằng cho họ. Vì những cái chết oan uổng là sự thật, trại tập trung là nơi, và những tù nhân còn sống là nhân chứng cho một trong những trang đen tối và bi thảm nhất trong lịch sử nhân loại.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

đêm
product-img-0
64.500 won
90.000 won
-28%

Nhà xuất bản Tao Đàn
ngày phát hành 2019-01-07 00:00:00
kích thước 13 x 20,5 cm
người phiên dịch Bảo Căn
loại bìa bìa mềm
số trang 200
Công ty xuất bản Nhà xuất bản Hội nhà văn

đêm

Cập nhật lúc 10:24 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment